Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Tử vi cung Ma Kết tuần 26/9 - 2/10: Không lãng phí thời gian

Tử vi cung Ma Kết tuần 26/9 - 2/10 sống nội tâmngại giao tiếp với những người lạ. Điều này sẽ khiến Ma Kết cảm thấy do dự khi gặp cơ hội kiếm tiền mới mẻ.

Xem thêm

tử vi cung ma kết tuần 26/9 - 2/10

Tử vi tuần Ma Kết
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2, thứ 5

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 26/9 - 2/10

Tuần 26/9 - 2/10 được dự báo là một tuần thuận lợi và có điềm may cho tất cả chúng ta. Bởi có tận 3 góc tam hợp xuất hiện, mà góc tam hợp trong chiêm tinh học được coi là một món quà từ vũ trụ.

26/9, sao Kim tam hợp sao Diêm Vương

Vào đầu tuần các chòm sao sẽ gặp 3 hiện tượng chiêm tinh liên hoàn dự báo về sự thay đổi mạnh mẽ trong các mối quan hệ cá nhân. Mặt Trời đối đỉnh sao Mộc sẽ gây ra sự hỗn loạn giữa người với người.

Sao Thủy trùng tụ Sao kim ngụ ý sự khác biệt trong quan điểm đều có thể hóa giải. Chúng ta cần lắng nghe và tìm cách để đối phương lắng nghe.

Và theo chiêm tinh tháng 10 năm 2022 thì sao Kim tam hợp sao Diêm Vương sẽ gợi ý kỹ năng giao tiếp để cải thiện vận trình. Góc tam hợp này sẽ ảnh hưởng tới tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo.

Đây là một khía cạnh may mắn nhưng cũng có mặt tối của nó. Ảnh hưởng chính đến đời sống tình cảm và các mối quan hệ thân thiết khác của con người.

27/9 sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương

Và giữa tuần ngày 27/9 sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương và Mặt Trăng quá cảnh Bọ Cạp dự báo rằng kỹ năng ăn nói, giao tiếp của chúng ta sẽ được cải thiện. Nhờ vào sự khéo léo con người sẽ tạo ra kỳ tích cho chính mình.

28/9 sao Hỏa tam hợp sao Thổ

Cuối tuần sao Hỏa tam hợp sao Thổ ngày 28/9 sẽ mang tới tinh thần mạnh mẽ, sẵn sàng đón nhận khó  khăn. Tính cách tìm tòi, mày mò giải quyết vấn đề sẽ là chìa khóa thành công của chúng ta trong tuần mới.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tuần sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi cung Ma Kết tuần 26/9 - 2/10

Tử vi cung Ma Kết tuần 26/9 - 2/10 là một tuần khó khăn đối với Ma Kết. Góc tam hợp sao Kim và sao Diêm Vương quá cảnh khiến bạn trở nên dễ tự phụ và chủ quan. Bạn dành cả ngày để bận rộn trong những công việc làm đẹp và giải trí. Mọi người thì gặp khó khăn khi muốn trao đổi với bạn. Bởi bạn thường chọn cách im lặng thay vì muốn bày tỏ quan điểm riêng của mình.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 26/9 - 2/10, bạn có thể hơi quá thu mình về mặt tinh thần. Và Ma Kết còn thiếu ý thức quan tâm đến công việc cũng như trách nhiệm. Là lĩnh vực mà năng lượng sao Diêm Vương khuếch đại ở hầu hết những Ma Kết đang phản ứng với khía cạnh nhẹ nhàng hơn của nó. Điều này là do phẩm chất năng lượng của bạn không dễ hòa lẫn với những quan điểm trái chiều và mâu thuẫn, nên quan hệ với đồng nghiệp sẽ trở nên khó nhằn hơn.

Trong mắt đồng nghiệp, Ma Kết là người ít nói và kín đáo. Họ ngưỡng mộ sự chăm chỉ và tính kỉ luật cao của bạn. Nhưng cũng có lúc họ mong muốn bạn có thể cởi mở, tươi cười, bớt nghiêm túc với mọi người. Như vậy vận sự nghiệp của bạn sẽ thoải mái hơn.

Tử vi cung Bảo Bình tuần 26/9 - 2/10

Tài vận

Góc hợp này tốt cho công việc bán hàng, tranh luận, thương lượng hoặc đàm phán các giao dịch thuận lợi trong kinh doanh hoặc các giao dịch mua lớn như nhà và xe hơi. Những Ma Kết làm nghề bất động sản, tài chính hoặc kế toán sẽ dễ dàng được quý nhân phù trợ và có được thành công nhất định.

Mọi người mong muốn bạn có thể cởi mở, tươi cười, bớt nghiêm túc với mọi người. Để nếu có gặp khó khăn thì còn có thể nương tựa lẫn nhau. Ma Kết là một người tính toán phân minh, thưởng phạt rõ ràng. Bạn có khả năng quản lí tốt túi tiền của mình và tổ chức chi tiêu rất khoa học, hiệu quả.

Chính vì vậy mà bạn chính là 1 trong 3 chòm sao dang tay đón tiền tài, giàu có sung sướng nhất tuần 26/9 - 2/10.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 26/9 - 2/10, Sao Thủy Tam hợp Sao Diêm Vương sẽ có một số loại khả năng ghi nhớ bằng lời nói. Bạn có một cách để thuyết phục người khác về sự thật của họ. Đôi khi có những khả năng tâm linh liên quan đến khía cạnh này, nhưng cá nhân cũng có sở thích giải các câu đố và bí ẩn. Ma Kết khá bí ẩn và mới lạ với những người gặp lần đầu nhưng với bạn bè người thân thì bạn có phần hơi lập dị đó!

Ma Kết sẽ không lãng phí thời gian và công sức của mình để theo đuổi những đối tượng xa vời hay những người mình không thể chinh phục được. Ma Kết có suy nghĩ hiện thực và biết khả năng của mình đến đâu, bạn không bao giờ lừa dối bản thân để chạy theo những thứ không thuộc về mình.

Sức khỏe

Ma Kết dù yếu đuối, hay mắc bệnh nhưng về cuối tuần sức khỏe của bạn được cải thiện. Ma Kết không cho phép bản thân mình tức giận vì những chuyện không đáng.

Bạn lúc nào cũng trong trạng thái điềm tĩnh, vui vẻ với mọi người xung quanh. Một bữa tối lành mạnh và một bộ phim nhẹ nhàng sẽ giúp Ma Kết cải thiện vận sức khỏe trong tuần.

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi cung Ma Kết tuần 26/9 - 2/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình.

Và chúng tôi cũng đã cập nhật nội dung về tử vi năm 2023, một năm được coi là Mộc khí thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió. Kính mời quý bạn tham khảo thêm về chủ đề tử vi năm 2023 nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top