Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 27-01-2022

Tử vi ngày 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sao Diêm Vương nghịch hành

Tử vi ngày 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo, là khi Sao Diêm Vương nghịch hành, đây thời điểm suy ngẫm về các vấn đề quyền lực và kiểm soát trong cuộc sống của bạn.

tử vi ngày 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo là khi Sao Diêm Vương nghịch hành, đây thời điểm suy ngẫm về các vấn đề quyền lực và kiểm soát trong cuộc sống của bạn.

Tử vi ngày 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Nếu mọi người đã kiểm soát hoặc thao túng bạn thì bây giờ là lúc để họ ra đi. Nếu bạn đã quá kiểm soát người khác hoặc tình huống thì đã đến lúc bạn nên buông bỏ.

Đây không phải là thời gian để vấp ngã mà là thời gian để đào thải. Các sự kiện lâu đời và các chủ đề lặp lại sẽ củng cố thói quen kiểm soát, sự ép buộc, nghiện ngập hoặc định kiến ​​nào của bạn phải được loại bỏ. Nếu bạn đã quá kìm nén và kiểm soát trong một mối quan hệ, giữ quá chặt, thì bạn có thể buộc phải buông tay.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 7/11/2021

Tinh tượng: Sao Diêm Vương nghịch hành

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: các sự kiện lâu đời và các chủ đề lặp lại sẽ củng cố thói quen kiểm soát, sự ép buộc, khiến bạn trở nên có định kiến ​​với mọi thứ. Nó khiến công việc của Bạch Dương gặp nhiều trở ngại bởi bạn không mở lòng và cũng không chịu đổi mới trong mọi việc.

Bạn cũng có xu hướng ngược đãi chính mình vì không đạt được những thứ như kỳ vọng. Hãy tin tưởng vào con tim của mình và nghĩ về những khó khăn mà cha mẹ phải chịu đựng để nuôi nâng bạn lớn lên.

Tiền bạc: Sao Diêm Vương ngược dòng sẽ phơi bày những điều giả dối trong cuộc sống của chúng ta và chúng ta sẽ phải đối mặt với những sự thật phũ phàng mà có lẽ trước khi ngược dòng, chúng ta không muốn chấp nhận. Nên Bạch Dương cần phải thận trọng nếu có ai vay mượn tiền bạc của bạn nhé!

Tình cảm: bạn đã quá kìm nén và kiểm soát các mối quan hệ, giữ quá chặt, thì bạn có thể buộc phải buông tay. Nếu hành vi ám ảnh hoặc cưỡng chế liên quan đến tình cảm cảm xúc thì có thể bạn sẽ buộc phải thay đổi. Hành vi phá hoại của bạn càng dữ dội, sẽ càng khiến chuyện tình cảm trở nên khắc nghiệt hơn.

Sức khỏe: Để giảm bớt áp lực từ Diêm Vương Bạch Dương có thể tắm nước nóng vào tối nay. Tắm nước ấm có thể giúp tăng lưu lượng máu, làm giảm độ cứng và đau ở các khớp xương của bạn và giúp cơ thể cũng như tâm trí cảm thấy thoải mái hơn.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 7/11/2021

Tinh tượng: Sao Diêm Vương nghịch hành

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Sao Diêm Vương ngược dòng sẽ phơi bày những điều giả dối trong cuộc sống của chúng ta và chúng ta sẽ phải đối mặt với những sự thật phũ phàng mà có lẽ trước khi ngược dòng, chúng ta không muốn chấp nhận. Nên trong công việc Kim Ngưu gặp phải khá nhiều vướng mắc khi vận hành và tương tác với đồng nghiệp.

Tiền bạc: Sao Diêm Vương sinh ngược dòng phổ biến hơn các hành tinh ngược dòng bên trong như sao Thủy và sao Kim. Khoảng 40% số người có sao Diêm Vương ngược dòng sẽ ít sợ hãi hơn và ít gây hại hơn so với việc có một hành tinh bên trong đi ngược lại. Có nghĩa là Kim Ngưu sẽ khá tự chủ trong vận tài chính.

