Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-05-2022

Hướng cầu tài cung Nhân Mã năm 2021 là hướng nào? Phía Đông Bắc hợp thời cơ

Hướng cầu tài cung Nhân Mã năm 2021 là hướng nào? Điểm danh những hướng thuận lợi giúp Nhân Mã phát tài, có được tài vận và sự nghiệp cực như ý.

Xem thêm

hướng cầu tài cung nhân mã năm 2021

Hướng cầu tài cung Nhân Mã năm 2021 là hướng nào? Vì mười hai chòm sao tương ứng với các cung sinh mệnh khác nhau và các vị trí khác nhau nên tài vận thường có sự thay đổi khác nhau. 

Sự khác biệt lớn hay nhỏ đều ảnh hưởng đến vận số của mười hai chòm sao. Cho nên việc chọn hướng cầu tài năm 2021 sẽ giúp cho các cung hoàng đạo thu được nhiều may mắn hơn và thuận lợi hơn.

Tử vi tài vận cung Nhân Mã năm 2021

Vào năm 2021, vận may của Nhân Mã sẽ biến động đáng kể, hầu như kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Nhưng trong nửa đầu năm 2021, vận may của Nhân Mã rõ ràng sẽ giảm sút đi nhiều hơn. Đặc biệt là sau khi sao Thủy nghịch hành vào cuối tháng 9, thu nhập và chi tiêu của Nhân Mã rất khó cân đối; các khoản tín dụng và số dư tín dụng đều không đủ; khiến cho tiền bạc rất eo hẹp. 

Trong năm 2021, Nhân Mã chỉ làm một việc, lương cũng không tăng nhiều nên bạn cần tiêu dùng hợp lý hơn. Trong nửa cuối năm, vận tài chính của Nhân Mã sẽ cải thiện một chút, và những thay đổi trong sự nghiệp là một yếu tố quan trọng dẫn đến tài chính của bạn dần dần được cải thiện.

Hướng cầu tài cung Nhân Mã năm 2021

Phía Đông Bắc

Năm 2021, tài lộc của Nhân Mã sẽ ở hướng Đông Bắc, vị trí này sẽ giúp nâng cao tài khí trong mệnh của mình, được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp phát triển thành công, dễ có cơ hội kiếm tiền hơn. Chỉ cần Nhân Mã ở vị trí này nắm bắt cơ hội thì việc kiếm tiền trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Phía Bắc

Vào năm 2021, vận may của Nhân Mã cũng có thể ở phía Bắc. Ở vị trí này, khả năng kiếm tiền của Nhân Mã sẽ được cải thiện và bạn xác định rõ phương hướng của mình. Ở vị trí này, bạn có nhiều tự tin và thu hoạch được những thành tựu lớn trong công việc. 

Kết luận

Trên đây là Hướng cầu tài cung Nhân Mã năm 2021 với những thông tin cơ bản mà Tử vi số cung cấp. Hy vọng quý độc giả sẽ có được những bí quyết riêng cho mình trên con đường cầu tài đổi vận. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thuỷ cầu tài

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thuỷ cầu tài

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc cần phải tránh xa người mệnh Đại Hải Thủy, Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa. Bởi lẽ, tuy Thạch Lựu Mộc mộc khí tràn đầy nhưng khi gặp Đại Hải Thủy thì giống như "một cây chẳng chống vững nhà", dễ bị ốm đau, nghèo khó.

Back to top