Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/3/2020 - Năng lượng dồi dào

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/3/2020 có được năng lượng của Mặt Trời cho nên sẽ có được những thuận lợi cho mọi việc. Tử vi ngày chủ nhật khuyên Bảo Bình tận dụng tốt các năng lượng mà Mặt Trời mang lại để bảo đảm cho mình một ngày chủ nhật thật tuyệt vời.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 29/3/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/3/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/3/2020 có được năng lượng của Mặt Trời cho nên sẽ có được những thuận lợi cho mọi việc.

Tử vi ngày chủ nhật khuyên Bảo Bình tận dụng tốt các năng lượng mà Mặt Trời mang lại để bảo đảm cho mình một ngày chủ nhật thật tuyệt vời.

Nó ảnh hưởng đến cách chúng ta khẳng định con người mình, những nguồn sức mạnh thể hiện ra bề ngoài, và những tính cách đa dạng chúng ta sở hữu.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/3/2020 nói Mặt Trời di chuyển đến khu vực hoạt động trí tuệ và dấu hiệu xã hội của Bảo Bình. Bạn có sự bất mãn hoặc ghét bỏ công việc hiện tại. Hoặc bạn đang cảm thấy nhàm chán. Đây là thời điểm cho Bảo Bình quyết định nên đi hay ở.

Bảo Bình là chòm sao lí trí có đủ sự độc đáo lẫn tự do. Cho nên bạn sẽ biết cách xử lý công việc và những suy nghĩ của mình. Sao cho chúng ta có thể từ đó lựa chọn công việc phù hợp với mình.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/3/2020 - Dấu mốc cho sự thay đổi
Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/3/2020 - Dấu mốc cho sự thay đổi
Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/3/2020 - Dấu mốc cho sự thay đổi

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/3/2020 có thể là dấu mốc cho sự thay đổi của Bảo Bình, và chúng ta sẽ có được những điều mới trong cuộc sống của bạn. Khi Mặt Trời di chuyển đến khu vực hoạt động trí tuệ và dấu hiệu xã hội của Bảo Bình, đã đến lúc quay lưng với thế giới. Bảo Bình là chòm sao lý trí có đủ sự độc đáo lẫn tự do, thế nên bạn có thể tự do đi lắc lư trên đường khi Bảo Bình được Mặt Trời hậu thuẫn!

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/3/2020 nói tình hình tài chính của Bảo Bình không quá tốt, chúng ta cần phải thắt chặt các chi tiêu để bảo đảm tiền bạc cho bản thân.

Hơn nữa, hôm nay là chủ nhật nên Bảo Bình nên cẩn thận trong các chi tiêu, không nên tiêu xài hoang phí.

Chòm sao này không nên quá chiều chuộng bản thân và dùng tiền một cách bạt mạng, bởi nếu cứ tiếp tục tình trạng này, bạn sẽ nhẵn túi sớm thôi.

 Tử Vi Ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/3/2020 dự báo Bảo Bình đặt ra tiêu chuẩn cho tất cả, nhưng vẫn tôn trọng tính khác biệt của mỗi người. Cho nên chuyện tình yêu không quá tệ.

Thỉnh thoảng Bảo Bình chọn cách giao tiếp "Cậu có vấn đề đấy" để trò chuyện. Dù cố lịch sự nhưng đối phương vẫn sẽ cảm thấy buồn lòng. Cho nên Bảo Bình vẫn nên xem xét lại bản thân một chút.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/3/2020 luôn luôn mệt mỏi hơn ngày thường. Lý do là chủ nhật bạn sẽ vui chơi nhiều hơn, tốn nhiều năng lượng. Hơn nữa một đêm thứ 7 thác loạn cũng đủ khiến Bảo Bình mất ngủ và lờ đờ suốt ngày chủ nhật.

Chúng ta nên dành thời gian đi ngủ đúng giờ, uống thêm nhiều nước ấm để nâng cao sức khỏe của cơ thể.

Trên đây là tử vi cung Bảo Bình ngày 29/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top