Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-08-2022

Tử vi cung Xử Nữ tuần 17/08 - 23/08: Gia đình là số một

Tử vi cung Xử Nữ tuần 17/08 - 23/08: Bạn có nhiều việc phải làm, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sắp xếp mọi thứ và tìm ra phương án B đề phòng rủi ro.

Xem thêm

3tử vi cung xử nữ tuần 17/08 - 23/08

Tử vi cung Xử Nữ tuần 17/08 - 23/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt trời tiến vào Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9, 16 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Ma kết Tiểu nhân: Song ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2

Xử Nữ thân mến, tuần này TUVISO nhận thấy bạn cần thời gian và không gian để tìm ra câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm và đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy cho mình một khoảng trống để tránh sai lầm.

Sao Thiên Vương sẽ đi ngược chiều trong Kim Ngưu vào ngày 15 tháng 8 đến tuần này. Thực sự thì hiện tượng chuyển động lùi của hành tinh này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cá nhân. Chúng ta đã đạt được một số thành tựu trong nửa đầu năm nay. Và sự đi lùi này giống như mắt xích tiếp nối cho những gì đã được thực hiện trước đó. 

Khoảng giữa tuần, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đảm bảo rằng bạn có ý kiến ​​của riêng mình và không để người khác "dắt mũi" bạn. Hãy nhìn nhận lại, bổ sung những gì bạn thiếu và tiếp tục nâng cao năng lực của bản thân.

Về cuối tuần, bạn sẽ nhớ rằng bạn có một gia đình và những nghĩa vụ nhất định. Nếu bạn trung thực, mọi việc sẽ được giải quyết dễ dàng.

Sự nghiệp

Bạn sẽ gặp một số trở ngại và mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp, nhưng tâm trạng nhìn chung không tệ. Tổ chức bản thân và nhắm đến mục tiêu của chính mình, quả ngọt thưởng cho bạn nhiều hơn mong đợi.

Tài vận

Về tài chính, bạn cần cân đối cẩn thận một số tình huống liên quan đến pháp lý hoặc quan liêu rắc rối. Thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhưng nên chi tiêu, quản lý tiền đúng đắn. Mong Xử Nữ không tiêu tiền vô tội vạ vào những thứ không tên.

Tình cảm

Có những điều trong mối quan hệ của bạn đã khiến bạn bị tổn thương hoặc khó chịu rất nhiều. Bây giờ là lúc để bỏ lại mọi thứ phía sau và bắt đầu lại, điều đó sẽ dẫn bạn đến một cuộc sống dễ chịu hơn nhiều.

Nếu còn độc thân, bạn cần xem xét lại nhu cầu của mình đối với một mối quan hệ, vì chúng dường như không thực tế. Tận dụng tối đa khoảng thời gian này, nó có thể giúp bạn tìm được nửa kia đúng đắn.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình tuần 17/08 - 23/08

Sức khỏe

Bạn có thể cảm nhận được một cảm giác khó chịu trong dạ dày khi bạn căng thẳng. Sau khi ăn tối, trước khi đi ngủ bạn có thể xoa tay của bạn xung quanh rốn 64 vòng theo chiều kim đồng hồ. Kết thúc chà tay của bạn ở vùng bụng dưới.

Thao tác đơn giản này không chỉ giúp duy trì trạng thái ổn định cho dạ dày mà còn kích thích dạ dày hoạt động tốt hơn, tránh lo lắng, giận dữ và các kích thích cảm xúc tiêu cực khác.

Kết luận

Như vậy, trên đây là tử vi cung Xử Nữ cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top