Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-05-2024

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Xem thêm

12 cung hoàng đạoĐừng cố ngăn Bạch Dương đạt được các mục tiêu của họ

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Bản tính của Bạch Dương là thích cạnh tranh và họ có xu hướng theo đuổi mơ ước với sự nhiệt tình hiếm có. Đừng bao giờ cố cản họ hoặc nói những lời thoái chí, vì đó là cách chắc chắn để lần sau họ không thèm nói chuyện với bạn nữa.

Đừng cố giục Kim Ngưu đưa ra các quyết định quan trọng

Kim Ngư không phải là mẫu người đưa ra các quyết định vội vàng trong khi bối rối. Họ là những người suy nghĩ thận trọng, thích tính toán kỹ càng trước khi đi đến kết luận rằng mình nên làm gì. Nếu bạn nói thẳng vào mặt họ, thúc giục hoặc than phiền với họ liên tục, thì mọi chuyện sẽ không tốt đẹp gì đâu.

Đừng suốt ngày than thở bên cạnh một Song Sinh

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ: Song Sinh tỏa sáng khi vui vẻ và khi có những cuộc trò chuyện thú vị. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn muốn làm chỉ là than vãn, kêu ca về mọi vấn đề nhỏ nhất trong cuộc sống, thì họ sẽ mất hứng rất nhanh. Khi ở bên Song Sinh, bạn đừng quá nghiêm túc hoặc buồn bã hoặc kịch tính; mà hãy cố gắng sôi động lên một chút.

Đừng bao giờ đánh giá thấp Cự Giải

Cự Giải có thể nổi tiếng là đa cảm, nhưng bạn đừng nhầm mà nghĩ rằng họ yếu đuối hoặc không biết đứng lên tự bảo vệ mình. Cự Giải có sức mạnh nội tâm rất lớn và họ sẽ rất bất bình nếu bạn tỏ ra không đánh giá cao các khả năng của họ.

Đừng buôn chuyện sau lưng Sư Tử

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ: Sư Tử luôn ở bên bạn bè và trung thành đến tận cùng. Và họ cũng kỳ vọng được đáp lại điều tương tự. Nếu họ biết rằng bạn buôn chuyện về họ, chắc chắn họ sẽ bùng nổ cơn giận dữ - y như cơn giận của loài sư tử.

Đừng tỏ ra vô lý hoặc kiêu ngạo với Xử Nữ

Xử Nữ không thể chịu đựng được những người kiêu căng, vênh váo, lúc nào cũng cho rằng mình “trên cơ” mọi người. Họ cũng không có hứng thú với những người khoe mẽ hoặc ngang bướng. Họ thấy không có thời gian cho những chuyện kịch tính không đáng.

Đừng cố lợi dụng sự thân thiện của Thiên Bình

Thiên Bình là những người dễ chịu nhất mà bạn từng gặp, nhưng nếu bạn muốn cố lợi dụng bản chất tốt của họ vì những mục đích ích kỷ của bản thân thì họ sẽ phát hiện ra ngay và sẽ không chấp nhận đâu.

Đừng nói dối Thần Nông hay đem bí mật của họ đi buôn khắp nơi

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ: Nếu Thần Nông tin tưởng bạn và chia sẻ những bí mật của họ cho bạn, thì tức là họ cảm thấy bạn là người “an toàn” đối với họ. Đừng làm hỏng lòng tin đó bằng cách nói dối họ hoặc đi kể lại những chuyện mà họ đã tiết lộ cho bạn… Nếu không, chắc chắn bạn sẽ phải trả giá. 

Đừng cố kìm kẹp Nhân Mã

Vốn là mẫu người rất ưa tự do, Nhân Mã cực kỳ ghét khi người khác cố kiểm soát cuộc sống của họ hoặc ghìm họ lại. Nếu họ cảm thấy bạn đang cố “đóng hộp” họ, họ sẽ tự phản kháng và bỏ đi một nước.

Đừng làm nản lòng hoặc cố dập tắt những ý tưởng của Ma Kết

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ: Ma Kết có tính cách cực kỳ tham vọng và có những giấc mơ lớn. Và họ không có thời gian để ở bên cạnh những người lúc nào cũng hoài nghi hoặc phản đối, chẳng làm gì cả ngoài việc nói ra những lời tiêu cực.

Đừng huênh hoang, độc đoán hoặc liên tục đòi hỏi với Bảo Bình

Bảo Bình cực kỳ độc lập và họ cần không gian để làm việc của mình. Nếu bạn quá thúc ép, đòi hỏi, thì bạn đã đi đúng đường trong việc… chọc giận họ rồi đấy.

Đừng giả tạo với Song Ngư

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ: Song Ngư có trực giác tốt đến đáng ngạc nhiên và nếu bạn sống giả tạo hoặc “đeo mặt nạ” bên cạnh họ, họ sẽ biết ngay. Hãy dỡ bỏ những bức tường, hãy sống thật với họ và họ sẽ đáp lại tình cảm đó.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng.
Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng.
Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng.
Sự nghiệp

Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng, đâu phải cứ ước là mọi giấc mơ đều sẽ thành sự thật. Đôi khi, vì hoàn cảnh xô đẩy, vì thực tế xã hội quá phũ phàng mà con người phải ngậm ngùi chấp nhận từ bỏ những điều mà bản thân hằng ao ước.

Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
Sự nghiệp

Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy. Lề mề, hay chần chừ và có xu hướng trì hoãn mọi việc là nhược điểm chí mạng của những cung hoàng đạo này.

Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp
Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp
Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp
Sự nghiệp

Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021 dự báo những người nhận được may mắn trong công việc và cuộc sống. Chúng ta cần nắm bắt các cơ hội phát triển để thăng tiến và có tài lộc đại phú đại quý.

Back to top