Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi cung Song Ngư tuần 27/07 - 02/08: Ấp ủ hoài bão

Tử vi cung Song Ngư tuần 27/07 - 02/08, chiêm tinh dự báo ngày 22/7 Hỏa tinh tương hình Mộc tinh. Trực giác và hoài bão, Song Ngư tinh tế cảm thông.

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư tuần 27/07 - 02/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Hỏa tinh hình Mộc tinh
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 56, 69 Màu may mắn: Ghi, tím lilac, màu violet
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Xử Nữ
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2

Chiêm tinh dự báo mặt tài vận Hỏa tinh hình Mộc tinh. Mặc dù sao Mộc là ngôi sao may mắn nhưng khả năng thúc đẩy, mở rộng của nó lại khá tốt. Trong khi đó Hỏa tinh lại mang sức mạnh cường bạo từ Bạch Dương. Nó hình thành bố cục tương hình khá xấu. Dù bạn có lòng nhưng sẽ toàn làm hỏng chuyện.

Người chịu ảnh hưởng từ góc chiếu này sẽ trở nên nóng nảy, tự phụ và soi mói. Dù rằng sự quyết đoán và năng lực hành động trở nên mạnh mẽ hơn nhưng nó cũng khiến con người thêm lỗ mãng, nóng vội. 

Ngoài ra góc hợp này còn khiến con người thêm khắt khe, gian khổ. Vì hành động vội vàng hấp tấp nên gặp rắc rối mà con người càng trở nên bi quan. Quan điểm sống hoài niệm oán hận, chán ghét. Nhưng trong khí chất bạn lại tồn tại chút dư vị dịu dàng. Tham vọng bị ngăn chặn, quan hệ xã giao không tốt nên bạn sẽ trở nên tự trói buộc chính mình đem tới áp lực cho sức khỏe. 

Sự nghiệp 

Tử vi cung Song Ngư tuần 27/07 - 02/08, chiêm tinh dự báo ngày 27/7 Hỏa tinh tương hình Mộc tinh. Trực giác và hoài bão, Song Ngư tinh tế cảm thông. Nên những Song Ngư làm nghề liên quan đến nghệ thuật như luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, nhạc sĩ, nhà văn nhà thơ, nhà báo… sẽ thuận lợi. Bạn nhân hậu và luôn muốn làm tròn bổn phận với mọi người trong gia đình cho nên có khả năng giải quyết vấn đề linh hoạt.

Song Ngư làm nghề chăm sóc người khác như y tế, công tác xã hội cũng sẽ được lợi. Vì bạn có thể thể hiện lòng yêu thương của mình với những người khác. Chính bởi sự dễ dàng cảm thông với những người khác nên bạn được yêu thích và được mọi người giúp đỡ rất nhiều.

Hỏa tinh tương hình Mộc tinh ý chỉ hành vi bạo ngược, hay bi quan cùng với thái độ làm việc tiêu cực hay oán than. Góc chiếu này đi ngược lại với hình tượng chan hòa, hòa đồng của Song Ngư. Nếu nhận ra được sự tiêu cực, Song Ngư cần kịp thời hóa giải nó. 

Tình cảm 

Song Ngư tự biết rằng mình là những người mơ mộng và bí ẩn. Bạn có một tình yêu bẩm sinh cho các cõi tâm linh và thích chia sẻ niềm đam mê này với người ấy của họ. Giống như dòng nước, Song Ngư đôi khi ấm áp và đôi khi lạnh lùng. 

Một mối quan hệ với Song Ngư sẽ là một mối tình lãng mạn và tràn ngập những cử chỉ yêu thương. Bạn sẽ là một người yêu gợi cảm, hiểu biết và quan tâm đến đối tác của mình.

Ngày 27/7 Hỏa tinh tương hình Mộc tinh đem tới vận cạnh tranh mạnh mẽ trong tình cảm của Ma Kết. Ưu điểm về trí tuệ và vẻ ngoài sexy sẽ giúp Song Ngư chiếm ưu thế về tình cảm trong ngày hôm nay. 

Top 3 cung hoàng đạo càng lớn càng trở nên xinh đẹp
Top 3 cung hoàng đạo càng lớn càng trở nên xinh đẹp
Top 3 cung hoàng đạo càng lớn càng trở nên xinh đẹp

Con gái cung Xữ Nữ cáng lớn càng hoàn thiện và xinh đẹp, vẻ đẹp của các nàng cung Song Ngư thay đổi rất lớn qua thời gian, phụ nữ cung Bọ Cạp ngay từ khi mới sinh ra đã mang trong mình khí chất bí ẩn, lạnh lùng. Vậy để hiểu thêm tại sao các chòm sao nữ càng lớn càng xinh xem chi tiết dười đây.

Tài vận 

Tử vi cung Song Ngư tuần 27/07 - 02/08, chiêm tinh dự báo mặt tài vận Hỏa tinh hình Mộc tinh. Đa số người Song Ngư không tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán. Bạn thường tiêu cho người thân nhiều hơn tiêu cho mình, nhưng khi có việc cần bạn sẽ luôn xoay sở được hoặc có vận may mang đến bởi sự từ thiện của mình. Thận trọng không lòng tốt bị lợi dụng, tiền bạc của bản thân lại rơi vào thế thảm bại. 

Mặt tiền bạc, chiêm tinh ngày 22/7 dự báo Hỏa tinh tương hình Mộc tinh. Nó đem tới tính cách nóng nảy, dương dương tự đắc và còn đặt nặng các tiểu tiết nhỏ nhặt. Góc hợp này biến Song Ngư trở nên mâu thuẫn trong việc chi tiêu. Vừa muốn mua sắm, lại vừa lo sợ thiệt thòi. Nhìn chung vận tiền bạc bị dẫm chân tại chỗ. 

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương tuần 27/07 - 02/08

Sức khỏe 

Theo chiêm tinh học, sức khỏe và chế độ ăn uống của mỗi cung hoàng đạo khác nhau. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra những loại thực phẩm phù hợp với từng cung hoàng đạo. Người thuộc cung Song Ngư dễ bị cảm lạnh và cúm, nên ăn thịt gà, thịt cừu, củ cải đường và trái cây họ cam quýt để có thể phòng ngừa các bệnh nhiễm trùng.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Song Ngư cho tuần mới. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả Tử vi tuần trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top