Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-05-2022

Tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp: Bạch Dương có chút thăng trầm

Tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp dự báo về những cơ hội và thách thức cho mỗi chòm sao, liệu rằng bạn có tận dụng được thời cơ để tiến lên hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Xem thêm

tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp

Tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp

Tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp dự báo về những cơ hội và thách thức cho mỗi chòm sao, liệu rằng bạn có tận dụng được thời cơ để tiến lên hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Cung Bạch Dương

tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp

Sự nghiệp của Bạch Dương sẽ có chút thăng trầm trong năm 2021. Những Bạch Dương không có tham vọng lớn vẫn duy trì cuộc sống bình thường êm đềm, không có sóng gió lớn trong sự nghiệp.

Những Bạch Dương có tính dám nghĩ dám làm sẽ bắt đầu phát triển sự nghiệp của riêng mình vào năm 2021, để ổn định vị trí của họ ở nơi làm việc và cầu thăng tiến. Đặc biệt trong nửa cuối năm sẽ mở ra thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, cơ hội việc làm rất tốt, những khó khăn trong công việc đều được quý nhân giúp đỡ, khiến đồng nghiệp và lãnh đạo nể phục.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương năm 2021 sự nghiệp

Cung Kim Ngưu

tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp

Tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp dự báo Kim Ngưu trong năm 2021 là một năm đầy sự cố gắng và nỗ lực bứt phá, nhất là đối với những người tương đối bảo thủ và truyền thống như họ. Tính khí của con giáp này sẽ trở nên ổn định và trưởng thành hơn.

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 sự nghiệp cho thấy, với sự bảo trợ của sao Kim, tài vận của bạn sẽ dần được cải thiện và có nhiều hi vọng làm giàu. Đừng bỏ lỡ, Ngưu Ngưu hãy dựa vào tài năng và nỗ lực của mình để bứt phá bản thân, gặt hái thêm được nhiều của cải hơn nữa nhé!

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 sự nghiệp

Cung Song Tử

tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp

Cung Song Tử trong phương diện sự nghiệp thường nuôi tham vọng rất lớn. Nhưng điểm yếu của họ là quá quan trọng thắng thua, thường không chịu được sức hấp dẫn của tiền tài mà đi lạc đường. Vì mục tiêu, họ không từ thủ đoạn, đến khi dùng giỏ trúc múc nước mới hay là đã thành công dã tràng.

Vào tháng 2 năm 2021, sao Thủy sẽ ở trong ngôi nhà ngoại giao của bạn. Song Nhi vốn là người giỏi ăn nói và khéo léo trong sự nghiệp nên dễ bị kẻ xấu ghen ghét và đột kích vào tài vận.

Tử vi cung Song Tử năm 2021 sự nghiệp cũng dự báo vào tháng 7 năm 2021, sao Thủy nghịch hành, sự nghiệp của Song Tử mới dần dần độc lập và vững vàng hơn, vận may nghề nghiệp sẽ tiếp tục tăng cao trở lại.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử năm 2021 sự nghiệp

Cung Cự Giải

tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp

Tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp dự báo Cự Giải có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho Cự Giải trong năm 2021, nhưng có rất ít điều thực sự thành công. Do sao Thủy nghịch hành từ tháng 5 đến tháng 7 nên Cự Giải có nhiều bất ổn trong sự nghiệp. 

Tử vi dự báo sự nghiệp và gia đình khó dung hòa, dễ rơi vào tình trạng nóng nảy, thường xuyên mắc sai lầm trong công việc. Tệ hơn nữa là sẽ mang đến cái nhìn xấu cho gia đình, giữa các thành viên trong gia đình dần xuất hiện mâu thuẫn, từ đó ảnh hưởng đến vấn đề công việc - có thể là bố mẹ không hiểu được công việc của bạn. Sao Thủy nghịch hành trong nhà Cự Giải từ tháng 7 đến tháng 8, và sau đó sự nghiệp của Cự Giải sẽ bình ổn trở lại.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải năm 2021 sự nghiệp

Cự Giải hợp hướng nào? Điểm danh hướng tài lộc lên hương, sự nghiệp thăng tiến
Cự Giải hợp hướng nào? Điểm danh hướng tài lộc lên hương, sự nghiệp thăng tiến
Cự Giải hợp hướng nào? Điểm danh hướng tài lộc lên hương, sự nghiệp thăng tiến

Cự Giải hợp hướng nào là một bài viết về thông tin các hướng hợp giúp vượng vận sự nghiệp, tài vận, tính cảm, sức khỏe của cung hoàng đạo. Bởi lẽ ngoài những năng lực vốn có của bản thân thì còn cần dựa vào những may mắn và thuận lợi mà chúng ta có thể tạo ra để nâng cao chất lượng cuộc sống

Cung Sư Tử

tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp

Sư Tử có vận may sự nghiệp tốt nhất vào năm 2021. Mục tiêu công việc của bạn rõ ràng, có kế hoạch và dự định, đặc biệt với Sư Tử muốn khởi nghiệp thì đây là cơ hội hiếm có.

