Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/3/2020 - Dấu mốc cho sự thay đổi

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/3/2020 có thể là dấu mốc cho sự thay đổi của Bảo Bình, và chúng ta sẽ có được những điều mới trong cuộc sống của bạn. Khi Mặt Trời di chuyển đến khu vực hoạt động trí tuệ và dấu hiệu xã hội của Bảo Bình, đã đến lúc quay lưng với thế giới. Bảo Bình là chòm sao lý trí có đủ sự độc đáo lẫn tự do, thế nên bạn có thể tự do đi lắc lư trên đường khi Bảo Bình được Mặt Trời hậu thuẫn!

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 28/3/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/3/2020

Khi Mặt Trời di chuyển đến khu vực hoạt động trí tuệ và dấu hiệu xã hội của Bảo Bình, đã đến lúc quay lưng với thế giới. Bảo Bình là chòm sao lý trí có đủ sự độc đáo lẫn tự do, thế nên bạn có thể tự do đi lắc lư trên đường khi Bảo Bình được Mặt Trời hậu thuẫn!

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/3/2020 có thể là dấu mốc cho sự thay đổi của Bảo Bình, và chúng ta sẽ có được những điều mới trong cuộc sống của bạn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/3/2020 dự báo bạn sẽ có nhiều ham muốn cho sự tự do trong công việc. Cho nên những người này ý thức về tự do cá nhân, thì chòm sao Bảo Bình chính là nhận thức rõ ràng về sự bình đẳng, có thể bạn sẽ đứng lên đấu tranh cho chính mình.

Tử vi hôm nay khuyên Bảo Bình nên học cách hợp tác với đồng nghiệp bên cạnh. Bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn với những sự giúp đỡ của các đồng nghiệp.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 27/3/2020 - Hành động ngẫu hứng, bất cẩn
Tử vi cung Bảo Bình ngày 27/3/2020 - Hành động ngẫu hứng, bất cẩn
Tử vi cung Bảo Bình ngày 27/3/2020 - Hành động ngẫu hứng, bất cẩn

Tử vi cung Bảo Bình ngày 27/3/2020 hôm nay bạn rất dễ hành động ngẫu hứng, bất cẩn, liều lĩnh, điên rồ, thiếu suy nghĩ… Có thể đối với người thân của bạn không sao nhưng với người lạ họ không muốn tiếp xúc với bạn vì sợ bạn gây họa. Để hoàn thành nhiệm vụ của cả tập thể điều quan trọng là bạn cũng phải phụ trách hoàn thiện một hạng mục riêng của mình

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩

Bảo Bình thích giúp đỡ người khác, lý do này khiến cho bạn cần phải chi tiêu nhiều hơn, và là những chi tiêu cho từ thiện.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/3/2020 nhận thấy bạn là một người có lòng thương người rất lớn, bạn cứu hộ động vật, giúp đỡ người vô gia cư bằng số tiền mình có.

Đừng buồn vì tiền bạc hao dần đi, Bảo Bình sẽ luôn nhận được hạnh phúc vì tấm lòng thơm thảo của bạn.

 Tử Vi Ngày 28/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/3/2020 nói rằng bạn thiên về chủ nghĩa tự do. Chính vì vậy mà có thể cung Bảo Bình sẽ có một vài xung đột với người yêu của mình. Các bạn nên dành cho nhau thời gian để hiểu rõ nhau cũng như biết được tình cảm của đối phương.

Mọi thứ đều là bình đẳng, bạn không thể ép buộc ai đó nghe theo ý mình và ngược lại.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/3/2020 dự báo mọi việc vẫn ổn. Sự xuất hiện của Mặt Trời chính là một nguồn năng lượng mới cho Bảo Bình. Cho nên chúng ta cần tận dụng nó.

Bảo Bình nên hạn chế thức khuya, các đồ uống như bia rượu hay thuốc lá sẽ khiến răng bạn ố vàng, mất ngủ và dẫn đến nhiều hệ lụy khác.

Trên đây là tử vi cung Bảo Bình ngày 28/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top