Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi cung Bảo Bình tuần 15/6 - 21/6 - Hoạt động xã hội tích cực

Tử vi cung Bảo Bình tuần 15/6 - 21/6 dự báo các Bảo Bình là người của xã hội, bạn luôn biết cách kết bạn cũng như gây ảnh hưởng đến mọi người bất cứ khi nào. Tuần này bạn là một con người của công việc, Bảo Bình luôn tồn tại năng lượng mạnh mẽ để hoàn thành hết các công việc của mình

Xem thêm

tử vi cung bảo bình tuần 15/6 - 21/6

Tử vi cung Bảo Bình tuần 15/6 - 21/6

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng Kim Ngưu
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 2, 6 Màu may mắn: Xanh, đen
Quý nhân: Song Ngư, Bạch Dương Tiểu nhân: Thiên Bình, Nhân Mã
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói đầu tuần bạn dường như chia sẻ nhiều hơn với người khác. Bạn trở nên mềm mại hơn trong tính cách vì có ảnh hưởng của Mặt Trăng.

Tuần này cung Bảo Bình chịu ảnh hưởng của Mặt Trời đến cách chúng ta khẳng định con người mình, những nguồn sức mạnh thể hiện ra bề ngoài, và những tính cách đa dạng chúng ta sở hữu.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 15/6 - 21/6 dự báo các Bảo Bình là người của xã hội, bạn luôn biết cách kết bạn cũng như gây ảnh hưởng đến mọi người bất cứ khi nào. Tuần này bạn là một con người của công việc, Bảo Bình luôn tồn tại năng lượng mạnh mẽ để hoàn thành hết các công việc của mình.

Trong tư tưởng, Bảo Bình có ý thức về tự do cá nhân, bạn nhận thức rõ ràng về toàn bộ nhân loại cũng như quyền bình đẳng cho tất cả. Bạn thích hợp làm nhà lãnh đạo, người cầm đầu một bộ phận hay lực lượng nào đó.

Vào khoảng gần cuối tuần, bạn có một chút các xung đột với cấp trên. Mâu thuẫn tuy không lớn nhưng nó có thể ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của bạn. Cho nên tử vi khuyên Bảo Bình nên cẩn trọng trong làm việc, nhất là thời điểm cuối tuần.

Tài vận

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói tuần này Bảo Bình chịu ảnh hưởng của Mặt Trời, ý thức cộng đồng của bạn rất cao và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Bạn sẽ tốn nhiều tiền cho việc làm từ thiện và cho người khác vay. Tuần này hầu như Bảo Bình sẽ không từ chối bất kỳ ai, chính vì thế mà nó cũng khiến cho chúng ta có vẻ sẽ khó khăn dần đối với tài vận.

Tuy nhiên, tình hình hợp tác khá tốt trong công việc sẽ giúp cho chòm sao Bảo Bình kiếm được một khoản tiền tương ứng. Với lại cho đi chính là nhận lại, bạn không cần phải lăn tăn về những khoản từ thiện của mình. Rồi sẽ có một ngày bạn nhận được những điều tương tự. Hãy tin ở lòng tốt Bảo Bình nhé.

Hướng dẫn và cấm kỵ đặt bàn thờ chuẩn phong thủy cho gia đình và kinh doanh
Hướng dẫn và cấm kỵ đặt bàn thờ chuẩn phong thủy cho gia đình và kinh doanh
Hướng dẫn và cấm kỵ đặt bàn thờ chuẩn phong thủy cho gia đình và kinh doanh

Bàn thờ chuẩn phong thủy là một trong những điểm không thể thiếu trong nhà ở lẫn kinh doanh. Ngày nay, phong thủy ngày càng được xem trọng, cho nên mỗi chúng ta dù là kinh doanh hay ở trong nhà đều cần có những kiến thức về cách đặt bàn thờ phong thủy. Bởi vì chính cách đặt bàn thờ sẽ mang đến cho bạn những thuận lợi trong cuộc sống cũng như việc kinh doanh của bạn.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 15/6 - 21/6 dự báo về tình cảm của bạn thì khá tốt, chúng ta chịu nhiều sự ảnh hưởng của sao Kim. Tuần này bạn trở nên xinh đẹp và thu hút đối phương hơn bao giờ hết.

Tử vi hàng tuần dự đoán về các buổi gặp mặt xã giao sẽ khiến cho các bạn trở nên tự tin hơn, bên cạnh đó nó sẽ giúp cho chúng ta có nhiều mối quan hệ mới, có khả năng tiến tới cao.

Bên cạnh đó, với Bảo Bình đã có gia đình, sự ảnh hưởng của sao Kim giúp cho bạn có được sự lãng mạn đủ dùng để luôn giữ lửa cho mối quan hệ của mình. Cả hai bạn sẽ có những giây phút hạnh phúc và bình yên bên nhau trong tuần này.

Sức khỏe

Sự ảnh hưởng của Mặt Trời có thể khiến sức khỏe của chúng ta có một vài vấn đề. Bảo Bình tuần này nên chú ý rằng có nguy cơ bệnh về tim mạch. Bạn có thể cải thiện đáng kể tình trạng hiện tại của mình bằng cách thay đổi lối sống tích cực hơn, chẳng hạn như tập luyện thể dục thể thao đều đặn. 

Hầu hết các bài tập aerobic đều có cường độ nhẹ, người tập không phải dùng sức nhiều. Do đó, nhiều chuyên đánh giá khá cao về tính an toàn của chúng đối với người mắc các bệnh về tim mạch.

Mặt khác, hai trong số những lợi ích sức khỏe của bài tập aerobic là hạ huyết áp, đồng thời cải thiện tốc độ đập của tim.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 15/6 - 21/6 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 15/6 - 21/6 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top