Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo vào lúc 6h07p sáng, Mặt Trăng (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Hỏa (Ma Kết) tạo nên ý chí, lòng can đảm và những tình yêu mới. Các cung hoàng đạo có thể thông qua cục diện này để tiếp thêm năng lượng cho mình. Tiếp theo vào lúc 8h29p sáng, Sao Kim (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Diêm Vương (Ma Kết) cho chúng ta những đam mê mạnh mẽ

Xem thêm

tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo vào lúc 6h07p sáng, Mặt Trăng (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Hỏa (Ma Kết) tạo nên ý chí, lòng can đảm và những tình yêu mới. Các cung hoàng đạo có thể thông qua cục diện này để tiếp thêm năng lượng cho mình.

Tiếp theo vào lúc 8h29p sáng, Sao Kim (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Diêm Vương (Ma Kết) cho chúng ta những đam mê mạnh mẽ.

Các chòm sao dần trở nên may mắn hơn trong tình yêu, bạn có thời gian để bên nhau và thấu hiểu, đồng điệu với nhau nhiều hơn.

Hơn nữa, những khát vọng lý tưởng, những nét nghệ thuật mới cũng sẽ xuất hiện, nó đem đến cho chúng ta những hạnh phúc vô bờ.

Cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★★✩

tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 29/3/2020 cho thấy Mặt trăng (Kim Ngưu) liên kết Sao Hỏa (Ma Kết) mang đến cho các chòm sao sức mạnh ý chí, lòng can đảm, dám nghĩ dám làm. Bạn hành động dựa trên thực tế, tháo vát, năng nổ. 

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo chuyện tình yêu của Bạch Dương hài hòa, cả hai trở nên thoải mái vui vẻ hơn nhờ việc bạn đã cởi mở, chia sẻ với người ấy nhiều hơn về con người, quan điểm, và cuộc sống.

Mặt trăng (Song Tử) liên kết Sao Thổ (Bảo Bình) mang đến cho bạn ý thức trách nhiệm, tài năng tổ chức, sắp xếp. Kiên trì  theo đuổi mục tiêu với ý chí mạnh mẽ.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/3/2020

Cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★★✩

tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/3/2020 cho thấy, Sao Kim (Kim Ngưu) liên kết Sao Diêm Vương (Ma Kết) tạo cho bạn một nguồn năng lượng, đam mê mạnh mẽ.

Chuyện tình yêu may mắn, bạn gặp được đối tượng phù hợp bạn và người ấy nhanh chóng nhận thấy có được sự kết nối và bắt sóng được nhau. Một sức hấp dẫn khác lạ mà tước đây bạn rất ít khi dặp được.

Hơn nữa, hôm nay bạn dành tình yêu lớn cho nghệ thuật, tâm trí vui vẻ và khát khao tìm hiểu những điều lý tưởng, tinh tế. 

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Kim Ngưu có nguồn thu lợi nhuận từ những công việc chính và công việc phụ bên ngoài. Đó là nhờ có sự đánh giá và nắm bắt đúng đắn về thời cơ cũng giá trị của thứ mà bạn đang sở hữu. Bạn chứng minh cho mọi người thấy, làm giàu không khó quan trọng là chịu khó và biết nắm bắt thời cơ.

Nếu muốn biết chi tiết về các vấn đề công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm trong hôm nay. Mời các bạn xem chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/3/2020.

Cung Song Tử

Đánh giá: ★★★★✩

tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt trăng (Song Tử) liên kết Sao Thổ (Bảo Bình) mang đến cho chúng ta ý thức trách nhiệm, tài năng tổ chức, sắp xếp. Kiên trì  theo đuổi mục tiêu với ý chí mạnh mẽ.

Tử vi cung Song Tử ngày 29/3/2020 cho thấy, Mặt trăng ở Song Tử mang đến cho bạn sự tò mò và phản ứng nhanh. Động lực để giúp bạn tỉnh táo và tìm kiếm cho mình những trải nghiệm mới. Đây là thời điểm tốt cho việc mở rộng các mối quan hệ.

Bạn làm việc với một ý thức trách nhiệm cao, thể hiện được tài năng tổ chức, sắp xếp tốt thứ tự công việc. Kiên trì  theo đuổi mục tiêu với ý chí mạnh mẽ.

Muốn biết bản thân Song Tử sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 29/3/2020

Cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng công việc của Cự Giải đang tiến triển thuận lợi và cứ đà này thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành đúng thời hạn. Nếu có những ý tưởng mới trong công việc thì đừng ngại chia sẻ những điều đó với sếp và đồng nghiệp.

