Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi cung Bảo Bình tuần 6/4 - 12/4: Tự tin thể hiện phong cách bản thân

Xem thêm

Sao Hỏa - hành tinh chiến binh mang tới năng lượng tràn đầy giúp Bảo Bình thể hiện phong cách bản thân. Sự hòa hợp này còn giúp cho Bảo Bình có được sức sống mãnh liệt, chiến đấu với khó khăn thử thách sắp tới. Đầu tuần, khi sao Kim quá cảnh Song Tử sẽ mang tới nhiều lợi thế trong các mối quan hệ của Bảo Bình, đặc biệt là chuyện tình yêu.

tử vi cung bảo bình tuần 6/4 - 12/4

Tử vi cung Bảo Bình tuần 6/4 - 12/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh Tượng: Sao Kim ghé thăm Song Tử
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 0, 7 Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu và Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5, Chủ nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi tuần mới cho thấy hành tinh chiến binh - Sao Hỏa mang đến cho Bảo Bình sự năng động, sinh khí mới, nguồn năng lượng mãnh liệt. Tín hiệu tốt này cần được sử dụng một cách tối đa, bạn nên tập trung vào công việc mình đang được giao, cố gắng hoàn thành nó để nhận lại kết quả xứng đáng nhé.

Đôi khi, suy nghĩ và hành động của bạn cũng bị ảnh hưởng tới Sao Hỏa, nhưng đừng lo nhé bởi điều này không gây hại cho bạn mà ngược lại nó khá tốt đấy nhé. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ bất ngờ từ mọi người, bạn bè, đồng nghiệp, người thân, thậm chí ai đó xa lạ hoặc người mà bạn mới gặp lần đầu.

Sự nghiệp

Tình hình công việc của Bảo Bình khá thuận lợi, công việc vẫn trôi chảy theo đúng như dự tính mà bạn sắp xếp trước đó.

Ngày 6/4, Sao Kim tiến dần vào Song Tử mang tới nhiều cơ hội mới mẻ cho Bảo Bình. Các mối quan hệ với đối tác có dấu hiệu tiến triển tốt đẹp. Nếu như bạn đang có ý tưởng mới, đừng vội triển khai nó vào lúc này. Thay vào đó, bạn hãy dành thời gian chăm chút kỹ lưỡng sáng tạo của mình, sắp xếp mọi thứ ổn thỏa và chờ đợi thời cơ nhé.

Bảo Bình sẽ cảm thấy mình như được hỗ trợ mạnh mẽ về mặt cảm xúc, sở hữu tinh thần lạc quan sẽ giúp bạn có được công suất làm việc tốt nhất.

Vào cuối tuần, Bảo Bình sẽ có cảm giác muốn trải nghiệm, khám phá điều gì đó mới mẻ tuy nhiên điều này không hề hoàn hảo đâu nhé bởi nó có thể khiến Bảo Bình vướng vào một thay đổi nào đó khá phức tạp.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 6/4 - 12/4 dự báo Bảo Bình sẽ có nhiều niềm vui với người thân, đặc biệt là vào cuối tuần. Bạn nên dành thời gian hỏi thăm sức khỏe bố mẹ, tâm sự với các thành viên trong gia đình để thể hiện tình yêu thương nhé. Đây cũng là cách giúp bạn gần gũi và hòa hợp hơn với người thân đó nhé.

Chuyện tình yêu của Bảo Bình vẫn ổn định, không có sự thay đổi gì mới. Tuy nhiên, Bảo Bình vẫn luôn biết cách thêm vị ngọt vào tình yêu bằng cách thể hiện tình cảm lãng mạn với người mình thương mọi lúc mọi nơi.

Tình cảm của Bảo Bình trong năm 2020 - Ai đó sẽ luôn hiểu bạn
Tình cảm của Bảo Bình trong năm 2020 - Ai đó sẽ luôn hiểu bạn
Tình cảm của Bảo Bình trong năm 2020 - Ai đó sẽ luôn hiểu bạn

Bước vào năm 2020, chúng ta sẽ mở ra những ngôi sao chiêm tinh của Ma Kết. Chiêm tinh học này cho chúng ta biết rằng tình yêu là sự kiềm chế, bao dung, tình yêu là hai người khuyến khích lẫn nhau và dựa vào nhau. Vậy điều gì sẽ xảy ra với tình yêu trong 12 chòm sao trong năm nay? Bạn cần chú ý điều gì?

Tài vận

Tình hình kinh tế, tài chính của Bảo Bình vẫn êm đềm, không có sóng gió vào thời điểm này. Đây cũng không phải thời điểm tốt để bạn có thể gặt hái được thành công nào đó.

Bảo Bình nên chú ý đến cách hành xử của bản thân, bạn có thể trở nên bốc đồng vào cuối tuần và nó có khả năng tiêu tốn của bản một khoản tài chính đó nhé.

Sức khỏe

Cảm giác mệt mỏi đôi chút sẽ khiến Bảo Bình mất tập trung trong công việc. Đừng quá cố gắng nhé, đây là tín hiệu mà cơ thể phát ra với mong muốn cần nghỉ ngơi.

Bảo Bình thường sẽ bị cuốn vào công việc, làm quá sức lâu ngày sẽ khiến bạn gặp rắc rối với tình trạng sức khỏe đó nhé.

Bạn nên chăm sóc bản thân bằng cách bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, rèn luyện thân thể thường xuyên, đặc biệt là trong mùa dịch nguy hiểm này. Chú ý chỉ nên ra đường những lúc thực sự cần thiết, ở nhà là hành động đúng đắn để bảo vệ chính mình và những người xung quanh.

Trên đây là đôi nét về Tử vi cung Bảo Bình tuần 6/4 - 12/4, bạn có thể tham khảo và dễ dàng nắm bắt hơn những điều sẽ xảy đến với bản thân. Mong rằng bạn đọc sẽ có được một tuần mới đầy hứng khởi, tràn ngập niềm vui và bình an trong cuộc sống!

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top