Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Tử vi cung Sư Tử năm 2021: Sự nghiệp lên hương

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 sự nghiệp dự báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Tuy gặp một số thăng trầm nhưng công việc vẫn khá tốt đẹp. Chúng ta cạnh tranh và sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn

Xem thêm

tử vi cung sư tử năm 2021

Tử vi cung Sư Tử năm 2021

Tổng quan

Tử vi Sư Tử năm 2021 rất tốt, mặc dù có một số thăng trầm nhưng vận trình tổng thể đang trên đà phát triển. 

Năm 2021, Sư Tử có máu cạnh tranh và theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi việc, đặc biệt trong nửa đầu năm, bạn sẽ không có nhiều thay đổi trong công việc, nhưng bạn đã thể hiện rất tốt trong đội nhóm hiện tại.

Sau tháng 4 năm 2021, vận may của Sư Tử bắt đầu có chiều hướng tốt hơn. Mặc dù những nỗ lực ban đầu đều rất khó khăn nhưng bạn đã được đền đáp bằng các cơ hội thăng tiến và các dự án mới.

Năng lực cá nhân được đề cao, sự phát triển sự nghiệp của Sư Tử vào năm 2021 rất suôn sẻ và thuận lợi.

Do đó, vận trình của Sư Tử sẽ bắt đầu khởi sắc vào nửa cuối năm, về cơ bản là bạn sẽ làm được mọi việc. Sẽ mất một số khó khăn để đạt được kết quả như ý. Tử vi năm 2021 dự báo cung Sư Tử sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn trong năm nay, bao gồm lựa chọn trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, ai nên kết giao và ai nên tránh xa, tất cả đều phải được rõ ràng.

Sự nghiệp

tử vi cung sư tử năm 2021

Sư Tử có vận may sự nghiệp tốt nhất vào năm 2021. Mục tiêu công việc của bạn rõ ràng, có kế hoạch và dự định, đặc biệt với Sư Tử muốn khởi nghiệp thì đây là cơ hội hiếm có. 

Năm 2021, tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Sư Tử có thể có đầu tư hoặc làm việc trái ngành, những Sư Tử tài năng trong lĩnh vực công nghệ là nhân tài mà các công ty lớn đang cạnh tranh tìm kiếm. 

Sau tháng 8/2021, sao Thủy nghịch hành khiến sự nghiệp của Sư Tử bị đảo lộn, tốt nhất không nên tham gia những dự án lớn, quyết định gì cũng cần thận trọng, đối mặt với kẻ tiểu nhân không nên quá khích tránh gây hậu họa về sau. 

Năm 2021, quý nhân của Sư Tử gặp nhiều may mắn, và nhảy việc có thể là một cách tốt để Sư Tử được thăng chức hoặc tăng lương.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2021 sự nghiệp

Tài vận

tử vi cung sư tử năm 2021

Trong nửa đầu năm 2021, vận may tài lộc của chòm sao Sư Tử sẽ khá hơn một chút, đặc biệt là sau khi sao Thủy nghịch hành, tài vận của bạn sẽ rất tốt. 

Trong nửa đầu năm, Sư Tử cần thận trọng và tránh những hành vi có thể dẫn đến phá sản do bốc đồng. Tử vi năm 2021 cung Sư Tử nói bạn phù hợp với kế hoạch đầu tư và quản lý tài chính dài hạn. Những cơ hội sinh lời ngắn hạn thì tương đối ít nhưng cơ hội đầu tư dài hạn thì rất nhiều, tử vi năm mới khuyên bạn nên đầu tư hợp lý để kiếm tiền.

Bước sang nửa cuối năm 2021, vận trình tài lộc của Sư Tử bắt đầu suy yếu, cơ hội kiếm tiền ít hơn và những sai sót trong công việc dẫn đến tài vận có thể không như ý muốn.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc

Tình cảm

tử vi cung sư tử năm 2021

Cung hoàng đạo Sư Tử sẽ gặp phải những khúc mắc trong hôn nhân và sự nghiệp vào năm 2021. Nhưng điều lạ là nhờ tính tự lập và cứng đầu của Sư Tử, càng bị kìm nén thì càng phát huy được tiềm năng của họ. Do đó, tài vận của Sư Tử sẽ bắt đầu khởi sắc vào nửa cuối năm.

Sẽ mất khá nhiều sức để đạt được kết quả như ý. Sư Tử phải đối mặt với nhiều lựa chọn trong năm nay, bao gồm lựa chọn trong các mối quan hệ, ai nên kết giao và ai nên tránh xa.

Vận trình tình duyên của Sư Tử trong năm 2021 đang có xu hướng đi lên. Một số Sư Tử đã chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào, một số thì vẫn mải miết tìm kiếm tình yêu. Nhưng năm 2021 là năm thích hợp nhất để thoát khỏi tình trạng độc thân.