Tuy nhiên nếu chưa nhận được sự đồng thuận từ phía họ cũng đừng vội nản chí, hãy cứ kiên nhẫn và cải thiện dần dần, nếu bạn đang đi đúng hướng sớm hay muộn người khác sẽ phải công nhận.

Chủ Nhật là ngày nghỉ ngơi quý giá của Cự Giải. Hãy nhân lúc này và chăm sóc cho cơ thể của mình. Một bữa ăn ngon để cải thiện tâm trạng và một giấc ngủ nướng để phục hồi năng lượng là combo hoàn hảo cho ngày hôm nay của bạn đấy!

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 29/3/2020

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Thiên Bình phấn khích, Ma Kết thận trọng
Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Thiên Bình phấn khích, Ma Kết thận trọng
Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Thiên Bình phấn khích, Ma Kết thận trọng

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dựa báo lúc 7h54p, Mặt Trăng (Bạch Dương) tiến vào Sao Mộc (Ma Kết), chúng ta có thể đối đầu với pháp luật và chính quyền. Bạn có xu hướng tiêu hoang lãng phí. Một số các mâu thuẫn và bất lợi hay thiệt hại tài chính có thể xảy ra. Chuyện yêu đương của các chòm sao cũng sẽ có trục trặc.

Cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/3/2020 cho thấy Mặt Trời Bạch Dương là nguyên do cho những hành vi nổi loạn của bạn trong ngày này. “Thứ nhất tôi luôn đúng, thứ hai nếu tôi sai, xem lại điều thứ nhất” trở thành châm ngôn cho ngày hôm nay của bạn.

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Sư Tử ở đây là để châm ngòi cho trí tưởng tượng, đặt một vật sắc trong yên xe, giúp ta bắt đầu lại một lần nữa. Đó là năng lượng tiên phong của Bạch Dương thúc đẩy ta tiến lên, phá vỡ mọi thói quen lẫn kiểu cũ để khám phá thế giới.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng trong quá trình này, Sư Tử vẫn tôn trọng và quan tâm đến ý kiến của đồng nghiệp xung quanh. 

Nếu muốn biết chi tiết về các vấn đề công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm trong hôm nay. Mời các bạn xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 29/3/2020.

Cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/3/2020 cho thấy ngày Chủ Nhật của bạn hài hòa và yên bình. Sao Kim tam hợp với Diêm Vương tinh đem đến những may mắn trong tình yêu cho Xử Nữ. Bạn dễ dàng làm thân và kết bạn với những người mình mới quen.

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo khuyên Xử Nữ khi có tiền hãy để dành một khoản để tiết kiệm, cách đơn giản là Xử Nữ chia số tiền của mình ra từng khoản nhất định, trong đó một nửa là số tiền dùng để tiết kiệm, một phần dùng để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày còn phần là dành cho các hoạt động vui chơi và chiều chuộng bản thân.

Chuyện tình yêu có nhiều diễn biến mới. Bạn tận hưởng những phút giây ngọt ngào ban đầu. Người ta vẫn nói tình yêu đẹp nhất thời kỳ mới quen nhau và Xử Nữ đang trải nghiệm rất rõ điều này. Hai bạn sẽ thân thiết hơn trong thời gian tới nên hãy hòa thuận với nhau nhé!

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/3/2020

Cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★✩✩

tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Thiên Bình cho biết bạn sẽ gặp may mắn về tài chính trong hôm nay. Nhưng hãy nhớ là nên chia sẻ cho những người cần nó hơn bạn nhé.

Đừng ngại khi san sẻ với những người xung quanh. Nếu đang thích một món đồ nào đó, bạn chỉ cần đợi lâu hơn chút nữa để sở hữu nó trong tay. Điều bạn làm mang đến rất nhiều ý nghĩa và niềm vui cho những người đang thiếu thốn.

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Thiên Bình có thể bắt đầu “sự nghiệp” chinh phục tình yêu ngay bây giờ. Nhưng hãy cẩn thận với thái độ bốc đồng của mình.

Hãy gây ấn tượng tốt với người ấy đặc biệt trong những lần hẹn đầu tiên, bởi đó chính là thứ sẽ chi phối đến hai người sau này. Nếu như bạn thất bại trong lần đầu tiên, phần thời gian về sau sẽ không có ý nghĩa.

Nếu muốn biết chi tiết về các vấn đề công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm trong hôm nay. Mời các bạn xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/3/2020.

Cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★★✩

tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo đây là thời gian để Bọ Cạp bắt đầu yêu thích công việc của mình, các ngôi sao trong hôm nay đang gợi ý cho bạn một cơ hội thăng tiến.

