Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-03-2020

Các chòm sao luôn có xu hướng 'phá luật' trên mọi mặt trận trong cuộc sống

Xem thêm

Các chòm sao luôn có xu hướng 'phá luật' trên mọi mặt trận trong cuộc sống. Có những con người luôn vượt lên tất cả những rập khuôn mà xã hội đặt ra để sống theo cách riêng của mình.

các chòm saoBạch Dương - chỉ cần bản thân cho là đúng, đúng luật hay không cũng không quan trọng

Các chòm sao luôn có xu hướng 'phá luật' trên mọi mặt trận chắc chắn có mặt Bạch Dương. Bạch Dương là một cung luôn hành động theo bản năng và cảm tính, được cai quản bởi bởi Sao Hỏa - hành tính của hành động và chiến đấu, nên một khi đã quyết làm gì thì Bạch Dương sẽ làm bằng được và rất quyết liêt.

Giống như một chiếc lao đang được phóng đi, Bạch Dương sẽ hành động một cách mạnh mẽ và sẽ chỉ nhìn thẳng vào đích đến ở phía trước, chẳng cần biết có đúng ‘luật' hay không, chỉ cần bản thân cảm thấy ổn thì Bạch Dương cứ thế mà thẳng tiến thôi.

Song Tử - luôn thích biến mọi thứ nhàm chán trở nên thú vị

Song Tử là mẫu người vui vẻ, lém lỉnh, có chút tinh nghịch. Và giống như một đứa trẻ đến lúc tìm hiểu thế giới rộng lớn ngoài vòng tay của gia đình, Song Tử thường hay thích những thứ mới mẻ và thú vị. Khi gặp phải một phương thức nhàm chán, Song Tử sẽ tự mình tạo một hướng đi mới, thích tìm hiểu mọi thứ theo cách riêng của mình. Trong khi bạn đang mải mê giải thích quy tắc hoặc hướng dẫn thì trong đầu Song Tử đã nghĩ ra vài phương án khác rồi.

Sư Tử - tôi độc nhất và tôi nổi bật

Các chòm sao luôn có xu hướng 'phá luật' trên mọi mặt trận không thể thiếu Sư Tử. Một nước không thể có hai vua, cũng như một rừng chỉ có thể có một chúa sơn lâm. Được cai quản bởi Mặt Trời rực rỡ, nên Sư Tử luôn muốn bản thân mình phải thật nổi trội giữa đám đông, là trung tâm của mọi ánh mắt mọi sự chú ý. Vậy nên các Sư Tử thường sẽ chọn những con đường hay những cách khác biệt với đám đông để thể hiện sự độc nhất của mình.

các chòm saoNhân Mã - vượt qua mọi giới hạn và khuôn khổ

Bạn còn nhớ nhà thám hiểm Colombo, người đã phát hiện ra châu Mỹ, làm tiền đề cho việc khám phá và kết nối nhân loại trên khắp địa cầu với nhau? Vậy từ khi nào mà những chuyến thám hiểm hay những cuộc khám phá ra miền đất mới liên quan đến các quy luật có sẵn?

Với Nhâm Mã cũng vậy, cung hoàng đạo được cho là cuộc đời gắn liền với những chuyến đi. Và những chuyến đi ấy là để tìm tòi, trải nghiệm những điều mới mẻ của cuộc sống. Vì vậy những thứ như khuôn khổ, hay giới hạn thực sự không có ý nghĩa gì với Nhân Mã cả.

Bảo Bình - con người của những cuộc cách mạng

Các chòm sao luôn có xu hướng 'phá luật' trên mọi mặt trận gọi tên Bảo Bình. Với hành tinh chủ quản là Sao Thiên Vương - hành tinh của sự đổi mới và tiến hóa, có thể nói Bảo Bình là chòm sao đứng đầu trong việc phá bỏ mọi giới hạn. Cách nhìn nhận vấn đề của Bảo Bình vô cùng đặc biêt. Mọi người hay nói Bảo Bình ‘lập dị'. Nhưng chẳng qua Bảo Bình có tư duy tân tiến đi trước thế giới mà thôi.

Trong 12 chòm sao thì Bảo Bình là chòm sao có tầm nhìn xa nhất, luôn đi trước thời đại. Điển hình là trường hợp của nhà thiên văn học Ga-Li-Lê, trong khi mọi người cho rằng Trái Đất là một mặt phẳng vào thời bấy giờ thì ông đã phát hiện ra rằng Trái Đất có hình cầu.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
12 cung hoàng đạo - 3 giờ trước

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo vào lúc 6h07p sáng, Mặt Trăng (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Hỏa (Ma Kết) tạo nên ý chí, lòng can đảm và những tình yêu mới. Các cung hoàng đạo có thể thông qua cục diện này để tiếp thêm năng lượng cho mình. Tiếp theo vào lúc 8h29p sáng, Sao Kim (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Diêm Vương (Ma Kết) cho chúng ta những đam mê mạnh mẽ

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 6 giờ trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 7 giờ trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top