Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-02-2023

Tử vi cung Bảo Bình tuần 27/07 - 02/08: Keo kiệt

Tử vi cung Bảo Bình tuần 27/07 - 02/08, Hỏa tinh tương hình. Góc chiếu này khiến hình tượng chăm chỉ của Bảo Bình xấu đi khá nhiều. Bạn nên thận trọng nhé! 

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 27/07 - 02/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Mộc tương hình sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, Chủ nhật

Chiêm tinh tuần này dự báo, 27/7 Hỏa tinh hình Mộc Tinh. Mặc dù sao Mộc là ngôi sao may mắn nhưng khả năng thúc đẩy, mở rộng của nó lại khá tốt. Trong khi đó Hỏa tinh lại mang sức mạnh cường bạo từ Bạch Dương. Nó hình thành bố cục tương hình khá xấu. Dù bạn có lòng nhưng sẽ toàn làm hỏng chuyện.

Người chịu ảnh hưởng từ góc chiếu này sẽ trở nên nóng nảy, tự phụ và soi mói. Dù rằng sự quyết đoán và năng lực hành động trở nên mạnh mẽ hơn nhưng nó cũng khiến con người thêm lỗ mãng, nóng vội. 

Ngoài ra góc hợp này còn khiến con người thêm khắt khe, gian khổ. Vì hành động vội vàng hấp tấp nên gặp rắc rối mà con người càng trở nên bi quan. Quan điểm sống hoài niệm oán hận, chán ghét. Nhưng trong khí chất bạn lại tồn tại chút dư vị dịu dàng. Tham vọng bị ngăn chặn, quan hệ xã giao không tốt nên bạn sẽ trở nên tự trói buộc chính mình đem tới áp lực cho sức khỏe. 

Sự nghiệp 

Tử vi cung Bảo Bình tuần 27/07 - 02/08, chiêm tinh dự báo ngày 27/7 Hỏa tinh tương hình Mộc tinh. Biểu tượng của chòm sao Bảo Bình là người đàn ông tay ôm hai bình nước: một bình chứa sự sống tươi đẹp, mãnh liệt còn bình kia là sự tàn bạo, chết chóc. Bản tính của người thuộc cung Bảo Bình có sự phân biệt rõ ràng giữa tốt xấu, thật giả. 

Trong công việc, bạn thích tìm tòi khám phá những thứ mới mẻ, những thành tựu liên quan đến công nghệ. Sự sáng tạo mày mò sẽ giúp Bảo Bình cải thiện tốt vận sự nghiệp của mình.

Hỏa tinh tương hình Mộc tinh ý chỉ hành vi bạo ngược, hay bi quan cùng với thái độ làm việc tiêu cực hay oán than. Góc chiếu này khiến hình tượng chăm chỉ của Bảo Bình xấu đi khá nhiều. Bạn nên thận trọng nhé! 

Tình cảm 

Nhờ khả năng khéo léo trong giao tiếp và sự hài hước của mình, Bảo Bình dễ dàng trong việc kết bạn tuy nhiên không phải ai cũng có thể trở thành tri kỉ của họ. Những người này cẩn trọng trong việc chọn lựa bạn bè, sự thân mật được xây dựng theo thời gian chứ không phải tự nhiên mà có. 

Chuyện tình cảm trong tuần cũng diễn biến chậm rãi và hoàn toàn tự nhiên. Bảo Bình muốn thiết lập tình bạn trước khi phát triển thành tình yêu. 

Ngày 27/7 Hỏa tinh tương hình Mộc tinh đem tới vận cạnh tranh mạnh mẽ trong tình cảm của Ma Kết. Cạnh tranh sẽ khiến Bảo Bình phải bước chân nhanh hơn, chủ động hơn trong tình cảm. 

Tài vận 

Tử vi cung Bảo Bình tuần 27/07 - 02/08, chiêm tinh dự báo mặt tài vận Hỏa tinh hình Mộc tinh. Những người thuộc cung Bảo Bình rất giỏi trong việc kiến tiền nhưng bạn không vì thế mà chi tiêu lãng phí, vung tay quá trán. Bạn ý thức được bản thân mình không nên lãng phí khi ngoài kia có rất nhiều người đang nghèo đói, thiếu thốn, đó là lý do tại sao Bảo Bình không bao giờ để thừa đồ ăn. Đức tính này giúp Bảo Bình tập trung hơn trong công việc. Thâm tâm Bảo Bình rõ hơn ai hết nguồn tài chính của mình đến từ đâu. 

Mặt tiền bạc, chiêm tinh ngày 27/7 dự báo Hỏa tinh tương hình Mộc tinh. Nó đem tới tính cách nóng nảy, dương dương tự đắc và còn đặt nặng các tiểu tiết nhỏ nhặt. Với Bảo Bình góc hợp này biến bạn thành một nhà tư bản keo kiệt và bạo ngược trong thu chi, tiền bạc.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư tuần 27/07 - 02/08

Sức khỏe 

Bảo Bình dù không gặp vấn đề gì lớn trong sức khỏe. Nhưng trong chiêm tinh học bạn đại diện cho các bệnh về Viêm khớp, các vấn đề về bệnh loãng xương. Nên trong tuần bạn cần lưu ý chuyện đi lại, lái xe, đi dã ngoại bị va chạm. 

Với Bảo Bình loãng xương luôn là vấn đề nhức nhối trong sức khỏe trong tuần này. Dù không phải mắc bệnh nhưng phòng bệnh còn hơn chữa bệnh. Bảo Bình cần duy trì trọng lượng tiêu chuẩn, không thừa cân cũng không thiếu cân.

Thực hiện các bài tập như đi bộ, chạy bộ, nhảy múa và thể dục nhịp điệu 3-4 giờ mỗi tuần. Hàng ngày ngừng hút thuốc. Hạn chế thức uống có cồn, cà phê và nước giải khát có ga.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Bảo Bình cho tuần mới. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả Tử vi tuần trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top