Bạn cần phải làm một công việc tuyệt vời để đạt được điều này. Đừng tuyệt vọng, hãy kiên trì và bạn sẽ đạt được vị trí mà bạn luôn mong muốn.

May mắn đang đến với Bọ Cạp hôm nay. Nó có thể thông qua hình thức là tăng lương, nhận thưởng hoặc được ai đó trả nợ cho bạn. Người kinh doanh cũng có thể nhận được một khoản lợi nhuận kha khá về tay sau nhiều ngày nỗ lực. Với may mắn đang có hiện tại, hãy thử mua vé số và nếm thử vận may của bạn xem sao?

Muốn biết bản thân Cự Giải sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/3/2020

Tử vi ngày 28/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thế giới ấm áp tình người
Tử vi ngày 28/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thế giới ấm áp tình người
Tử vi ngày 28/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thế giới ấm áp tình người

Tử vi ngày 28/3/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay là một ngày có nhiều may mắn và hạnh phúc cho 12 cung hoàng đạo. Mặt Trăng tại Kim Ngưu tạo nhiều góc tốt với các hành tinh may mắn như sao Mộc và sao Kim. Đây đều là những điềm báo tốt lành về tiền tài, tình yêu và vận may cho bạn.

Cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★★✩

tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy góc Tam hợp giữa mặt trăng Song Tử với sao Thổ ở Bảo Bình mang đến cho chúng ta ý thức trách nhiệm và tài năng tổ chức. Bạn theo đuổi mục tiêu với sự chuyên tâm và đầy thận trọng. Bạn có khả năng tìm được một công việc và dành nhiều trách nhiệm cho nó.

Về cơ bản, bạn thực hiện tốt mọi việc được giao. Nhưng quan trọng hơn, động lực và năng lượng của bạn mang lại tác động tích cực cho mọi người xung quanh. Ai cũng cảm thấy hào hứng khi được làm việc cùng với bạn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 29/3/2020

Cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★★

tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Ma Kết ngày 29/3/2020 có Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Diêm Vương, Sao Mộc cùng đi vào trong cung hoàng đạo này.

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Ma Kết sẽ có một ngày khá hoàn hảo. Sẽ có những điều cũ được chấm dứt cho cái mới phát triển. Tử vi chủ nhật tuần này có thể nó là bước đệm để Ma Kết thay đổi bản thân, đối mặt với thực tế cuộc sống.

Tuy nhiên, chòm sao này không nên quá chiều chuộng bản thân và dùng tiền một cách bạt mạng, bởi nếu cứ tiếp tục tình trạng này, bạn sẽ nhẵn túi sớm thôi.

Nếu muốn biết chi tiết về các vấn đề công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm trong hôm nay. Mời các bạn xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 29/3/2020.

Cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★✩

tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/3/2020 có được năng lượng của Mặt Trời cho nên sẽ có được những thuận lợi cho mọi việc.

Tử vi ngày chủ nhật khuyên Bảo Bình tận dụng tốt các năng lượng mà Mặt Trời mang lại để bảo đảm cho mình một ngày chủ nhật thật tuyệt vời.

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bảo Bình là chòm sao lí trí có đủ sự độc đáo lẫn tự do. Cho nên bạn sẽ biết cách xử lý công việc và những suy nghĩ của mình. Sao cho chúng ta có thể từ đó lựa chọn công việc phù hợp với mình.

Chòm sao này không nên quá chiều chuộng bản thân và dùng tiền một cách bạt mạng, bởi nếu cứ tiếp tục tình trạng này, bạn sẽ nhẵn túi sớm thôi.

Muốn biết bản thân Bảo Bình sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/3/2020

Cung Song Ngư

Tử vi chủ nhật của Song Ngư khá tốt, thậm chí bạn còn có một vài mối nhân duyên yêu đương với người khác.

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo có thể nói, chủ nhật là ngày thích hợp để Song Ngư yêu đương,tìm kiếm thêm một vài mối quan hệ mới cho bản thân mình. Chúng ta hãy thử mở lòng với các mối quan hệ đó nhé.

Bạn không nên suy nghĩ quá nhiều vào chuyện công việc. Hãy dành thời gian để thư giãn đầu óc, tìm cho mình những thú vui mới ngoài công việc để giải stress. Có như vậy thì khi đến thứ hai mới có đủ tâm trạng để làm việc được.

Nếu muốn biết chi tiết về các vấn đề công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm trong hôm nay. Mời các bạn xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 29/3/2020.


Trên đây là tất cả Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử vi ngày 30/3/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top