Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Cung Kim Ngưu sở hữu phẩm chất như thế nào?

Những bạn sinh ra thuộc cung Kim Ngưu, 20/4-20/5 là người chăm chỉ, quyết đoán nhất trong các cung hoàng đạo. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi ở gần họ bởi năng lượng tích cực, sự sáng tin cậy mang đến sự hài hòa cho cuộc sống xung quanh. Kim Ngưu luôn tìm kiếm sự thoải mái, biết cách tận hưởng cuộc sống khi thời điểm thích hợp nhất.

Xem thêm

Kim Ngưu luôn biết cách tạo ra sự ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên. Họ hoạt động theo hai chiều hướng, có thể vừa chậm nhưng thoải mái hoặc nhanh và luôn trong trạng thái sẵn sàng để đua giống như các chú bò tót thực sự.

Phẩm chất của Kim Ngưu được mô tả ngắn gọn bằng các cụm từ:

  • Đặc điểm tích cực: sống thực tế, trung thành và đáng tin cậy;
  • Đặc điểm tiêu cực: định kiến, tự ái và có đôi chút lười biếng;
  • Biểu tượng: Bull

Trước khi đưa ra quyết định, cung Kim Ngưu luôn suy nghĩ hai lần, do đó họ thường khá chậm và không vội vàng tuyên bố hoặc hành động trước khi đã suy nghĩ kỹ càng. Người sinh ra ở cung Kim Ngưu được nhận định là khá cứng đầu, luôn tận hưởng cuộc sống khoái lạc.

cung kim ngưu

Kim Ngưu tích cực

Họ luôn yêu cuộc sống thực tế của mình, tận hưởng kết quả sau những nỗ lực mình có được. Bất cứ ai cũng có thể dựa vào họ để tiếp tục công việc của họ và khi cần sự kiên nhẫn, Kim Ngưu luôn chịu đựng bất cứ điều gì cho tới khi họ hoàn toàn cảm thấy hài lòng.

Giống với Ma Kết, Xử Nữ, cung Kim Ngưu luôn làm việc logic. Mặc dù nhiều người có thể nói họ khá cứng đầu nhưng thực tế họ cam kết không bỏ cuộc cho tới khi họ thấy các dự án của mình hoàn thành.

Kim Ngưu là người đánh tin cậy, gắn bó quá mức. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng họ là người tốt bụng, hào phóng bởi tính cách của họ luôn thích giúp đỡ, muốn truyền cảm hứng cho những người khác trở nên tốt hơn, thậm chí Kim Ngưu luôn ra tay giải quyết các vấn đề người thân của họ đang vướng bận.

Cung Kim Ngưu thường đảm đương khá tốt các việc liên quan tới ngân hàng, tổ chức tài chính. Mạnh mẽ và tham vọng trong Kim Ngưu giúp họ vượt qua những tình huống khắc nghiệt, nhất là điều này có thể làm ai đó trong cuộc sống của họ trở nên hạnh phúc hơn.

Ngoài ra, Kim Ngưu cũng vô cùng tốt bụng và gợi cảm, họ quyết đoán, trầm ổn Vì Venus cai trị họ và họ sẽ luôn hào phóng, quan tâm những người xung quanh.

Nét tiêu cực của Kim Ngưu

Dù rằng sở hữu nhiều phong thái tích cực nhưng ẩn sâu trong Kim Ngưu dường như vẫn lười biếng, thụ động và quá cứng đầu, chỉ tập trung vào tài sản. Họ thường lọ sợ sẽ mất người, của cải nên họ trở nên quá kiểm soát.

Thực té, họ có thể đi từ cực đoan này sang cực đoan khác và khi chấp nhận Kim Ngưu nên thay đổi một số điều về bản thân để cuối cùng trở thành những người ngọt ngào và không thẻ cưỡng lại được.

Giống với con vật đại diện, cung Kim Ngưu đôi khi còn quá cố chấp. Nhiều người coi họ lười biếng vì họ có một khởi đầu khó khăn, nhưng họ chỉ tập hợp năng lượng và chỉ tập trung vào những gì cần phải làm chứ không phải theo yêu cầu của người khác.

Mặc dù hiếm khi bạn thấy Kim Ngưu tức giận, bình tĩnh, dè dặt ở bên ngoài nhưng bên trong họ thực sự là ngọn núi lửa mà không ai muốn nhìn thấy phun trào.

Trong các mối quan hệ, Kim Ngưu quá gắn bó với người họ yêu, vì vậy mà xu hướng chiếm hữu đôi khi trở nên vô cùng thực tế với họ.

Trên đây là đôi nét về tính cách của Kim Ngưu - một con người thực tế, đáng tin, luôn biết quan tâm tới những người thân xung quanh cuộc sống và có thể làm bất cứ điều gì để người họ yêu được hạnh phúc!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top