Tình cảm: sao Diêm Vương là một hành tinh thế hệ di chuyển chậm, nó thường có ảnh hưởng sâu sắc không kém đến tập thể bên cạnh cuộc sống cá nhân của chúng ta. Nên mặt sự nghiệp của Kim Ngưu sẽ bị ảnh hưởng từ các quyết định hoặc ý kiến từ đồng nghiệp. Quá trình chuyển đổi của Sao Diêm Vương đưa ra các vấn đề liên quan đến năng lượng tiềm ẩn trong tiềm thức của Kim Ngưu, giúp bạn đạt được thành công trong công việc.

Sức khỏe: Kim Ngưu nên tập thể dục đều đặn. Khi cơ thể thoải mái sẽ giúp giảm căng thẳng tinh thần.

Cung Song Tử

tử vi ngày 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 7/11/2021

Tinh tượng: Sao Diêm Vương nghịch hành

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Sao Diêm Vương ngược dòng sẽ phơi bày những điều giả dối trong cuộc sống của chúng ta và chúng ta sẽ phải đối mặt với những sự thật phũ phàng mà có lẽ trước khi ngược dòng, chúng ta không muốn chấp nhận. Nên trong công việc Song Tử gặp phải khá nhiều vướng mắc khi vận hành và tương tác với đồng nghiệp.

Tiền bạc: Về mặt tiền bạc Song Tử dường như quá keo kiệt rồi đó! Bởi sự ảnh hưởng của Sao Diêm Vương nghịch hành là một chu kỳ đều đặn kéo dài năm tháng hàng năm, trong thời gian đối nghịch với Mặt trời. Như với tất cả các hành tinh bên ngoài, nó gây ra ít mối quan tâm hơn so với các hành tinh bên trong hơn. Và chuyển động ngược dòng sao Diêm Vương là thời điểm suy ngẫm về các vấn đề quyền lực và kiểm soát trong công việc của bạn.

Tình cảm: Sao Diêm Vương là một trong những hành tinh ngoài hành tinh trong chiêm tinh học và cách xa mặt trời nhất. Vì vậy ảnh hưởng của nó tinh tế hơn và không nhất thiết phải gây rối với dòng chảy cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nên Song Tử cứ thoải mái yêu đương và chinh chiến, đừng ngại ngần vì nỗi đau quá khứ vẫn lẩn khuất đâu đây.

Sức khỏe: Song Tử nên tập thể dục đều đặn. Khi cơ thể thoải mái sẽ lần lượt gửi các tín hiệu bình tĩnh và kiểm soát giúp giảm căng thẳng tinh thần.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 7/11/2021

Tinh tượng: Sao Diêm Vương nghịch hành

Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89

Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo

Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sao Diêm Vương ngược dòng, chúng ta có thể cảm thấy rất đơn độc và bị cô lập nhưng nó thực sự đang tạo ra không gian để điều chỉnh trực giác của chúng ta - sự hiểu biết bên trong của chúng ta. Nên vận sự nghiệp của Cự Giải sẽ khó khăn nhưng trái ngọt vẫn đang chờ bạn đến hái nhé!

Tiền bạc: Về mặt tiền bạc Cự Giải dường như quá keo kiệt rồi đó! Bởi sự ảnh hưởng của Sao Diêm Vương nghịch hành là một chu kỳ đều đặn kéo dài năm tháng hàng năm, trong thời gian đối nghịch với Mặt trời. Như với tất cả các hành tinh bên ngoài, nó gây ra ít mối quan tâm hơn so với các hành tinh bên trong hơn. Và chuyển động ngược dòng sao Diêm Vương là thời điểm suy ngẫm về các vấn đề quyền lực và kiểm soát trong công việc của bạn.

Tình cảm: là sự ảnh hưởng của Sao Diêm Vương nghịch hành. Có lẽ sự nghi ngờ, bí mật, phân biệt tiêu cực đang kiểm soát và cản trở chuyện tình cảm của Cự Giải. Hãy trân trọng con người, loại bỏ những thứ có quyền kiểm soát. Cự Giải hãy làm tăng sức mạnh tinh thần của mình và dẫn đến khả năng làm chủ cá nhân.

Sức khỏe: Để giảm bớt áp lực từ Diêm Vương Cự Giải hãy thử thở thật chậm. Thở chậm lại và nhẹ nhàng qua bụng, cơ thể sẽ gửi tín hiệu đến não để thư giãn hơn.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 7/11/2021

Tinh tượng: Sao Diêm Vương nghịch hành

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: với sao Diêm Vương ngược dòng tự nhiên, Sư Tử có thể gặp khó khăn trong việc thay đổi công việc của mình do sợ phải từ bỏ một lĩnh vực nào đó. Quá trình nội bộ hóa của các bản nâng cấp trở lại có thể làm chậm các nhu cầu mạnh mẽ của Sư Tử. Bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc thể hiện quyền lực và tầm ảnh hưởng của cá nhân mình.

