Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 28-09-2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 1/4/2020: Tự hào về chính mình

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 1/4/2020 cho thấy hôm nay, Cự Giải khá may mắn trong tình yêu và cuộc sống. Mặt Trăng Cự Giải lục hợp với sao Thiên Vương Kim Ngưu.

tử vi cung cự giải ngày 1/4/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 1/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoCự Giải Tinh Tượng: Mặt Trăng (Cự Giải) lục hợp Thiên Vương tinh (Kim Ngưu)
★★★★☆ ★★★★☆
★★★★☆ ★★★★☆
Số may mắn: 21 Màu may mắn: Màu trắng
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi cung Cự Giải ngày 1/4/2020 cho thấy hôm nay, Cự Giải khá may mắn trong tình yêu và cuộc sống. Mặt Trăng Cự Giải lục hợp với sao Thiên Vương Kim Ngưu. Cục diện này đem lại khả năng thuyết phục, giao tiếp tốt cho Cự Giải.

Bạn có mong muốn được khám phá những địa điểm mới trong cuộc sống và trở nên khéo tay hơn trong mọi việc. Tận dụng cơ hội này để làm những điều bạn muốn nhé. 

 Tử Vi Ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Xem tử vi thấy rằng hôm nay, Cự Giải có được sự tự tin rất đáng tự hào trong công việc của mình. Bạn giành được không ít thành công và cứ theo đà đó mà tiến bước, tiếp tục giành lấy những mục tiêu mà mình đã định ra từ trước.

Nhiều người không biết mà cho rằng chòm sao này quá may mắn trên con đường sự nghiệp của mình. Nhưng thực tế để có được sự tự tin như hôm nay, Cự Giải cũng đã phải chịu nhiều thất bại, nhưng nhờ ý chí kiên cường mà tiếp tục đứng dậy, dần dần đạt được thành công như mong đợi.

Tài vận

Cung hoàng đạo này cảm thấy mình tràn đầy động lực và có những thay đổi tích cực cho bản thân. Tài chính của bạn thời điểm này vô cùng rủng rỉnh nên bạn có thể thoải mái ăn uống, chi tiêu cho bản thân và những người bạn yêu thương.

Tình cảm

Trong tình cảm, Cự Giải được nhiều người yêu quý, bản thân bạn cũng rất thân thiện, vui vẻ hòa đồng, dường như bạn đã cởi bỏ lớp mặt nạ rụt rè của mình thì phải. Có lẽ sắp tới sẽ có cuộc tình nảy nở, chắc hẳn nếu bạn còn đang độc thân sẽ trông chờ ai đó tỏ tình với mình.

Sức khỏe

Bạn cần biết rằng, hoạt động thể lực không đủ là 1 trong 10 yếu tố có nguy cơ hàng đầu gây tử vong trên thế giới. Đó cũng là yếu tố chính dẫn đến những bệnh không lây nhiễm. Với những Cự Giải từ 18 - 64 tuổi, bạn nên nên hoạt động thể lực ít nhất 150 phút ở mức độ trung bình hoặc 75 phút ở mức độ mạnh mỗi tuần.

Trên đây là Tử vi cung Cự Giải ngày 1/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Cự Giải ngày 2/4/2020 tại đây!

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top