Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/3/2020: Niềm tin đặt đúng nơi

Kim Ngưu, mong muốn thực hiện mục tiêu đặt ra bằng mọi giá. Bạn làm việc cẩn thận và chăm chỉ nên không phạm phải sự cố đáng tiếc nào, hãy sẵn sàng cho những thử thách khó khăn hơn.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 23/3/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/3/2020 tổng quan

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/3/2020 cho thấy, 9:38 Mặt Trăng (Song Ngư) lục hợp với Sao Kim (Kim Ngưu) giúp các chòm sao có góc nhìn hoàn hảo về tình yêu và hôn nhân. Người ấy tạo cho bạn sự tin tưởng và bạn cũng khiến người khác tin cậy vào mình. Bạn muốn dành thời gian và chia sẻ cởi mở hơn với gia đình. Gia đình hài hòa và không xảy ra những tranh cãi, mâu thuẫn nào.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi ngày cung Kim Ngưu ngày 23/3/2020 cho thấy, 10:00, Sao Hỏa kết hợp Sao Diêm Vương tượng trưng cho quyền lực, khả năng lãnh đạo. Cục diện này kích động tham vọng của Kim Ngưu, mong muốn thực hiện mục tiêu đặt ra bằng mọi giá.

Bạn làm việc cẩn thận và chăm chỉ nên không phạm phải sự cố đáng tiếc nào, hãy sẵn sàng cho những thử thách khó khăn hơn. Những công việc nhẹ nhàng sẽ chẳng thể mang lại cho bạn nhiều bài học kinh nghiệm. Nhờ vậy mà cấp trên cũng tín nhiệm hơn, hãy mạnh dạn thể hiện bản thân nhiều hơn.

Tử Vi Ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay bạn không có nhiều cải thiện trong vấn đề tài chính. Bạn hãy chi tiêu cho những thứ thưc sự cần thiết, đừng nên lượn lờ những trang web mua hàng online, bạn sẽ lại chẳng thể nào ngăn lại việc mua sắm cho mình.

Tốt nhất hãy dành thời gian học hỏi, trau dồi, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ xã giao để giúp bạn có những sự giúp đỡ, thuận lợi hơn sau này.

Cung Kim Ngưu sở hữu phẩm chất như thế nào?
Cung Kim Ngưu sở hữu phẩm chất như thế nào?
Cung Kim Ngưu sở hữu phẩm chất như thế nào?

Những bạn sinh ra thuộc cung Kim Ngưu, 20/4-20/5 là người chăm chỉ, quyết đoán nhất trong các cung hoàng đạo. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi ở gần họ bởi năng lượng tích cực, sự sáng tin cậy mang đến sự hài hòa cho cuộc sống xung quanh. Kim Ngưu luôn tìm kiếm sự thoải mái, biết cách tận hưởng cuộc sống khi thời điểm thích hợp nhất.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/3/2020 cho thấy 9:38 Mặt Trăng (Song Ngư) lục hợp với Sao Kim (Kim Ngưu) giúp các chòm sao có góc nhìn hoàn hảo về tình yêu và hôn nhân.

Người ấy tạo cho bạn sự tin tưởng và bạn cũng khiến người khác tin cậy vào mình. Bạn muốn dành thời gian và chia sẻ cởi mở hơn với gia đình. Gia đình hài hòa và không xảy ra những tranh cãi, mâu thuẫn nào.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Vấn đề sức khỏe, Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/3/2020 khuyên chòm sao này hãy sử dụng hợp lý các nguồn năng lượng khổng lồ đang chảy trong bạn.

Đặc biệt lời khuyên cho bạn là nên tránh tham gia những hoạt động nguy hiểm trong thời gian này vì lý do an toàn, hạn chế đến những nơi nguy hiểm.

Xem thêm: Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 24/3/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Và đừng quên đón đọc tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/3/2020 của chúng tôi nhé. Chúc bạn ngày mới làm việc hiệu quả!

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top