Tiền bạc: Sao Diêm Vương sinh ngược dòng phổ biến hơn các hành tinh ngược dòng bên trong như sao Thủy và sao Kim. Khoảng 40% số người có sao Diêm Vương ngược dòng sẽ ít sợ hãi hơn và ít gây hại hơn so với việc có một hành tinh bên trong đi ngược lại. Có nghĩa là Sư Tử sẽ khá tự chủ trong vận tài chính.

Tình cảm: Nhưng sao Diêm Vương thực sự yêu cầu chúng ta biến đổi khỏi những niềm tin hạn chế của chúng ta và những gì không còn phục vụ chúng ta để chúng ta có thể vươn lên như một con phượng hoàng từ đống tro tàn một lần nữa và mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Nên Sư Tử hãy kỳ vọng nhiều hơn trong đoạn tình cảm mới thời gian này nhé.

Sức khỏe: Để giảm bớt áp lực từ Diêm Vương Sư Tử hãy thử thở thật chậm, cơ thể sẽ gửi tín hiệu đến não để thư giãn hơn.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 7/11/2021

Tinh tượng: Sao Diêm Vương nghịch hành

Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89

Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo

Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: không giống như các chu kỳ ngược dòng của sao Thủy, tấn công chúng ta một cách mạnh mẽ và nhanh chóng cứ sau vài tháng. Thì sao Diêm Vương chỉ lùi một lần mỗi năm - nhưng các chu kỳ quay ngược của nó kéo dài từ năm đến sáu tháng. Và Xử Nữ sẽ đón nhận nhiều sự thay đổi lớn trong công việc, nó yêu cầu chúng ta phải thay đổi.

Tiền bạc: Sao Diêm Vương là một trong những hành tinh ngoài hành tinh trong chiêm tinh học và cách xa mặt trời nhất. Nghĩa là quá trình ngược dòng này không có gì phải quá căng thẳng. Nhưng nếu hiểu được đoạn ngược dòng này sẽ giúp Xử Nữ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.

Tình cảm: Sao Diêm Vương là một trong những hành tinh ngoài hành tinh trong chiêm tinh học và cách xa mặt trời nhất. Vì vậy ảnh hưởng của nó tinh tế hơn và không nhất thiết phải gây rối với dòng chảy cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nên Xử Nữ cứ thoải mái yêu đương và chinh chiến, đừng ngại ngần vì nỗi đau quá khứ vẫn lẩn khuất đâu đây.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe Xử Nữ chịu ảnh hưởng từ Sao Diêm Vương. Bạn hãy thở chậm lại và nhẹ nhàng qua bụng, cơ thể sẽ gửi tín hiệu đến não để thư giãn hơn.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 7/11/2021

Tinh tượng: Sao Diêm Vương nghịch hành

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo

Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ

Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: trong thời gian sao Diêm Vương ngược dòng, chúng ta có cơ hội lặn xuống dưới bề mặt và bắt đầu kiểm tra tâm lý của mình ở mức độ sâu hơn. Nên Thiên Bình có thể chậm lại một chút để lắng nghe trái tim mình. Bạn cần suy nghĩ thận trọng hơn nếu bạn muốn nhận lời ai đó, hoặc chuyển đổi mối quan hệ của mình sang giai đoạn nghiêm túc hơn.

Tiền bạc: Sao Diêm Vương là hành tinh của sự biến đổi, và lực lượng thiên thể nhỏ bé nhưng hùng mạnh này có sức mạnh để xúc tác những thay đổi mạnh mẽ và sâu xa bên trong chúng ta và thế giới nói chung. Có nghĩa Thiên Bình sẽ có cơ hội được đầu tư bởi có quý nhân phù trợ, đưa đẩy.

Tình cảm: Sao Diêm Vương là một trong những hành tinh ngoài hành tinh trong chiêm tinh học và cách xa mặt trời nhất. Vì vậy ảnh hưởng của nó tinh tế hơn và không nhất thiết phải gây rối với dòng chảy cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nên Thiên Bình cứ thoải mái yêu đương và chinh chiến, đừng ngại ngần vì nỗi đau quá khứ vẫn lẩn khuất đâu đây.