Năm 2021, Sư Tử có thể có đầu tư hoặc làm việc trái ngành, những Sư Tử tài năng trong lĩnh vực công nghệ là nhân tài mà các công ty lớn đang cạnh tranh tìm kiếm.

Sau tháng 8/2021, sao Thủy nghịch hành khiến sự nghiệp của Sư Tử bị đảo lộn, tốt nhất không nên tham gia những dự án lớn, quyết định gì cũng cần thận trọng, đối mặt với kẻ tiểu nhân không nên quá khích tránh gây hậu họa về sau.

Năm 2021, quý nhân của Sư Tử gặp nhiều may mắn, và nhảy việc có thể là một cách tốt để Sư Tử được thăng chức hoặc tăng lương.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2021 sự nghiệp

Cung Xử Nữ

tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 sự nghiệp dự báo vận trình của Xử Nữ đang trong giai đoạn thăng hoa, nửa đầu năm 2021, sự nghiệp của bạn chậm phát triển, thậm chí còn bị thất thoát tiền bạc, làm việc gì cũng gặp khó khăn.

Sự nghiệp của chúng ta sẽ khởi sắc vào dịp đầu năm, cho nên nếu muốn nhảy việc thì Xử Nữ có thể chọn thời điểm này. Lưu ý là công việc bao giờ cũng đi kèm với tài chính, cho nên người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ cần có những cái nhìn tổng quan về tình hình hiện tại để đặt ra những hướng đi mới trong sự nghiệp, chung quy đều là để kiếm tiền, có một cuộc sống tốt hơn.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 sự nghiệp

Cung Thiên Bình

tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp

Tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp dự báo Thiên Bình không được tốt lắm nhưng kết quả cuối cùng lại rất khả quan. Mặc dù Thiên Bình luôn là nđưa trẻ ngoan ngoãn và tốt bụng, tham vọng nhưng không có nghĩa là Thiên Bình muốn dẫm chân tại chỗ.

Vào tháng 2, tháng 9 và tháng 12 năm 2021, sao Kim đến bảo hộ cho Thiên Bình, vận may nghề nghiệp tốt nhất là vào ở tháng này.

Năm 2021, Thiên Bình sẽ được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, công việc tương đối dễ dàng, hiệu quả cũng được cải thiện đáng kể. Nhất là những Thiên Bình mới vào làm cần sự hỗ trợ của quý nhân để nâng cao hiệu quả công việc.

Tuy nhiên, vận trình sự nghiệp của Thiên Bình tiếp tục giảm trong tháng 3 và tháng 11, đặc biệt là ở các dự án lớn, dễ xảy ra sai sót. Vì vậy, trong năm tới, bạn cần thận trọng, nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện, khi gặp khó khăn không ì ạch và chạy trốn mà hãy dũng cảm giải quyết nó.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình năm 2021 sự nghiệp

Cung Bọ Cạp

tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp

Trong năm 2021, vận may sự nghiệp của Bọ Cạp khá ổn. Mọi thứ đều đến từ sự kiên định, đáng tin cậy, chăm chỉ và kiên trì của Bọ Cạp. Ngay cả khi đối mặt với sự tồi tệ, cậu ấy vẫn không có lựa chọn nào khác ngoài việc học cách kiên trì, làm việc chăm chỉ.

Vì vậy, năm nay sự nghiệp của Bọ Cạp phát triển rất nhanh, có nhiều cơ hội kiếm tiền, năng lực vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt sau tháng 11, khi sao Hỏa tiến vào nhà cung Bọ Cạp, nơi làm việc của Bọ Cạp sẽ có những thay đổi căn bản.

