Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 4/6/2020 - Chân thành đổi lấy chân tâm

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 4/6/2020 dự báo Mặt Trăng Bọ Cạp lục hợp với sao Mộc Ma Kết. Bạn thích đi làm từ thiện, sống chân thành và luôn có mong muốn giúp đỡ mọi người. Bên cạnh đó bạn cũng là người có năng khiếu nghệ thuật trong hôm nay

tử vi cung ma kết ngày 4/6/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 4/6/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng Bọ Cạp lục hợp với sao Diêm Vương Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 4, 6 Màu may mắn: đỏ, xanh
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã

Ma Kết hôm nay dự báo Mặt Trăng Bọ Cạp lục hợp với sao Diêm Vương Ma Kết. Chuyện tình cảm của bạn khá tốt, cả hai đều thích sự kích thích và phiêu lưu hành động. Các bạn sẽ có thời gian bên nhau nhiều hơn và thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi cung Ma Kết ngày 4/6/2020 dự báo Mặt Trăng Bọ Cạp lục hợp với sao Mộc Ma Kết. Bạn thích đi làm từ thiện, sống chân thành và luôn có mong muốn giúp đỡ mọi người. Bên cạnh đó bạn cũng là người có năng khiếu nghệ thuật trong hôm nay.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết ngày 4/6/2020 dự báo chiêm tinh, Mặt trăng lục hợp với sao Diêm Vương. Mối quan hệ của bạn trải nghiệm đủ mọi cung bậc cảm xúc sâu sắc, mãnh liệt. Công việc với cấp trên và đồng nghiệp cũng được diễn ra thuận lợi.

Công việc của cung Ma Kết hôm nay khá thuận lợi vì được người khác giúp đỡ, quý nhân trợ lực. Mọi việc diễn ra thuận lợi và có nhiều điểm mới. Tử vi nói rằng cung hoàng đạo Ma Kết sẽ nhận được sự giúp đỡ từ phía người khác, nó giúp cho bạn hoàn thành tốt các công việc được giao.

Tử Vi Ngày 4/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo tình hình tài chính bình ổn của Ma Kết. Trong 12 chòm sao, hôm nay khá may mắn vì có được sự trợ giúp của các quý nhân. Chúng ta sẽ có nhiều thêm may mắn đối với vấn đề tiền bạc của mình.

Tử vi hàng ngày dự đoán bạn có lộc ăn, ngày hôm nay nên nhờ cậy sự trợ giúp của người khác để đạt được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Cung Ma Kết hôm nay có thể nhờ vào sự ảnh hưởng của quý nhân mà kiếm thêm cho mình nhiều may mắn và thuận lợi hơn đối với vấn đề tiền bạc.

Hướng dẫn và cấm kỵ đặt bàn thờ chuẩn phong thủy cho gia đình và kinh doanh
Hướng dẫn và cấm kỵ đặt bàn thờ chuẩn phong thủy cho gia đình và kinh doanh
Hướng dẫn và cấm kỵ đặt bàn thờ chuẩn phong thủy cho gia đình và kinh doanh

Bàn thờ chuẩn phong thủy là một trong những điểm không thể thiếu trong nhà ở lẫn kinh doanh. Ngày nay, phong thủy ngày càng được xem trọng, cho nên mỗi chúng ta dù là kinh doanh hay ở trong nhà đều cần có những kiến thức về cách đặt bàn thờ phong thủy. Bởi vì chính cách đặt bàn thờ sẽ mang đến cho bạn những thuận lợi trong cuộc sống cũng như việc kinh doanh của bạn.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết ngày 4/6/2020 nói bạn nhận ra rằng khi mình ở bên cạnh một nguồn năng lượng không tương thích, nó lại cho bạn cơ hội để giải quyết hết mọi rắc rối tình cảm cũ. 

Tử vi dự đoán nếu Mặt trăng của đối phương lục hợp với sao Diêm Vương của bạn, sự hiện diện của bạn tạo nên dòng năng lượng mãnh liệt về cả thể chất và tinh thần. Mọi chuyện tình cảm, yêu đương trong quá khứ sẽ bùng nổ vào thời điểm này. Đây là cơ hội tốt để làm rõ và cân nhắc lại, dù cho ban đầu ai là người có lỗi cũng đã không còn quan trọng nữa.

Sức khỏe

Ma Kết hôm nay chú ý đến thần kinh và đau đầu, có thể vì suy nghĩ quá nhiều mà chúng ta cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Cũng có thể do nhiều nguyên nhân khác nữa mà khiến cho thần kinh chúng ta không ổn định.

Tử vi cung Ma Kết khuyên bạn hôm nay nên cố gắng giải quyết công việc xong sớm và trở về nhà, để có thể thư giãn và đỡ mệt mỏi hơn trong những ngày làm việc cật lực này.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tìm kiếm nhiều hơn những phương pháp tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, đáp ứng được việc bảo vệ sức khỏe của mình.

Trên đây là tử vi cung Ma Kết ngày 4/6/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Ma Kết ngày 5/6/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top