Sức khỏe: Để giảm bớt áp lực từ Diêm Vương Thiên Bình hãy thử thở thật chậm. Thở chậm lại và nhẹ nhàng qua bụng, cơ thể sẽ gửi tín hiệu đến não để thư giãn hơn.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 7/11/2021

Tinh tượng: Sao Diêm Vương nghịch hành

Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89

Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: trong công việc với những người đã kiểm soát hoặc thao túng bạn thì bây giờ là lúc để họ ra đi. Nếu Bọ Cạp đã quá kiểm soát người khác hoặc việc gì đó thì đã đến lúc Bọ Cạp nên buông bỏ. Đây không phải là thời gian để vấp ngã mà là thời gian để đào thải. Cách làm việc cũ kỹ hay tư duy lặp lại sẽ khiến bạn bị hạn chế trên đường sự nghiệp tuần này.

Tiền bạc: Sao Diêm Vương sinh ngược dòng phổ biến hơn các hành tinh ngược dòng bên trong như sao Thủy và sao Kim. Khoảng 40% số người có sao Diêm Vương ngược dòng sẽ ít sợ hãi hơn và ít gây hại hơn so với việc có một hành tinh bên trong đi ngược lại. Có nghĩa là Bọ Cạp sẽ khá tự chủ trong vận tài chính.

Tình cảm: nhưng sao Diêm Vương thực sự yêu cầu chúng ta biến đổi khỏi những niềm tin hạn chế của chúng ta và những gì không còn phục vụ chúng ta để chúng ta có thể vươn lên như một con phượng hoàng từ đống tro tàn một lần nữa và mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Nên Bọ Cạp hãy kỳ vọng nhiều hơn trong đoạn tình cảm mới thời gian này nhé.

Sức khỏe: Bọ Cạp có thể tắm nước nóng vào tối nay. Tắm nước ấm có thể giúp tăng lưu lượng máu, làm giảm độ cứng và đau ở các khớp xương của bạn và giúp cơ thể cũng như tâm trí cảm thấy thoải mái hơn.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 7/11/2021

Tinh tượng: Sao Diêm Vương nghịch hành

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66

Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo

Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sao Diêm Vương ngược dòng, chúng ta có thể cảm thấy rất đơn độc và bị cô lập nhưng nó thực sự đang tạo ra không gian để điều chỉnh trực giác của chúng ta - sự hiểu biết bên trong của chúng ta. Nên vận sự nghiệp của Nhân Mã sẽ khó khăn nhưng trái ngọt vẫn đang chờ bạn đến hái nhé!

Tiền bạc: Sao Diêm Vương là hành tinh của sự biến đổi, và lực lượng thiên thể nhỏ bé nhưng hùng mạnh này có sức mạnh để xúc tác những thay đổi mạnh mẽ và sâu xa bên trong chúng ta và thế giới nói chung. Có nghĩa Nhân Mã sẽ có cơ hội được đầu tư bởi có quý nhân phù trợ, đưa đẩy.

Tình cảm: Sao Diêm Vương là một trong những hành tinh ngoài hành tinh trong chiêm tinh học và cách xa mặt trời nhất. Vì vậy ảnh hưởng của nó tinh tế hơn và không nhất thiết phải gây rối với dòng chảy cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nên Nhân Mã cứ thoải mái yêu đương và chinh chiến, đừng ngại ngần vì nỗi đau quá khứ vẫn lẩn khuất đâu đây.

Sức khỏe: Nhân Mã có thể tắm nước ấm có thể giúp tăng lưu lượng máu, làm giảm độ cứng và đau ở các khớp xương của bạn và giúp cơ thể cũng như tâm trí cảm thấy thoải mái hơn.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 7/11/2021

Tinh tượng: Sao Diêm Vương nghịch hành

Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89

Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Sao Diêm Vương hoạt động giống như một công trình phá hủy một tòa nhà, cho nổ tung bất cứ thứ gì là giả và mục nát để xây dựng lại từ đầu. Vì vậy, khi nó quay ngược lại - đặc biệt là trong một dấu hiệu thì Ma Kết chỉ cần thực hiện các bước chậm và ổn định để đạt được thành công mà mình mong muốn.

