Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bạch Dương có nhiều cảm hứng mới

Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo vào lúc 9h38p sáng, Mặt Trăng (Song Ngư) lục hợp với với Sao Kim (Kim Ngưu) cho nên có nhiều hạnh phúc trong chuyện tình yêu. Bạn thích nghi với cuộc sống mới, cởi mở với gia đình và tránh các xung đột, tranh luận.

Xem thêm

tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo vào lúc 9h38p sáng, Mặt Trăng (Song Ngư) lục hợp với với Sao Kim (Kim Ngưu) cho nên có nhiều hạnh phúc trong chuyện tình yêu. Bạn thích nghi với cuộc sống mới, cởi mở với gia đình và tránh các xung đột, tranh luận.

Trong lúc đó, Mặt Trăng (Song Ngư) cũng đi vào Sao Hải Vương (Song Ngư) đây là sự kết hợp thụ động và mất cân bằng, có thể khiến cho chúng ta yếu đuối và rối loạn. Chúng ta quá nhạy cảm và có thể thấy bạn sẽ bị rối loạn nhiều thứ.

Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tử vi ngày của các cung hoàng đạo một cách kỹ càng hơn bạn nhé.

Cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★✩✩

tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/3/20209:39 sáng, Mặt trăng và Sao Hải Vương ở Song Ngư, sự kết hợp này khiến các chòm sao có thể trở nên mơ mộng, thụ động và dễ mất cân bằng trong thực tế. Buổi sáng bạn rất nhạy cảm và yêu sự cô đơn, không muốn có quá nhiều sự chú ý.

Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói Bạch Dương trở nên quá nhạy cảm, có thể dễ hành động theo cảm tính, trực giác nhưng tinh thần không ổn định. Các chòm sao có thể có những phán đoán sai lệch, không thực tế. 

Nhưng bạn nhanh chóng lấy lại cảm hứng, tràn đầy cảm hứng trong công việc, môi trường làm việc hiện tại rất thoải mái, tinh thần chung rất hài hòa vậy nên cho dù có bận rộn nhưng bạn vẫn sẵn sàng cống hiến, bạn tin chắc chắn điều này sẽ mang đến sự thỏa mãn và hạnh phúc cho mình. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/3/2020 cung Bạch Dương

Cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày cung Kim Ngưu ngày 23/3/2020 cho thấy, 10:00, Sao Hỏa kết hợp Sao Diêm Vương tượng trưng cho quyền lực, khả năng lãnh đạo. Cục diện này kích động tham vọng của Kim Ngưu, mong muốn thực hiện mục tiêu đặt ra bằng mọi giá.

Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Kim Ngưu làm việc cẩn thận và chăm chỉ nên không phạm phải sự cố đáng tiếc nào, hãy sẵn sàng cho những thử thách khó khăn hơn.

Những công việc nhẹ nhàng sẽ chẳng thể mang lại cho bạn nhiều bài học kinh nghiệm. Nhờ vậy mà cấp trên cũng tín nhiệm hơn, hãy mạnh dạn thể hiện bản thân nhiều hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/3/2020 cung Kim Ngưu

Cung Song Tử

Đánh giá: ★★★★✩

tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử ngày 23/3/2020 cho thấy, 9:39 sáng, Mặt trăng và Sao Hải Vương ở Song Ngư, sự kết hợp này khiến các chòm sao có thể trở nên mơ mộng, thụ động và dễ mất cân bằng trong thực tế.

Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự đoán 7 giờ chiều, Mặt trăng (Song Ngư) lục hợp với sao Mộc ( Ma Kết) mang lại sự hoàn hảo. Bạn nhận được những tin tốt lành cuối ngày. 

Tử vi cung Song Tử ngày 23/3/2020 cho thấy, 9:39 sáng, Mặt trăng và Sao Hải Vương ở Song Ngư, sự kết hợp này khiến các chòm sao có thể trở nên mơ mộng, thụ động và dễ mất cân bằng trong thực tế. Song Tử đừng nên hành động theo cảm tính, hãy quyết định dựa trên thực tế và thực hiện hết mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/3/2020 cung Song Tử

Cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 23/3/2020 cho thấy ngày này là một ngày vô cùng may mắn với người thuộc cung Cự Giải. Chuyện tình cảm và tiền tài của bạn có khởi sắc rõ rệt.

Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng Song Ngư lục hợp với sao Kim Kim Ngưu là cục diện vô cùng cát lành. Các cặp vợ chồng hài hòa, thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ với nhau. Bạn mở rộng lòng mình để lắng nghe đối phương và những mâu thuẫn bị ném ra sau đầu. 

Xem tử vi thấy rằng Cự Giải làm việc gì trong ngày hôm nay đều có thần may mắn dẫn lối chỉ đường nên thành công luôn ở trong tầm tay. Tuy nhiên, may mắn không trường tồn mãi mãi, nó đến thì cũng có thể đi nếu bạn không biết nắm bắt và thể hiện. Do đó, hãy tranh thủ phát huy những ưu điểm để kích hoạt vận may cho tương lai.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/3/2020 cung Cự Giải

Cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi cung Sư Tử ngày 23/3/2020 cho thấy bạn có nhiều cơ hội và vận may trong ngày nhưng cần thực sự tỉnh táo trước khi chấp nhận chúng. Sao Hỏa trùng tụ với sao Diêm Vương tại Ma Kết là điềm báo tham vọng dâng cao.

Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo công việc của Sư Tử đang tiến triển thuận lợi và cứ đà này thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành đúng thời hạn. Nếu có những ý tưởng mới trong công việc thì đừng ngại chia sẻ những điều đó với sếp và đồng nghiệp.

Tuy nhiên nếu chưa nhận được sự đồng thuận từ phía họ cũng đừng vội nản chí, hãy cứ kiên nhẫn và cải thiện dần dần, nếu bạn đang đi đúng hướng sớm hay muộn người khác sẽ phải công nhận.

Sư Tử thể hiện được sự dí dỏm và tài ngoại giao khéo léo, bất cứ điều gì qua cái nhìn của bạn đều trở nên thú vị và trở thành những câu chuyện cười, đem đến niềm vui cho bạn bè, đồng nghiệp.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/3/2020 cung Sư Tử

Cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo thứ Hai là một ngày khá nhẹ nhàng với Xử Nữ, công việc cũng thuận lợi hơn. Có vẻ đi một tuần trước đó với công việc dày đặc thì hôm nay bạn đã có một khởi đầu tốt đẹp hơn. Mặc dù vẫn có một chút vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc nhưng sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa thôi, không có gì phải lo lắng cả.

Hôm nay, Xử Nữ được khuyên nên chú trọng ngoại hình trước khi đi ra ngoài. Một vài người có thể cố tình thử bạn trong cách ứng xử, giao tiếp, vì thế đừng tỏ ra quá thân thiện kẻo bị đánh giá là giả tạo.

Xử Nữ không hề bối rối khi người khác nói rằng bạn không thực tế. Bởi bạn là người không dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc hay ý kiến của những người xung quanh. Là người có tham vọng kiếm tiền vô cùng lớn nên bạn luôn cố gắng hết mình trong việc hi vọng số dư tài khoản để đạt được mục tiêu đã đề ra.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/3/2020 cung Xử Nữ

Cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cung Thiên Bình ngày 23/3/2020 cho biết, Sao Hỏa thẳng hàng với Sao Diêm Vương hôm nay, kích thích những tham vọng nhưng có lẽ cũng là nỗi sợ hãi của chúng ta.

Nó giúp tạo điều kiện để bạn mở mang tâm trí của mình, qua đó bạn có thể bộc lộ những quan điểm, ý kiến của mình để được người khác đón nhận. Bạn đã sẵn sàng để học hỏi nhiều hơn nữa.

Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo cả Sao Mộc và Chiron đều hữu ích để hỗ trợ cho bạn có cái nhìn toàn cảnh, để giải quyết vấn đề một cách toàn diện hơn. Bạn có thể tiếp thu và chia sẻ từ những kinh nghiệm và vấp ngã trong quá khứ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/3/2020 cung Thiên Bình

Cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/3/2020 cho biết, Mặt trăng Song Ngư hài hòa với cấu hình Sao Mộc, Sao Diêm Vương và Sao Hỏa, cho thấy chúng ta đang nuôi dưỡng tham vọng của mình một cách an toàn, và không để cho nó ảnh hưởng hay chi phối đến hành động của bạn quá nhiều.

