Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 10/08-16/08: Tiếng gọi nơi hoang dã

Xem thêm

Bọ Cạp thân mến, Sao Thiên Vương nghịch hành tại Kim Ngưu ngày 15/8 sắp mang đến cho bạn một số rắc rối, bạn sẽ bị ảnh hưởng không ít bởi những tình huống xung quanh mình, và hơn thế nữa là bởi tiếng nói bên trong bạn.

tử vi cung bọ cạp tuần 10/08-16/08

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 10/08-16/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27 Màu may mắn: Xanh thẫm
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4, 6, 7

Bọ Cạp thân mến, Sao Thiên Vương nghịch hành tại Kim Ngưu ngày 15/8 sắp mang đến cho bạn một số rắc rối, bạn sẽ bị ảnh hưởng không ít bởi những tình huống xung quanh mình, và hơn thế nữa là bởi tiếng nói bên trong bạn. Nó yêu cầu bạn xác định lại vai trò của mình.

Nhiệm vụ của bạn sẽ là tìm về bản chất sâu tận tâm can, bạn cần phải nhìn thấu tâm hồn mình với một cái nhìn sáng suốt. Điều này không dễ dàng và bạn biết điều đó, nhưng cuối cùng chắc chắn bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

 Điều gì sẽ xảy ra trong tương lai? Bạn phải thay đổi điều gì trong hiện tại? Ai nên ở lại và ai sẽ ra đi khỏi cuộc đời bạn? Đây là một số câu hỏi bạn sẽ cố gắng trả lời.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 10/08-16/08 cho biết, mọi thứ trong công việc dự kiến ​​sẽ khá tốt. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải cẩn thận với những người mà bạn chia sẻ kế hoạch của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn tin tưởng họ và bạn chắc chắn về họ.

Bạn sẽ được đưa ra một số đề xuất cần thiết trong tử vi tuần hôm nay. Hãy suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chấp nhận hoặc loại bỏ chúng.

Tài vận

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 10/08-16/08 cho biết trong vấn đề tài chính, tình hình của bạn sẽ không được tốt lắm, vì vậy hãy hết sức cẩn thận trong việc chi tiêu. Mặc dù Cáp Cáp sẽ không phải vay mượn thêm ai cả để giải quyết việc của mình. Nhưng bạn không đủ tiền để mua những món đồ mới vào lúc này đâu.

 

Tình cảm

Tử vi tuần mới nói răng, Cáp Nhi là người bướng bỉnh và bạn biết điều đó. Bạn thường để cho sự ích kỷ dẫn đường và điều đó thường khiến bạn gặp rắc rối.

Lần này, hãy cố gắng thay đổi hành vi và tiếp cận đối tác bằng sự thấu hiểu và khiêm tốn. Bạn sẽ cảm thấy bình yên và nhẹ nhõm, và thoải mái nói ra tất cả những gì bạn cảm thấy và suy nghĩ. Những khoảnh khắc lãng mạn sẽ tưởng thưởng cho bạn.

Nếu bạn còn độc thân, đừng để những cay đắng làm ảnh hưởng đến bạn. Hãy đi ra ngoài, vui chơi, tìm lại chính mình và với sự ưu ái của các hành tinh, những điều bạn hằng mong mỏi sẽ đến một cách bất ngờ.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã tuần 10/08-16/08

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 10/08-16/08 nhắc nhở, hít thở là một yếu tố rất thành bại trong luyện tập thể hình đặc biệt thực hiện các động tác có khối lượng ta nặng. Điều quan trọng là bạn cần phải làm chủ được hơi thở của.

Hãy thử hít vào bằng mũi và thở ra qua miệng của bạn. Khi hít bạn phải mím môi. Việc thở ra bằng miệng sẽ thải lượng carbonic nhiều hơn, giúp cơ bắp phục hồi nhanh chóng.

Như vậy, trên đây là Tử vi cung Bọ Cạp tuần 10/08-16/08 cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top