Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 6/5/2020 - Tự lừa dối bản thân bằng những mơ mộng viển vông

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 6/5/2020 dự báo Mặt trăng (Thiên Bình) vuông góc với Sao Diêm Vương (Ma Kết). Sự kiện này có thể khiến cho Ma Kết trở nên mơ mộng, thụ động nhiều hơn. Bạn có xu hướng tự lừa dối bản thân và mất cân bằng trong cuộc sống

tử vi cung ma kết ngày 6/5/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 6/5/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trăng (Thiên Bình) vuông góc với Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:     
Số may mắn: 66, 83 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Bạch Dương, Cự Giải Tiểu nhân: Thiên Bình, Song Tử 

Tử vi cung Ma Kết ngày 6/5/2020 dự báo Mặt trăng (Thiên Bình) vuông góc với Sao Diêm Vương (Ma Kết). Sự kiện này có thể khiến cho Ma Kết trở nên mơ mộng, thụ động nhiều hơn. Bạn có xu hướng tự lừa dối bản thân và mất cân bằng trong cuộc sống,

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết ngày 6/5/2020 dự báo bạn đặt quá nhiều tình cảm vào công việc và tương đối mơ mộng cho nên chúng ta sẽ gặp nhiều vấn đề trong chuyện công việc. Ma Kết hôm nay có vẻ thụ động trong công việc và khó khăn hơn trong việc xử lý các tình huống.

Bạn nên dành thời gian cho việc rèn luyện các kiến thức của mình để có thể xử lý tốt hơn cho tương lai.

Tướng tay: Xem đường vân tay sự nghiệp - Đoán vận quý nhân như ý
Tướng tay: Xem đường vân tay sự nghiệp - Đoán vận quý nhân như ý
Tướng tay: Xem đường vân tay sự nghiệp - Đoán vận quý nhân như ý

Xem đường vân tay sự nghiệp dù không lý giải hoàn toàn vận mệnh của một người nhưng nó cũng sẽ nói lên những đặc điểm tốt xấu, dự đoán quý nhân vận của một người. Phân tích đường sự nghiệp cùng với kết hợp những đường khác trong nghiên cứu tướng vân tay có thể giúp cho chúng ta nghiên cứu kỹ hơn về vấn đề này

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết ngày 6/5/2020 có tình hình tài chính tương đối tốt, bạn dành thời gian để quản lý các chi tiêu của mình nhiều hơn chứ đừng tiêu tiền theo cảm xúc.

Tử vi hôm nay khuyên bạn nên chú trọng đến các việc đầu tư tài chính của mình, đừng nên quá mơ mộng mà đầu tư sai hướng, điều này sẽ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn hơn và chúng ta cũng sẽ không thể có được nhiều tiền, dành cho mình nhiều cơ hội được.

 Tử Vi Ngày 6/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết ngày 6/5/2020 quá mẫn cảm và mơ mộng cho nên đôi khi trong mối quan hệ tình cảm sẽ gặp nhiều khúc mắc. Chúng ta cần phải kiềm chế cá tính đó của bản thân để cả hai người có thể bên nhau nhiều hơn.

Hơn nữa, tính cách và tư tưởng của Ma Kết và người ấy có đôi chút khác biệt, hai bạn có thể xung đột trong suy nghĩ của bản thân. Cho nên nếu muốn ở bên nhau lâu dài thì Ma Kết cần cố gắng hơn nữa.

Sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết ngày 6/5/2020 gặp phải cục diện không tốt nên sức khỏe cũng chịu nhiều ảnh hưởng. Cơ thể bạn cảm thấy mệt mỏi, hay suy nghĩ đâu đâu dẫn đến đau đầu, ảnh hưởng xấu đến bản thân mình.

Bên cạnh đó, Ma Kết cần phải cố gắng rèn luyện và tập thể dục nhiều hơn để có thể đáp ứng được việc nâng cao chất lượng sức khỏe và cuộc sống.

Trên đây là tử vi cung Ma Kết ngày 6/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Ma Kết ngày 7/5/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top