Trong bất kể trường hợp nào, dù là trong công việc hay chuyện tình cảm cũng không nên hành động vội vàng, hấp tấp. Hãy suy nghĩ thật kĩ và làm việc chăm chỉ, đồng thời cung hoàng đạo này có thể sẽ được quí nhân phù trợ nên chỉ cần thận trọng một chút thì sẽ được như ý.

Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói Bọ Cạp ngày hôm nay khá nóng tính, điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với những đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên đối với những người liên tục làm phiền bạn bằng những câu chuyện vô bổ, cứ thẳng thắn đáp trả nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/3/2020 cung Bọ Cạp

Cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★★✩

tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, Nhân Mã có thể có một số cuộc đấu tranh quyền lực với những người khác nếu bạn cảm thấy bị đánh giá thấp.

Nếu bạn đang nản lòng quá nhanh, thì hãy nhớ rằng bạn cần giành quyền kiểm soát nhiều hơn đến sự nghiệp và tài vận của bản thân. Đừng để một ai có thể chi phối hay đánh ngã bạn bằng những lời xúc phạm.

Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự đoán sao Hỏa phù hợp với Sao Diêm Vương trong lĩnh vực tài nguyên của Nhân Mã hôm nay sẽ đặt ra cho bạn những câu hỏi về giá trị.

Sự căng thẳng có thể dẫn bạn đến những quyết định hoặc một sự thay đổi đáng kể. Bạn có ý thức mạnh mẽ hơn về những gì thực sự quan trọng, và bạn cảm thấy tốt hơn, nhẹ nhàng hơn khi từ bỏ những thứ không cần thiết ra khỏi tâm trí của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/3/2020 cung Nhân Mã

Cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/3/2020 rơi vào thứ 2 có nhiều may mắn. Khi Mặt trăng di chuyển vào chòm sao bảo thủ Ma Kết, chúng ta có xu hướng thận trọng hơn một chút, nghiêm túc hơn một chút đồng thời cũng làm việc có căn cứ hơn một chút so với bình thường. 

Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói Ma Kết là một chòm sao kinh doanh! Nên thay vì quan tâm đến sự hài lòng ngắn hạn, bạn sẽ có xu hướng đào sâu và tập trung vào các mục tiêu dài hạn của mình.

Một vài dự án vào thứ hai sẽ xuất hiện, để không bị bỡ ngỡ thì Ma Kết nên chú ý đến việc chuẩn bị các khoản kinh phí dự phòng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/3/2020 cung Ma Kết

Cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★✩✩

tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/3/2020 nói bạn gặp các trục trặc, khúc mắc với đồng nghiệp hay là cấp trên. Mâu thuẫn đến do bạn không tìm được tiếng nói chung trong công việc và lý tưởng.

Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo cung hoàng đạo Bảo Bình là người có ý thức và tự do cá nhân, cho nên những công việc gò bó cưỡng ép họ sẽ không thể mang lại kết quả tốt được.

Tình hình tài chính của cung Bảo Bình khá ổn định, dù bạn gặp nhiều trục trặc với cấp trên nhưng vẫn là người đủ năng lực để làm mọi việc. Bảo Bình biết cách cân đối tài chính của mình.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/3/2020 dự báo tình hình của bạn sẽ khó ổn định hơn vào cuối tuần. Cho nên thứ 2 này Bảo Bình nên bắt đầu thắt chặt chi tiêu để có thể đáp ứng được các nhu cầu chi tiêu cuối tuần.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/3/2020 cung Bảo Bình

Cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Ngư ngày 23/3/2020 rơi vào thứ 2, ngày hôm nay có các hành tinh như Mặt Trăng, Sao Hỏa, Sao Thổ, Sao Kim cùng xuất hiện ở cung hoàng đạo Song Ngư.

Tử vi thứ hai của Song Ngư dự báo bạn sẽ có những "siêu cơ hội" liên quan đến nghề nghiệp. Song Ngư bằng năng lực của mình cũng sẽ nổi tiếng hơn và nhận được nhiều sự quan tâm.

Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo: Về chuyện tình cảm Song Ngư sẽ nhận được nhiều thuận lợi, phát triển mối quan hệ yêu đương ngọt ngào với đối phương.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/3/2020 cung Song Ngư

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top