Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/5/2020: Để trái tim ai đó "rung rinh"

Xem thêm

Khả năng phán đoán thông qua âm thanh, năng khiếu học hỏi và kỹ năng giao tiếp của Bọ Cạp hôm nay sẽ được cải thiện hơn trong dịp này. Bạn độc lập hành động và nhận thức nhạy bén.

tử vi cung bọ cạp ngày 29/5/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/5/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy tại nhà Cự Giải
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Hồng san hô
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/5/2020 cho biết, Khi sao Thủy tại nhà Cự Giải, chúng ta thường hướng bản thân mình về quá khứ và những trải nghiệm đã qua. Thực tế này giúp thúc đẩy trí nhớ tốt và khả năng thích ứng.

Bạn sẽ có nhiều cam kết hơn với mọi người trong khoảng thời gian này. Sao Thủy Cự Giải giúp thúc đẩy trí tuệ, tuy nhiên bạn sẽ chỉ chú ý vào việc học một khoảng thời gian đầu nếu như bạn chú ý.

Sự nghiệp

Mặt trăng lục hợp với sao Thủy tại Cự Giải. Khả năng phán đoán thông qua âm thanh, năng khiếu học hỏi và kỹ năng giao tiếp của Bọ Cạp hôm nay sẽ được cải thiện hơn trong dịp này. Bạn độc lập hành động và nhận thức nhạy bén. Điều này sẽ giúp chứng minh vị trí xứng đáng của bạn trong công ty.

Tinh thần của bạn cũng trở nên cởi mở hơn. Nhờ vậy mà mối quan hệ của chòm sao này với đồng nghiệp cũng có nhiều cải thiện. Hãy tận dụng lợi thế này để phục vụ tốt cho những mục tiêu trước mắt của mình

Tử vi ngày 29/5/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Yết Nhi quyết định sẽ tiết kiệm trong ngày hôm nay. Dù ví tiền vẫn tương đối dư dả nhưng bạn cũng không tiêu xài hoang phí, có như vậy thì mới có một mức sống ổn định đến cuối tháng. Những thứ chưa cần gấp như mỹ phẩm, quần áo,… chỉ thuộc vào hàng thứ yếu, bởi nhu cầu chưng diện đã bị bạn xếp ra sau nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân rồi.

Tình cảm

Tử vi hàng ngày cho hay, có lẽ đã đến lúc người độc thân cần củng cố lại tinh thần trước khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn nhạy cảm hơn và có thể nắm bắt được những tín hiệu tinh tế từ phía người ấy. Vấn đề còn lại bây giờ là ai sẽ là người chủ động mà thôi.

Sự tự tin tạo nên nét duyên dáng và quyến rũ riêng của chòm sao này. Hãy để bản thân mình có được những rung động tự nhiên, đừng cố ép mình phải nghe theo lời người này người kia để đón nhận ai đó một cách khiên cưỡng.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 30/5/2020

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp cho biết, nếu có cảm thấy thèm ăn vặt, hãy chọn đồ ăn vặt có lợi. Các loại hạt, đặc biệt là hạnh nhân là một nguồn cung cấp dồi dào vitamin E, ngăn ngừa gan nhiễm mỡ, tốt cho sức khỏe tim mạch. Hãy thử nhấm nháp một vài hạt hạnh nhân nếu như bạn cảm thấy buồn miệng nhé.

Trên đây là tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới đầy ắp niềm vui và hạnh phúc!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top