Tiền bạc: Sao Diêm Vương ngược dòng sẽ phơi bày những điều giả dối trong cuộc sống của chúng ta và chúng ta sẽ phải đối mặt với những sự thật phũ phàng mà có lẽ trước khi ngược dòng, chúng ta không muốn chấp nhận. Nên Ma Kết cần phải thận trọng nếu có ai vay mượn tiền bạc của bạn nhé!

Tình cảm: nỗi sợ hãi bị kiểm soát hoặc nắm quyền kiểm soát có thể xuất phát từ kinh nghiệm sống trong quá khứ liên quan đến việc lạm dụng quyền lực hoặc bị kiểm soát quá mức. Có nghĩa rằng đoạn tình cảm của Ma Kết sẽ không được thuận lợi bởi ám ảnh từ những nỗi đau trong quá khứ.

Sức khỏe: Ma Kết nên tập thể dục đều đặn. Khi cơ thể thoải mái sẽ lần lượt gửi các tín hiệu bình tĩnh và kiểm soát giúp giảm căng thẳng tinh thần.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 7/11/2021

Tinh tượng: Sao Diêm Vương nghịch hành

Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sao Diêm Vương ngược dòng, chúng ta có thể cảm thấy rất đơn độc và bị cô lập nhưng nó thực sự đang tạo ra không gian để điều chỉnh trực giác của chúng ta - sự hiểu biết bên trong của chúng ta. Nên vận sự nghiệp của Bảo Bình sẽ khó khăn nhưng trái ngọt vẫn đang chờ bạn đến hái nhé!

Tiền bạc: Sao Diêm Vương ngược dòng là hành tinh của sự biến đổi, cái chết, sự tái sinh, quyền lực và sự kiểm soát, sự phát triển của tiềm thức và tâm linh di chuyển cực kỳ chậm. Nền về mặt tiền bạc Bảo Bình sẽ có chiều hướng keo kiệt và không muốn giúp đỡ ai trong thời điểm này.

Tình cảm: với sao Diêm Vương ngược dòng tự nhiên, bạn có thể rất dữ dội về nội tâm, bí mật hoặc là một người không thích kiểm soát. Có điều những thất bại trong quá khứ khiến Bảo Bình dường như không được tự do mà còn bị áp lực về nhiệm vụ công việc mới. Che giấu mong muốn thực sự của bạn về hi vọng công việc thì còn có thể ảnh hưởng đến cách Bảo Bình làm việc với đồng nghiệp, bạn bè.

Sức khỏe: Bảo Bình nên tập thể dục đều đặn. Khi cơ thể thoải mái sẽ lần lượt gửi các tín hiệu bình tĩnh và kiểm soát giúp giảm căng thẳng tinh thần.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 7/11/2021

Tinh tượng: Sao Diêm Vương nghịch hành

Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Sao Diêm Vương hoạt động giống như một công trình phá hủy một tòa nhà, cho nổ tung bất cứ thứ gì là giả và mục nát để xây dựng lại từ đầu. Vì vậy, khi nó quay ngược lại - đặc biệt là trong một dấu hiệu thì Song Ngư chỉ cần thực hiện các bước chậm và ổn định để đạt được thành công mà mình mong muốn.

Tiền bạc: khi Song Ngư đang trải qua một đêm đen tối của tâm hồn hoặc giống như bạn đang thiêu rụi mọi thứ trong cuộc đời mình - đó là sao Diêm Vương phát huy ảnh hưởng của nó trong cuộc sống của bạn. Có nghĩa là Song Ngư đang cảm thấy bị áp lực khá nhiều từ kinh tế, KPI về doanh số …

Tình cảm: khi bạn đang trải qua một đêm đen tối của tâm hồn hoặc giống như bạn đang thiêu rụi mọi thứ trong cuộc đời mình - đó là sao Diêm Vương phát huy ảnh hưởng của nó trong cuộc sống của bạn. Nên đừng để những nỗi đau quá khứ khiến đoạn tình cảm chớm nở bị vùi lấp.

Sức khỏe: Để giảm bớt áp lực từ Diêm Vương Song Ngư hãy thử thở thật chậm. Thở chậm lại và nhẹ nhàng qua bụng, cơ thể sẽ gửi tín hiệu đến não để thư giãn hơn.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Cự Giải, Song Ngư

Cự Giải, Song Ngư

Cự Giải, Song Ngư

Cự Giải, Song Ngư

Xử Nữ, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top