Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Tử vi cung Xử Nữ tuần 13/4 - 19/4: Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy

Mặt Trăng đang tỏa ra những dấu hiệu mang tới nhiều may mắn cho Xử nữ trong tuần này. Bạn sẽ đắm mình trong những câu chuyện vui tươi nhất của cuộc sống đời thường và có khả năng thu hút bất cứ điều gì, bất cứ ai mà bạn muốn. Mọi chuyện sẽ diễn ra càng suôn sẻ hơn bởi Sao Thủy - hành tinh cai trị Xử Nữ đang giúp sức để bạn có thể hòa hợp với tất cả các mối quan hệ.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ tuần 13/4 - 19/4

Tử vi cung Xử Nữ tuần 13/4 - 19/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh Tượng: Sao Thủy quá cảnh tại Bạch Dương
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 1, 9 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Ma KếtKim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5, Thứ 2 Ngày xui rủi trong tuần: Không có

Tử vi tuần mới dự báo tuần này Xử Nữ sẽ được thần may mắn ghé thăm và trao cho nhiều cơ hội hiếm có bởi Sao Thủy - hành tinh cai trị Xử Nữ đang mở cánh cửa tuyệt vời đó. Xử Nữ nên để mắt tới điều này và để tâm trí tỉnh táo nắm bắt vận may cho bản thân.

Vào ngày 14/4, Mặt Trăng di chuyển tới Ma Kết cùng lúc Sao Hải Vương quá cảnh tại Song Ngư mang tới năng lượng tràn đầy và tinh thần nhiệt huyết cho Xử Nữ. Trí tưởng tượng bay bổng giúp Xử Nữ biến hóa thành một con người mơ mộng, hấp dẫn và nhiệt tình trong mọi chuyện.

Trăng khuyết tại Ma Kết vào 15/4 khiến Xử Nữ vướng trong một số vấn đề có liên quan tới sức khỏe, gia đình, công việc, bất động quan điểm.

Sự nghiệp

Công việc của Xử Nữ khá bình yên, không có sóng gió cũng không có bất cứ sự thăng tiến nào trong tuần này.

Xử Nữ thuộc kiểu người không dám bứt phá giới hạn của bản thân và đương đầu với thử thách để khám phá những cái mới. Đây là lúc mà Xử Nữ nên thử tìm hiểu xem mình thực sự thích gì và có thể gắn bó với công việc hiện tại lâu dài hay không.

Ngôi sao may mắn đang chiều vào Xử Nữ, tạo ra nhiều cánh cửa giúp bạn hiểu mình thực sự cần gì và có nên cố gắng để sự nghiệp có thể phát triển tốt hơn trong tương lai.

Tình hình bệnh dịch làm cho mọi thứ đều chậm lại, Xử Nữ có thể dành thời gian này để thử sức với một điều gì đó mới mẻ, vừa thư giãn đầu óc, vừa giúp bạn hiểu hơn về mình.

Tài vận

Sự nghiệp có mối liên quan mật thiết tới tài vận. Do đó, chu trình tài vận của Xử Nữ khá yên ắng giống như trong công việc vậy.

Xử Nữ dường như đã dần biết quản lý tài chính của mình, làm việc theo xu hướng an toàn. Điều này vừa là thế mạnh, vừa là bất lợi với bạn. Chi tiết đúng chỗ nhưng không dám vượt qua giới hạn của chính mình.

Để có được cuộc sống dư giả hơn, Xử Nữ nên tìm kiếm cơ hội cho mình trong lúc này khi mà mọi khía cạnh may mắn đang chiều vào bạn và đợi chờ bạn hành động mà thôi.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Xử Nữ diễn ra khá lạc quan và tốt đẹp trong tuần này.

Mối quan hệ giữa bạn và gia đình trở nên hài hòa hơn, đặc biệt là với mẹ, chị em gái và trẻ em. Xử Nữ nữ tính, ngại ngùng đã biết cách gần gũi với mọi người hơn bởi bạn nhận ra rằng không có gì quan trọng hơn gia đình mình.

Câu chuyện tình yêu của Xử Nữ cũng đang được Sao Thủy hết mực ủng hộ và ra tay giúp sức. Thời điểm thích hợp đã tới, bạn nên mạnh mẽ thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của mình với người mình thầm thương bấy lâu nay. Tỷ lệ cao là bạn sẽ nhận được lời hồi đáp như ý đó nhé.

Với những Xử Nữ đã “yên bề gia thất” hoặc đã có cho mình nửa kia thì đây cũng là lúc mà hai bạn nên hâm nóng lại tình cảm. Chỉ với những cử chỉ yêu thương, quan tâm giản đơn hoặc dành cho nhau thời gian tâm sự cũng đủ giúp tình cảm sâu đậm hơn.

Sức khỏe

Ngày 14/3, chu trình quá cảnh của Mặt Trời vẫn diễn ra tại Bạch Dương đúng lúc Sao Diêm Vương di chuyển tới Ma Kết sẽ khiến Xử Nữ đôi khi căng thẳng và mệt mỏi. Xử Nữ cũng nên đề phòng gặp phải tai nạn, thận trọng khi đi giao thông đường bộ.

Ngoài ra, các ngày còn lại trong tuần Xử Nữ có sức khỏe khá tốt. Đang trong tình hình bệnh dịch nguy hiểm, Xử Nữ hạn chế ra ngoài và đi đâu cũng nhớ đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân và cả những người xung quanh nữa nhé.

Hy vọng đôi nét về Tử vi cung Xử Nữ tuần 13/4 - 19/4 giúp bạn có cái nhìn tổng thể về một tuần sẽ có điều gì diễn ra. Dù là tuần may mắn hay xui rủi, đừng lo lắng mà hãy lạc quan vượt qua. Bởi những khó khăn sẽ làm bạn trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Chúc bạn tuần mới an nhiên, hạnh phúc!!!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top