Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 30/5/2020: Đam mê nửa vời

Xem thêm

Trong tình yêu, bạn phải kìm nén nguồn năng lượng dữ dội bên trong mình, bởi những cảm xúc và đam mê không được thỏa mãn. Cùng với đó, những vấn đề trong cuộc sống có thể đồng thời xuất hiện.

tử vi cung bọ cạp ngày 30/5/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 30/5/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:   Sức khỏe:
Số may mắn: 45 Màu may mắn: Đỏ tươi
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 30/5/2020 cho biết, Góc vuông giữa Mặt trăng và sao Kim có thể khiến cho bạn bị ức chế về mặt bản năng. Trong tình yêu, bạn phải kìm nén nguồn năng lượng dữ dội bên trong mình, bởi những cảm xúc và đam mê không được thỏa mãn. Cùng với đó, những vấn đề trong cuộc sống có thể đồng thời xuất hiện.

Sự nghiệp

Mặt trăng tam hợp sao Thiên Vương mang đến cho chúng ta sự chú ý và tập trung cao. Bọ Cạp hôm nay trở nên tham vọng hơn, thích được chứng tỏ sự độc đáo của cái tôi của mình hơn.

Cảm xúc của chòm sao này luôn rất mãnh liệt. Bạn biết cách chuyển hóa năng lượng của mình vào những nỗ lực sáng tạo. Điều này giúp cho thành quả mà bạn làm ra luôn rất đáng nể.

Mặc dù vậy quá trình để tạo ra thành quả quá sức gian nan. Hôm nay có thể sẽ là một ngày nằm ở trong giai đoạn vất vả nhất của bạn. Hãy cố lên! Thành công đang ở phía trước!

Tử vi ngày 30/5/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Hôm nay, bạn trở nên cảnh giác và cẩn thận hơn trong việc đầu tư, kinh doanh của mình. Bạn hiểu không có miếng bánh ngọt nào tự nhiên rơi từ trên trời xuống, cái gì càng dễ dàng quá lại càng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chưa kể những kẻ tiểu nhân ghen ghét vẫn luôn ở xung quanh và sẵn sàng phá hoại công sức của bạn.

Tình cảm

Tử vi hàng ngày cho hay, Mặt trăng đối góc với sao Hỏa tại Bảo Bình có thể gây kích động và khiến bạn trở nên nóng vội và hiếu chiến. Bạn sẵn sàng đấu tranh để chống lại những đe dọa từ người khác giới.

Xu hướng tách biệt với vợ và mẹ cũng có thể diễn ra. Bạn chi tiêu một cách khá xa hoa, thường xuyên kìm nén cảm xúc, tâm trạng hoặc những đam mê của mình.

Việc kìm nén này không có lợi chút nào cho tinh thần và sức khỏe của bạn. Tuy nhiên nếu nhận thấy đây không phải là thời điểm tốt để bày tỏ, bạn có thể để sang khi khác vậy.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 31/5/2020

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp cho biết, nếu như bạn không thể làm việc một cách suôn sẻ suốt một ngày, thì chắc hẳn rằng bạn sẽ vô cùng phấn khởi khi biết rằng café rất tốt cho gan.

Một số nghiên cứu cho thấy uống hai hoặc ba cốc café mỗi ngày có thể bảo vệ gan khỏi tổn thương gây ra do uống nhiều rượu, một số nghiên cứu khác còn cho thấy café còn giảm nguy cơ ung thư gan.

Trên đây là tử vi cung Bọ Cạp ngày 30/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới đầy ắp niềm vui và hạnh phúc!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top