Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Tử vi cung Bạch Dương tuần 1/2 - 7/2: Năng lượng dồi dào

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương tuần 1/2 - 7/2 tiêu tiền mà không nghĩ đến ngày maibạn thoải mái dùng tiền mua sắm mà không nghĩ mọi người có thực sự cần thứ bạn mua hay không.

tử vi cung bạch dương tuần 1/2 - 7/2

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thủy rơi vào nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Vàng, đỏ, hồng, màu neon,
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bạch Dương tuần 1/2 - 7/2

Chiêm tinh tuần tuần 1/2 - 7/2 năm 2021 cho thấy Mặt trời và sao Mộc sẽ gặp nhau ở góc 9 ° Bảo Bình vào ngày 28-29 tháng 1, đánh dấu một ngày thư giãn, tụ họp và kết nối. Nói chung, theo bất kỳ cách nào, điều này đánh dấu một triển vọng rất lạc quan.

Vào khoảng ngày 30 tháng 1, sao Thủy sẽ đi nghịch hành tại 26 ° Bảo Bình. Song Tử và Xử Nữ (và Song Tử thăng tiến và Xử Nữ) không chào đón sao Thủy vì tác động của nó khiến mọi thứ không diễn ra như mong đợi. Chúng ta cũng có thể gặp một số vấn đề nhỏ về sức khỏe, và có thể thấy kiệt sức.

Thông thường, sao Thủy đi ngược chiều trùng với khoảng thời gian xảy ra sự phản kháng hoặc hoặc đình công. Ngoài ra, điều này đặc biệt ám chỉ một số vấn đề về giao thông hàng không hoặc máy bay.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương tuần 1/2 - 7/2, trong công việc, bạn dễ gặp trở ngại trong việc tiếp xúc, giao tiếp với người khác, không quen hòa đồng với người mới, chưa hiểu nhau, hay gặp ý kiến ​​trái chiều. Nên chuẩn bị trước bản nháp và tránh tiếp xúc quá nhiều với người lạ. Ngược lại, làm việc với đồng nghiệp cũ hoặc những người thân quen sẽ thấy thoải mái hơn và nhận được sự giúp đỡ.
Trong công việc của mình, Bạch Dương không muốn chỉ dừng lại ở vị trí bình thường, không thích bị sai bảo dưới quyền của người khác. Bạn luôn chờ đợi thời cơ thuận lợi để mình có thể phát triển lên một tầng cao mới.
Mặt kinh doanh buôn bán cũng vậy, những người thuộc cung Bạch Dương thích làm những ông chủ, bà chủ buôn bán lớn. Bạn luôn có mục tiêu để thúc đẩy bản thân mình phát triển.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 1/2 - 7/2

Tài vận

Về tài chính Bạch Dương đang căng thẳng, hãy đứng thẳng lên, đừng xuống sức! Những điều sai trái Bạch Dương đã làm trong quá khứ có thể khiến bạn gặp tổn thất về tài chính. Tốt nhất là Bạch Dương nên tránh ký hợp đồng, mua thiết bị điện tử, bắt đầu các dự án mới, v.v. Kiên nhẫn trong giao tiếp, chú ý tiểu tiết giấy tờ tài liệu, đồ đạc bị thất lạc. Không thể xem nhẹ sức khỏe, nhất là bệnh cũ tái phát. Bởi đoạn nghịch hành này sẽ khiến bạn tiêu tốn về những mặt này.
Trong tài chính, bạn được rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp tin tưởng, yêu quý. Họ nể phục, ngưỡng mộ tài năng và những gì bạn đạt được, điều đó tiếp thêm sức mạnh để bạn tiến lên phía trước.
Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy có ai vượt trội hơn mình, tính cạnh tranh của bạn sẽ trỗi dậy, bạn sẽ tự thúc đẩy bản thân mình phải cố gắng hơn nữa.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương tuần 1/2 - 7/2, trong chuyện tình cảm bạn dễ bị tiểu nhân chơi xấu. Người độc thân thì bị dèm pha, họa thi phi khiến đối phương nghị kỵ, xa lánh. Trong quan hệ với người thân bạn bè, khách hàng thì dễ bị khách hàng gây khó dễ, Bạch Dương cần hết sức kiên nhẫn để giải quyết mọi việc. Nếu gặp khó khăn, vướng mắc, Bạch Dương có thể trao đổi với gia đình và tìm cách giải quyết. Có thể bạn sẽ nhận được những gợi ý hay bất ngờ giúp bạn giải tỏa những nhu cầu cấp thiết.
Mỗi khi giao tiếp với ai, Bạch Dương đều nhìn thẳng vào mắt của họ, nếu đưa ánh mắt nhìn về hướng khác, thì đó là lúc Bạch Dương đang cảm thấy chán nản với câu chuyện. Có lẽ Bạch Dương đã bị thu hút bởi những thứ thú vị khác xung quanh.

Sức khỏe

Các nhà nghiên cứu về chiêm tinh học đã chỉ ra rằng những người thuộc cung Bạch Dương thường suy nghĩ nhiều nên hay bị stress.
Bệnh đau đầu, mất ngủ thường xuyên làm khó bạn. Nếu muốn có sức khỏe tốt bạn nên để cho tư tưởng mình được thư thái.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 1/2 - 7/2 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top