Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 19-08-2022

Tử vi cung Sư Tử tuần 24/8 - 30/8: Quẳng gánh lo đi mà sống

Tử vi cung Sư Tử tuần 24/8 - 30/8, xuất hiện hai hiện tượng đồng vị lý thú của các hành tinh. Ngày 28 tiểu hành tinh Ceres tương xung với mặt trời gây ra nhiều áp lực cho Sư Tử.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 24/8 - 30/8

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Ceres tương xung với mặt trời
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1 Màu may mắn: Vàng, tím đậm, da cam
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Tử vi cung Sư Tử tuần 24/8 - 30/8

Sư Tử thân mến, tuần này sẽ tốt thôi đừng lo nhé. Bởi vì bạn sẽ xoay sở để giải quyết nhiều vấn đề đang làm phiền bạn từ trước tới nay, miễn là bạn giải quyết từng vấn đề một thì sẽ suôn sẻ.

Hãy lập một lịch trình thông minh cho các hoạt động hàng ngày của bạn để tránh việc não bị căng thẳng và nhớ là đừng bỏ dở với những trở ngại đầu tiên.

Sự nghiệp

Sư Tử sẽ là người năng động và sáng tạo, tỏa ra năng lượng tươi trẻ. Bạn sẽ xoay sở mọi cách để đạt được mục tiêu của mình. Hãy chọn làm việc một mình, vì tử vi tuần này không ưu ái cho sự hợp tác, làm việc nhóm, nếu cố đấm ăn xôi thì có nguy cơ dẫn đến xung đột với đồng nghiệp.

Tài vận

Để cải thiện tài chính thì bạn vẫn còn một chặng đường dài, vì vậy hãy cẩn thận với các giao dịch và chi tiêu hàng ngày của mình. Các cuộc đàm phán về tiền bạc sẽ diễn ra và quyết định sẽ được đưa ra khi bạn thảo luận những người trong gia đình.

Tình cảm

Tâm trạng tốt sẽ giúp bạn có khoảng thời gian vui vẻ trong mối quan hệ của mình. Đừng nghĩ về những điều cũ đã làm tổn thương bạn. Thay vào đó, hãy đặt một nền tảng mới vững chắc, bày tỏ hết suy nghĩ của bạn cho đối phương và mọi thứ sẽ ổn thôi.

Nếu còn độc thân, khả năng cao bạn sẽ tìm được nửa kia của mình, chỉ cần Sư Tử bớt nóng nảy và giữ được bình tĩnh khi nói chuyện.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ tuần 24/8 - 30/8

Sức khỏe

Tư thế ngủ sai làm lưng của Sư Tử nhức mỏi, ê ẩm. Có 2 tư thế ngủ giúp bạn đẩy lùi cơn đau lưng: Nằm nghiêng sang một bên, kẹp một chiếc gối giữa hai đầu gối để giữ cột sống ở tư thế sinh lý (tư thế tự nhiên của cột sống). Điều này giúp giảm áp lực lên lưng. Nếu muốn nằm ngửa, hãy đặt một chiếc gối mặt sau đầu gối để giúp giữ cột sống ở tư thế đúng.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 24/08 - 30/08 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top