Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-12-2021

Là người hoàn hảo đến mức tung chảo, cung Xử Nữ hợp với nghề gì?

Cung Xử Nữ hợp với nghề gì, khi họ là những người thuộc chủ nghĩa hoàn hảo và hay để tâm vào tiểu tiết? Họ làm việc rất có nguyên tắc, khiêm nhường và cẩn thận. Nhưng nhược điểm lớn nhất của họ chính là quá chi li tính toán.

Xem thêm

cung xử nữ hợp với nghề gì

Đặc điểm tính cách cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ là những người thuộc chủ nghĩa hoàn hảo và hay để tâm vào tiểu tiết. Họ làm việc rất có nguyên tắc, khiêm nhường và cẩn thận. Xử Nữ cũng biết cách hi sinh trong tình yêu. Nhưng nhược điểm lớn nhất của họ chính là quá chi li tính toán. Nếu lòng bao dung, độ lượng của chòm sao này có thể bao la hơn một chút, chuyện tình của họ sẽ vô cùng hoàn mỹ.

Họ thuộc tuýp người truyền thống, hiền lành và dịu dàng. Trong cuộc sống, Xử Nữ rất thích giúp đỡ người khác nhưng chỉ vì tính cách không "quá thân thiện" khiến người xung quanh nhiều khi ái ngại. Họ thẳng tính, có thể ngay lập tức chỉ ra lỗi sai của người khác với mục đích chỉ muốn người kia rút kinh nghiệm cho lần sau. Nhưng do cách nói chuyện quá thẳng thừng, nên đôi khi ý tốt của Xử Nữ bị phản tác dụng.

Trong cuộc sống họ có nguyên tắc và rất trung thành với những gì bản thân nhận định. Cuộc sống là không ngừng vươn lên, Xử Nữ cảm thấy bản thân phải có trách nhiệm với những người xung quanh, quan trọng hơn là tương lai của chính mình.

CUNG XỬ NỮ (24/8 - 23/9)

Số thứ tự: 6 Nguyên tố: Đất
Bộ phận cơ thể: Ruột, nội tạng Biểu tượng: Trinh nữ
Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Số may mắn: 4, 5
Địa điểm may mắn: cửa hàng quà tặng Màu may mắn: Trắng, vàng nhạt
Hướng may mắn: Tây Bắc thiên về Tây Hoa may mắn: Linh lan (hoa chuông)
Chòm sao may mắn: Ma Kết, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử

Cung Xử Nữ hợp với nghề gì

Thu ngân, kế toán

Cho dù đó là nhân viên thu ngân, kế toán hay thủ quỹ, họ là kiểu người người phải ngồi lặng lẽ trên ghế và tính toán nhiều lần trước khi hoàn thành nó. Đó là một công việc luôn luôn phải liên lạc với các con số.

Đối với một Xử Nữ nghiêm túc và theo đuổi sự hoàn hảo, những trò chơi đòi hỏi số lượng phải được xử lý rất cẩn thận. Trong khi đó, Xử Nữ lại quá thông thạo với việc này. Họ có sự thận trọng và luôn mưu cầu sự chính xác trong từng con số.

Lập trình viên

Lập trình viên và những nghề nghiệp yêu cầu sự "chuẩn hóa" nói chung cũng là nghề nghiệp được đề nghị cho bạn. Cung Xử Nữ có ngôi sao bảo hộ là sao Thủy, bởi vậy nó đại diện cho những khía cạnh khắt khe của vì sao này. Tính cách của họ khá trầm lắng, hay suy xét và phân tích mọi thứ. Họ luôn luôn yêu thích những sự vật hoàn hảo, chỉ cần phát hiện ra một khuyết điểm bé tí, Xử Nhi đã đứng ngồi không yên cả ngày trời.

Những người này cũng rất mạnh về lý tính, mọi chuyện phải rõ ràng đúng sai. Họ hay phán đoán và đưa ra các giả thiết dựa trên cơ sở thực tế, vì thế mà độ chính xác cũng không phải là thấp. Bởi vậy, những công việc yêu cầu trình tự lớp lang và tính chuẩn xác rất hợp với cung hoàng đạo này.

cung xử nữ hợp với nghề gì

Nghiên cứu, phân tích hoặc cố vấn

Suy nghĩ của Xử Nữ rất nghiêm khắc. Cô ấy luôn có thể chỉ ra mấu chốt của vấn đề, và tìm thấy những chi tiết khó nhận ra đối với người bình thường. Nhiều người nghĩ rằng Xử Nữ thích "châm chọc", nhưng xã hội thực sự cần những người có thể châm chọc. Việc đặt ra câu hỏi và nêu ý kiến ​​là lợi thế của Xử Nữ.

Do đó, một số ngành nghiên cứu, phân tích và tư vấn thường có thể giúp phát huy tài năng của Xử Nữ, như các nhà phân tích, nhà hoạch định, nhà tư vấn nghiên cứu, chuyên gia tư vấn và giáo viên, học giả, nhân viên chuyên môn và kỹ thuật.

Công tác hậu trường

Ưu thế của chòm sao này là giỏi về phân tích, nhưng nhược điểm của họ là không giỏi đưa ra quyết định dù suy nghĩ rất thấu đáo. Cho nên Xử Nữ không thể một mình đảm đương một phía.

Họ quá cầu toàn và quá chú trọng chi tiết, thường bỏ lỡ các cơ hội tốt. Hơn nữa, nhiều quyết sách không phải cứ dựa vào tính toán hay khoa học là có thể tìm ra cách giải quyết. Nhiều lúc phải biết ứng biến và làm việc độc lập cũng chiếm vai trò vô cùng quan trọng.

Xử Nữ là người lập kế hoạch tốt và là một quân sư giỏi, nhưng họ không phải là một nhà lãnh đạo hay người ra các quyết đinh đúng đắn. Cung hoàng đạo này sẽ phù hợp hơn cho việc lên các kế hoạch ở hậu trường.

cung xử nữ hợp với nghề gì

Cẩm nang sự nghiệp cho cung Xử Nữ

Nên: Tự do hơn nữa, tham vọng hơn nữa

Xử Nữ là cung hoàng đạo tượng trưng cho nô bộc. Bởi trong sự nghiệp, họ sẽ hoàn thành mọi việc rất tốt, nhưng lại thiếu đi một điểm mấu chốt là lòng dũng cảm, sáng suốt và tham vọng. Có lẽ trời sinh chòm sao này quá mức an toàn, không ưa mạo hiểm nên mãi chỉ thấy cây cối, khó thấy được rừng xanh. Nếu họ có thể phóng xa tầm mắt hơn nữa, thì với sự thông minh của Xử Nữ thì thành công không hề khó.

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ cũng nổi tiếng về sự gọn gàng và sạch sẽ, đó cũng là điều cơ bản nhất đối với họ.

Tử vi khuyên bạn nên đặt sẵn một chiếc ô trong văn phòng bất cứ lúc nào. Điều này sẽ giúp bạn luôn an tâm với sự thay đổi đột ngột của thời tiết.

Kỵ: Nơi làm việc ở gần WC

Bởi WC sẽ ngăn chặn mọi sinh khí từ bên ngoài tiến vào, khiến cho sự nghiệp của chòm sao này gặp nhiều bất lợi.

Để hóa giải điều này, bạn nên đặt tượng ba ông Phúc, Lộc, Thọ. Phúc tinh tượng trưng cho hạnh phúc và vận may, giúp thúc đẩy nguyện vọng, mục tiêu của bạn. Lộc Tinh thì chủ quan công danh, tài lộc. Còn Thọ tinh thì mang đến sức khỏe trường thọ.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top