Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Cung hoàng đạo nam khi yêu. yêu thì ngoan như cún, giận thì dữ như hổ

Cung hoàng đạo nam khi yêu. Top 4 yêu thì ngoan như cún, giận thì dữ như hổ. 4 chòm sao nam hiền lành dưới đây nổi tiếng là người yêu hoàn mĩ, chiều chuộng bạn gái. Nhưng đừng có khi dễ họ nhé, một khi đã giận lên là rất khó lường.

Xem thêm

Song Tử

Cung hoàng đạo nam khi yêu. Là chòm sao nam hiền lành, vui tính, xã giao tốt, hoạt ngôn nên họ được rất nhiều người yêu mến, bạn gái cũng nhiều, đối xử với bạn gái cũng rất ngọt ngào. Nhưng bình thường đừng thấy Song Tử dễ tính, hay đùa giỡn mà khinh nhờn nhé, một khi họ nổi nóng thì tính tình đặc biệt nghiêm khắc, cũng không dễ dàng tha thứ, khiến đối phương phải khép nép sợ hãi. Song Tử còn thù lâu nhớ dai nên hay nhắc lại và khiến đối phương ngại ngùng nữa cơ.

Thiên Yết

Thiên Yết là chòm sao nam quan tâm tới người yêu, coi đối phương như ngọc trên tay. Chỉ cần là yêu nhau thì họ đối xử với người yêu rất tốt, chu đáo và che chở, có nhiều trách nhiệm, bao dung. Những chuyện vụn vặt thì đều bỏ qua. Nhưng nếu đụng chạm tới những điều cấm kị của Thiên Yết thì đảm bảo là sẽ không còn đường lui nữa. Họ mà nổi nóng thì đúng là điều đáng sợ. Tính khí của Thiên Yết thì quá nổi tiếng rồi mà.
 
 

Ma Kết

Cung hoàng đạo nam khi yêu. Chòm sao nam hiền lành và đàn ông như Ma Kết thường không so đo vụn vặt với người yêu. Họ cũng ít khi to tiếng nặng nề, nhường nhịn là chính. Nhưng bản tính nghiêm khắc của Ma Kết không thay đổi đâu. Nếu quá đáng họ sẽ chẳng đôi co mà một mực im lặng bỏ đi cho tới khi đối phương nhận ra lỗi lầm mới thôi. Ma Kết cũng rất biết cách trừng phạt, làm cho người yêu bé nhỏ phải biết sai lầm và rút kinh nghiệm.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo nam khi yêu. Nguyên tắc của chàng trai Xử Nữ là theo đuổi chuyện tình hoàn mĩ. Nên họ sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể để tình yêu trở nên tốt đẹp. Họ nhường nhịn cũng có, lấy lòng cũng có, chiều chuộng cũng có. Nhưng nếu vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc của Xử Nữ, họ sẽ không ngần ngại mà giáo huấn đối phương lên bờ xuống ruộng thì thôi.

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top