Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-12-2021

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 15/11 - 21/11: Có cái tôi lớn

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 15/11 - 21/11 người thuộc cung này có khả năng tập trung cao trong công việc. Cách xử lí tình huống nhanh nhẹntốc độ làm việc chính xác.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tuần 15/11 - 21/11

Tử vi tuần Bọ Cạp
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Nguyệt thực toàn phần ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89 Màu may mắn: Đỏ rượu, đỏ máu, đen, tím sẫm...
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 15/11 - 21/11

Hiện tượng chiêm tinh lớn nhất tuần 15/11 - 21/11 ấy là Nguyệt thực toàn phần ở Kim Ngưu vào giữa tuần. Một sự thay đổi lớn liên quan đến giá trị bản thân, giá trị và tài chính của chúng ta. Ảnh hưởng của nguyệt thực này sẽ gây ra nhiều thay đổi trong sáu tháng tới dành cho Bọ Cạp.
Nguyệt thực toàn phần ở Kim Ngưu đang diễn ra ở mặt quan hệ của bạn. Tất cả những cuộc gặp đều sẽ là cơ hội kỳ ngộ lớn dành cho Bọ Cạp. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 15/11 - 21/11, Nguyệt thực toàn phần ở Kim Ngưu bình tĩnh và kiên trì hết sức. Bạn thỏa lòng với những việc mang tính lặp lại và ít bất ngờ. Điều này không xấu nhưng nó lại khiến Bọ Cạp hơi bảo thủ và cố chấp. Quan hệ của Bọ Cạp với mọi người sẽ xấu đi nhiều nếu bạn cứ kiên quyết ý tưởng của mình.
Bạn vừa có tính cố chấp của Kim Ngưu lại mang trong mình tâm lý bi thương của Mặt Trăng. Bọ Cạp phản ứng khá gay gắt với người không hoàn thành công việc.
Bọ Cạp không còn dữ thái độ ôn hòa, cũng không thích sống trong tập thể, bạn thích sự cô độc, một mình. Bạn cũng khó có thể tuân thủ theo một nguyên tắc nào đó trong công việc, trừ khi đó là điều bạn thích. Nên Bọ Cạp sẽ gặp nhiều khó khăn khi làm việc và hoàn thành nhiệm vụ.

Tử vi cung Nhân Mã tuần 15/11 - 21/11

Tài vận

Đoạn quá cảnh Nguyệt thực toàn phần ở Kim Ngưu khiến chúng ta có trí nhớ rất lâu. Bọ Cạp dường như không gặp khó khăn gì về mặt tính toán chi tiêu. Bọ Cạp có thể người thân bạn bè vay tiền nhưng sẽ không bao giờ quên đòi lại số tiền đó.
Nhưng trí nhớ này lại khiến Bọ Cạp dễ ngủ quên trên quá khứ và ỳ trệ với tương lai. Nếu quá thận trọng vận tiền bạc của bạn sẽ không còn may mắn nữa.
Do quá đa nghi, không tin tưởng người khác, đôi khi Bọ Cạp tự đẩy bản thân mình đến con đường thất bại trong tính toán tài chính. Để không bị thất bại, Bọ Cạp đã vạch sẵn kế hoạch để thực hiện hướng chi tiêu cho mình. Điều này khiến bạn tiêu tốn khá nhiều thời gian và sức lực.

Tình cảm

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 15/11 - 21/11, không coi trọng tình cảm cho lắm. Ngoại trừ mưu cầu hạnh phúc, cảm xúc của những người Nguyệt thực toàn phần ở Kim Ngưu không tự nhiên bị dao động. Bạn không bất cẩn nhận trách nhiệm về một mối quan hệ lâu dài nào.
Hoặc suy xét xem mình có nên cam kết tình cảm với ai đó hay không. Mà bạn coi đó như một bài tập trí tuệ, học cách từ chối là điều Bọ Cạp đang làm với chuyện tình cảm của mình.
Bọ Cạp là người rất thẳng thắn, thật thà, bạn sẽ không bao giờ nói lời dối trá để nịnh bợ, lừa gạt người khác. Lời nói của những người này rất có trọng lượng và chính xác, tuyệt đối không nói hai lời. Bởi vậy mà bạn được nhiều người tôn trọng và tin tưởng. Ưu điểm này giúp Bọ Cạp cải thiện tốt mặt quan hệ tình cảm của mình.

Sức khỏe

Giữ gìn sức khỏe là một quá trình lâu dài và kiên trì, nếu muốn cải thiện vóc dáng bạn phải xem lại chế độ ăn uống. Nên uống nước thường xuyên hơn và không quên ăn trái cây, rau củ quả.
Thời gian này nên bớt ăn vặt, đồ ngọt vì chúng có nhiều phụ gia không tốt cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn có điều kiện và thời gian, hãy tự trồng rau mầm vừa sạch vừa đảm bảo lượng rau ăn trong ngày.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bọ Cạp tuần 15/11 - 21/11 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top