Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi cung Ma Kết tuần 15/6 - 21/6 - Nhiệt huyết thăng tiến

Nhìn chung tuần này bạn có nhiều nhiệt huyết và năng lượng. Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Ma Kết sẽ nổi tiếng hơn vào đầu tuần, bạn sẽ gặp được những siêu cơ hội cho công việc và các phương diện khác của cuộc sống

Xem thêm

tử vi cung ma kết tuần 15/6 - 21/6

Tử vi cung Ma Kết tuần 15/6 - 21/6

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng Kim Ngưu
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 1, 21 Màu may mắn: Đỏ, tím
Quý nhân: Bọ Cạp, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử, Cự Giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7

Nhìn chung tuần này bạn có nhiều nhiệt huyết và năng lượng. Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Ma Kết sẽ nổi tiếng hơn vào đầu tuần, bạn sẽ gặp được những siêu cơ hội cho công việc và các phương diện khác của cuộc sống.

Tử vi dự đoán khả năng cao bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc bên người yêu của mình. Đối với người độc thân thì khả năng cao bạn cũng sẽ gặp được một vài nhân duyên tốt đẹp hơn trong những ngày này.

Tình hình cuộc sống trong tuần của Ma Kết tương đối ổn định, bạn nên chú ý đến những thách thức vào cuối tuần, nó có thể gây nên một vài ảnh hưởng nhỏ cho bạn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 15/6 - 21/6 có nhiều cơ hội xuất hiện để tiến triển, thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong công việc. Những vị trí ngang tầm quản lý có thể đến với bạn trong dịp đầu tuần mà yêu cầu cung Ma Kết phải nắm lấy.

Sự xuất hiện của Mặt Trăng mang đến cho bạn tâm trạng tốt để hợp tác với mọi người, mối quan hệ xã giao của Ma Kết với đồng nghiệp cũng tương đối thuận lợi cho nên công việc cũng tương đối ổn định.

Vào cuối tuần, tử vi dự báo có thể Ma Kết và cấp trên có những xung đột và mâu thuẫn trong cách làm việc. Thời điểm này bạn nên kiềm chế sự nóng tính của mình, bạn cần bình tĩnh để xử lý công việc.

Tài vận

Tình hình tài chính tuần này của cung Ma Kết không quá ổn định,nguyên nhân không phải do bạn không kiếm được tiền mà bạn kiếm được nhiều, tiêu tiền cũng nhiều cho nên tài vận mới không quá tốt.

Hơn nữa, tử vi 12 chòm sao dự báo tuần này Ma Kết có nhiều cuộc hẹn và những buổi gặp gỡ. Bạn cần phải tiêu chi các khoản "tình phí" nhiều hơn. Và điều này khiến cho cung Ma Kết thật sự đau đầu về chuyện tiền bạc của mình.

Tử vi tuần mới dự báo cung Ma Kết gặp nhiều kho khăn về tài chính, cho nên bạn phải nỗ lực hết mình, học cách quản lý và chi tiêu tiền bạc của mình nữa thì mới mong ổn định trong thời gian này.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 15/6 - 21/6 dự báo tình cảm của Ma Kết đang có những bước chuyển biến rõ rệt. Đối với người độc thân, tuần này bạn sẽ gặp gỡ nhiều mối quan hệ và có thể phát triển chúng. Nhân duyên của bạn tuần này là không hề tệ và luôn có những sự may mắn mới dành đến cho Ma Kết.

Tử vi cung Ma Kết tuần này cũng dự báo người có gia đình sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc bên người ấy. Mặt Trăng xuất hiện khiến Ma Kết trở nên lãng mạn hơn trong tuần này, đây là lý do tại sao bạn và người ấy lại quấn quýt hạnh phúc bên nhau.

Cuối tuần dự báo có một vài mâu thuẫn hay xung đột xảy đến, cho nên cung Ma Kết cần để ý và đảm bảo mối quan hệ hòa hoãn, cố gắng nhường nhịn nhau để có được cuộc sống hạnh phúc.

Sức khỏe

Nhìn chung tuần này sức khỏe của cung Ma Kết khá tốt, bạn chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng cho nên có thể cảm thấy hơi nhạy cảm, tuy nhiên mọi việc sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa, tâm trạng của Ma Kết sẽ trở về theo đúng quỹ đạo trước đó.

Về sức khỏe, tử vi khuyên bạn không nên đi lại ngoài trời quá nhiều trong tuần này bởi vì  có nhiều ảnh hưởng tiêu cực từ tia cực tím có thể khiến cho bạn mệt mỏi hơn, nhất là việc ảnh hưởng đến làn da của bạn.

Cung Ma Kết có thể đi chơi cùng gia đình bạn bè, thử các trò chơi thể thao mới hay chạy bộ để có thể rèn luyện sức bền của cơ thể.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Ma Kết tuần 15/6 - 21/6 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 15/6 - 21/6 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top