Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc: Đầu xuôi đuôi khó lọt, đầu năm có nhiều may mắn

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc cần thận trọng và tránh những hành vi có thể dẫn đến phá sản do bốc đồng. Tử vi năm 2021 cung Sư Tử nói bạn phù hợp với kế hoạch đầu tư và quản lý tài chính dài hạn

tử vi cung sư tử năm 2021 tài lộc

Tử vi tổng quan

Vận trình tổng thể của Sư Tử trong năm 2021 có nhiều thăng trầm, nhất là khi sao Thủy nghịch hành, tài vận sẽ không cải thiện cho đến nửa cuối năm. 

Cung hoàng đạo Sư Tử sẽ gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân và sự nghiệp vào năm 2021. Nhưng tính cách tự lập và bướng bỉnh của Sư Tử, bạn càng kìm nén thì càng phát huy được tiềm năng của mình. 

Do đó, vận trình của Sư Tử sẽ bắt đầu khởi sắc vào nửa cuối năm, về cơ bản là bạn sẽ làm được mọi việc. Sẽ mất một số khó khăn để đạt được kết quả như ý. Tử vi năm 2021 dự báo cung Sư Tử sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn trong năm nay, bao gồm lựa chọn trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, ai nên kết giao và ai nên tránh xa, tất cả đều phải được rõ ràng.

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc

Trong nửa đầu năm 2021, vận may tài lộc của Sư Tử sẽ khá hơn một chút, đặc biệt là sau khi sao Thủy nghịch hành, tài vận của bạn sẽ rất tốt. 

Trong nửa đầu năm, Sư Tử cần thận trọng và tránh những hành vi có thể dẫn đến phá sản do bốc đồng. Tử vi năm 2021 cung Sư Tử nói bạn phù hợp với kế hoạch đầu tư và quản lý tài chính dài hạn. Những cơ hội sinh lời ngắn hạn thì tương đối ít nhưng cơ hội đầu tư dài hạn thì rất nhiều, tử vi năm mới khuyên bạn nên đầu tư hợp lý để kiếm tiền.

Bước sang nửa cuối năm 2021, vận trình tài lộc của Sư Tử bắt đầu suy yếu, cơ hội kiếm tiền ít hơn và những sai sót trong công việc dẫn đến tài vận có thể không như ý muốn.

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc dự báo tháng 3/2021 thuộc trong chu kỳ sao Thủy nghịch hành, thu nhập của Sư Tử không lý tưởng, số tiền kiếm được cũng ít hơn bình thường nên bạn cần chi tiêu hợp lý.

Vào tháng 9 năm 2021, vận may phát tài của Sư Tử là vượng phát nhất, thích hợp cho việc đầu tư và quản lý tài chính. Đó có thể là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của bạn, nhưng một điều nên chú ý là hãy tránh trầm mê vào thị trường chứng khoán. Đầu tư tài chính đúng cách sẽ giúp cải thiện cuộc sống của bạn. 

Trong 6 tháng cuối năm, Sư Tử sẽ có tài vận khá tốt, có lẽ sẽ có những khoản tiền khổng lồ về tiền bán nhà, phá dỡ, thậm chí là cả quyền thừa kế, và nó rất đáng để chờ đợi.

Lời khuyên cho Sư Tử

Năm 2021, Sư Tử phải đối mặt với nhiều sự lựa chọn. Bạn phải học cách đánh giá ưu tiên của mọi việc hợp lý và làm việc một cách dứt khoát, không trì hoãn. 

Trong nửa đầu năm, Sư Tử tràn đầy năng lượng và có vận may tốt hơn, công việc có nhiều khả năng để sinh lời. Vì vậy, Sư Tử phải cố gắng làm tốt hết sức mình. Bạn nên dùng những thủ đoạn cơ hội, hãy giữ thái độ cầu tiến và sự giàu có sẽ tự nhiên đến.

Trong nửa cuối năm 2021, tử vi cung hoàng đạo Sư Tử kém may mắn về tài chính, hãy tránh những khoản chi tiêu không cần thiết, ít mua sắm hoang phí để giảm bớt các áp lực về mặt kinh tế.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc, hy vọng thông qua bài viết này có thể giúp bạn có được những cái nhìn khách quan về vận trình tài lộc của mình. Thông qua đó có được những hướng đi đúng đắn hơn đối với công việc mình đang làm.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và thành công.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 tài lộc

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top