Với tài năng của mình trong sự nghiệp, vào cuối năm, bạn giành được sự tin tưởng và công nhận của sếp và đồng nghiệp, dự kiến ​​sẽ được thăng chức và tăng lương.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp năm 2021 sự nghiệp

Cung Nhân Mã

tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp

Với việc sao Thổ tiến vào ngôi nhà sự nghiệp của Nhân Mã vào năm 2021, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của Nhân Mã, đặc biệt là những người chưa ổn định sự nghiệp.

Năm 2021 là một năm rất nhiều thử thách. Lúc nào cũng gấp gáp, chạy khắp nơi, công việc gặp nhiều rắc rối, chuyện không vừa ý thường xuyên ập đến. Nhân Mã từng nghi ngờ khả năng làm việc của mình. Nhóm làm việc đang phải sắp xếp lại hoặc dự án bị hủy bỏ, tất cả những thứ khó chịu ập đến với Nhân Mã khiến bạn bi quan và bắt đầu có xu hướng tự trách mình.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã năm 2021 sự nghiệp

Cung Ma Kết

tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp

Trong năm 2021, Ma Kết sẽ có một lịch trình sự nghiệp bận rộn. Đặc biệt là dưới sự ảnh hưởng của sao thủy thì bạn có thể có những sự thay đổi về công việc và vị trí, vận trình tài lộc vì thế cũng bị ảnh hưởng.

Đặc biệt trong tháng 5 và tháng 6, Ma Kết rất tham vọng nhưng lại hay phản tác dụng, không thu được kết quả như mong muồn. Có thể bạn không thu được sự công nhận của lãnh đạo. Tiểu Kết cần giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo và một tâm tính bình tĩnh để không xảy ra sai sót gì.

Khi bước sang tháng 7, tài vận của Ma Kết sẽ được khởi sắc. Dự đoán bạn sẽ có nhiều bước tiến mới trong công việc. Vào tháng 8, sao Thủy ngược dòng tạo nên nhiều áp lực công việc cho Ma Kết đặc biệt là đối với các Kết nhi đang trong quá trình khởi nghiệp.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết năm 2021 sự nghiệp

Cung Bảo Bình

tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp

Tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp dự báo Bảo Bình là con người hiếu thắng, khi đã tham gia vào các trận chiến thì nhất định bạn phải thắng. Dưới sự tác động của sao Thủy nghịch hành thì vận may trong sự nghiệp của bạn sẽ tăng mạnh và dự kiến sẽ được thăng quan tiến chức ở những vị trí cao hơn.

Trong nửa đầu năm 2021, Bảo Bình vận quý nhân tương đối vượng. Bạn sẽ được quý trọng và đánh giá cao, mặc dù bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực khi phải đảm nhận thêm công việc. Nhưng đồng thời bạn cũng sẽ được đồng nghiệp và sếp hỗ trợ để bạn tiến lên trong công việc.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình năm 2021 sự nghiệp

Cung Song Ngư

tử vi cung hoàng đạo năm 2021 sự nghiệp

Tổng thể vận trình sự nghiệp của Song Ngư năm 2021 không tệ. Trong năm nay, với sự thuận lợi trong sự nghiệp có thể giúp Song Ngư tự khởi nghiệp. Còn đối với những Song Ngư đang có ý định chuyển việc đổi nghề thì đây là một cơ hội mới để bạn thay đổi môi trường làm việc.

Khi sao Thủy tiến vào chòm sao Song Ngư, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp trong năm 2021.Bạn có những bước đột phá mới trong sự nghiệp tuy nhiên trong các dự án mà bạn đang thực hiện có thể gặp chút khó khăn thử thách nhưng mọi việc đều trong tầm kiểểm soát. Song Ngư nên nắm chắc những cơ hội mà bạn có trong năm 2021 đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư và quản lý tài chính.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư năm 2021 sự nghiệp

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
Sự nghiệp

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng.
Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng.
Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng.
Sự nghiệp

Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng, đâu phải cứ ước là mọi giấc mơ đều sẽ thành sự thật. Đôi khi, vì hoàn cảnh xô đẩy, vì thực tế xã hội quá phũ phàng mà con người phải ngậm ngùi chấp nhận từ bỏ những điều mà bản thân hằng ao ước.

Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
Sự nghiệp

Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy. Lề mề, hay chần chừ và có xu hướng trì hoãn mọi việc là nhược điểm chí mạng của những cung hoàng đạo này.

Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp
Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp
Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp
Sự nghiệp

Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021 dự báo những người nhận được may mắn trong công việc và cuộc sống. Chúng ta cần nắm bắt các cơ hội phát triển để thăng tiến và có tài lộc đại phú đại quý.

Back to top