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tình cảm chiêm tinh trong nửa đầu năm 2021, Sư Tử thích hợp tham gia vào các hoạt động xã hội. Đặc biệt là những người muốn hẹn hò có thể chấp nhận lời giới thiệu của người khác, nửa kia sẽ đến nhanh với bạn thôi.

Nửa cuối năm, tình duyên của Sư Tử sẽ đạt đỉnh điểm chín muồi, tình duyên ổn định, bước vào giai đoạn tiếp theo của cuộc đời rất may mắn, tình duyên năm 2021 của Sư Tử rất mỹ mãn.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tình cảm

Sức khỏe

tử vi cung sư tử năm 2021

Sư Tử năm 2021 rất có tinh thần hiếu chiến, thích tranh giành thắng thua trong mọi việc. Vì vậy, bạn cực kỳ liều lĩnh trong công việc và tần suất thức khuya ngày càng nhiều.

Do đó, sức khỏe thể chất của Sư Tử sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng vào năm 2021. Cơ thể mệt mỏi kéo dài và áp lực công việc cường độ cao thường dẫn đến chóng mặt và sụt cân đột ngột, chóng mặt. Vận trình sức khỏe của Sư Tử trong năm 2021 không được tốt cho lắm, cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe.

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 sức khỏe mách bạn nên bắt đầu từ các thói quen sinh hoạt theo một hướng tích cực. Có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, phân bổ thời gian cho học tập, làm việc một cách khoa học, từ đó bạn có thể làm việc hiệu quả, tránh gây mệt mỏi. Ngoài ra, không nên lạm dụng các chất kích thích, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2021 sức khỏe

Tử vi từng tháng

tử vi cung sư tử năm 2021

Tháng 1

Vận trình tổng thể của Sư Tử trong tháng 1 rất tốt, trong tháng này, sự nghiệp của Sư Tử nổi bật nhất, không chỉ khả năng làm việc được cải thiện mà tính chuyên nghiệp cũng khởi sắc hơn.

Có rất nhiều việc cần phải hoàn thành, Sư Tử sẽ cảm thấy rất khó khăn trong tháng này, nhưng bạn càng bỏ sức thì phần thưởng nhận được càng lớn. Điều đó giúp ích cho tương lai của Sư Tử rất nhiều.

Tháng 2

Bước sang tháng Hai, sự tập trung của Sư Tử sẽ là vũ khí cải thiện vận may mặt tài lộc, nhờ đó Sư Tử sẽ kiếm tiền suôn sẻ hơn trong tháng này.

Sự giàu có chủ yếu dựa trên tự thân vận động, vì vậy quá trình kiếm tiền có vẻ khó hơn một chút để thu được nhiều lợi nhuận hơn. May mắn thay, Sư Tử rất mạnh mẽ và có thể chịu đựng khó khăn, vì vậy ngay cả khi khó khăn, bạn cũng sẽ không quá lo lắng.

Tháng 3

Tháng 3 của Sư Tử không mấy suôn sẻ, vận trình tài lộc tổng thể cũng không mấy khả quan, cũng có thể là do vận trình sự nghiệpgiảm sút trong tháng này nên ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp.

Trong trường hợp này, lời khuyên dành cho Sư Tử là hãy tiếp tục kiên trì, đừng dễ dàng bỏ cuộc vì vài lần thất bại, nếu không bản thân bạn chỉ thêm nản lòng mà thôi.

Tháng 4

Trong tháng 4, vận trình tài lộc của Sư Tử được cải thiện, vận may tài lộc chủ yếu dựa vào tài sản sẵn có. Mặc dù thu nhập bình thường nhưng chất lượng cuộc sống vật chất rất tốt. Một số lợi nhuận bất ngờ đến sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của bạn. Quá trình này cũng đòi hỏi cung Sư Tử phải nắm bắt cơ hội để có thể đạt được nhiều hơn.

Tháng 5

Cuộc sống của Sư Tử tương đối bình yên, tổng thể tài lộc trong tháng này cho bạn cảm giác rất ổn định, về cơ bản không có thăng trầm nên cuộc sống rất an nhiên, không có khúc cua nào cả.

Có một số bạn Sư Tử không thích kiểu sống này lắm, suy cho cùng thì kiểu sống này quá êm đềm, không có thử thách, chông gai, trắc trở.

Tháng 6

Sư Tử thấy áp lực công việc tăng lên, ngày càng có nhiều việc phải làm, cảm giác vô cùng bận rộn. Dường như có vô số điều đang chờ đợi bạn mỗi ngày, cảm giác này khiến Sư Tử rất chán nản và vất vả.

Nhưng trong tháng này, bạn cũng nhận thấy khả năng làm việc của mình không ngừng được cải thiện, tuy không được thăng quan tiến chức nhưng mọi việc ngày càng suôn sẻ.

Tháng 7

Vận trình tài lộc của Sư Tử trong tháng 7 không được tốt lắm, rất chán nản và vất vả, nguyên nhân chủ yếu là do vận trình sự nghiệp của Sư Tử giảm sút, tính chuyên nghiệp không còn mạnh mẽ như trước, thay vào đó là sự chán ghét công việc.

Trong trường hợp này đương nhiên khó đạt được kết quả tốt,  thậm chí còn mắc sai lầm trong công việc vì thiếu chú ý.

Tháng 8

Vận trình tháng 8 có vẻ rất ổn định, cuộc sống sẽ mang đến cho bạn cảm giác rất ổn định, ở trạng thái này, Sư Tử sẽ cảm thấy cuộc sống rất dễ dàng và họ có thời gian để thư giãn.

Sử Tử nên tiếp tục làm giàu cho bản thân những lúc rảnh rỗi bằng cách tích lũy thêm kiến ​​thức để có thể đạt được những kết quả tốt hơn trong cuộc sống sau này. 

Tháng 9

Vấn đề lớn nhất đối với Sư Tử trong tháng 9 là kinh tế bị sa sút, việc kiếm tiền trong tháng này sẽ khó khăn hơn, dù có làm việc chăm chỉ cũng không thu về được bao nhiêu. Nó sẽ khiến Leo mất tự tin và nghi ngờ khả năng của mình.

Tuy nhiên, Tử vi năm 2021 khuyên bạn không được từ bỏ bản thân, chỉ cần bạn kiên trì thì cuộc sống chắc chắn sẽ có tài lộc khởi sắc.

Tháng 10

Tháng 10 của Sư Tử không được tốt cho lắm, tài lộc sa sút nghiêm trọng nhất, vì những biến cố bất ngờ trong cuộc sống nên Sư Tử phải tiết kiệm tiền bạc, tránh tai họa. 

Do đó, áp lực kinh tế đối với các thành viên thuộc cung Sư Tử sẽ gia tăng trong tháng này, nếu không nắm bắt được cơ hội hoặc cải thiện vận may về tài chính, Sư Tử có khả năng phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng nợ nần.

Tháng 11

Bước sang tháng 11, vận trình sự nghiệp của Sư Tử được cải thiện. Trong tháng này, Sư Tử sẽ thấy rằng họ đặc biệt thuận lợi trong công việc. Kết quả tự nhiên ngày càng tốt. Nếu muốn được thăng chức, tăng lương trong tháng này không phải là không có cơ hội, nhưng bạn cần phải nỗ lực hơn nhiều nữa.

Tháng 12

Sư Tử sẽ cảm thấy hơi vất vả trong tháng cuối năm, khó khăn này chủ yếu đến từ sự nghiệp, tháng này Sư Tử tạo cho mình áp lực công việc nhiều hơn trước, có quá nhiều việc phải làm. Vì vậy, trong tháng này, Sư Tử nên cố gắng siêng năng hơn, nếu không có thể ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp của họ.

Lời khuyên

Năm 2021, tính cách của Sư Tử vẫn độc đoán và mạnh mẽ. Bạn thích thể diện và không chịu thừa nhận thất bại, vì vậy, đôi khi bạn rất cứng đầu và hiếu thắng dẫn đến dễ mắc sai lầm.

TỬ VI SỐ cho biết, theo tử vi cung Sư Tử năm 2021, việc đầu tiên để cải thiện vận may của bạn là cải thiện tính tình nóng nảy, bình tĩnh thảo luận mọi việc, tạo thêm lòng tin cho người khác. Bằng cách này, không chỉ có thêm những người bạn chân thành mà còn thu hút được sự giúp đỡ của các quý nhân.

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 sự nghiệp khuyên bạn nếu muốn công việc tốt đẹp ổn định và có sự thăng tiến thì cần phải thận trọng và tiết chế trong thời gian sao Thủy nghịch hành, tránh mọi tranh chấp hoặc xung đột. 

Khai vận

Hoa may mắn: Hoa hướng dương

Đá may mắn: Đá Peridot

Màu sắc may mắn: Xám

Hướng cầu tài: Hướng Đông

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi cung Sư Tử năm 2021, có thể nói Sư Tử sẽ có một năm vô cùng nhiều cơ hội mới. Mong rằng các bạn sẽ không bỏ lỡ hành trình của mình, chúc các bạn có một năm 2021 thật thành công và rực rỡ. Cũng đừng quên đón xem chủ đề năm 2021 của 12 cung hoàng đạo tại Tử vi năm 2021 nhé!

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ  năm 2021

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top