Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-03-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 25/1/2021: Tình cảm bảo thủ

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 25/1/2021, Sao Kim không chỉ mang đến cho Ma Kết sự chán nản, phiền muộn mà còn mang đến sức chịu đựng mạnh mẽ.

tử vi cung bạch dương ngày 25/1/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 25/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Kim ở Ma Kết góc 09°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 66, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh hoàng gia
Quý nhân: Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 25/1/2021, cách làm việc chắc củ. Đoạn quá cảnh của Sao Kim tại Ma Kết khiến Bạch Dương trở nên chi tiết và kỹ tính trong công việc được giao. Bạn không chấp nhận bất kỳ sai sót hay lỗ hổng nào trong công việc chung. Bạn khiến người làm việc với bạn bị áp lực và bị ám ảnh bởi sự hoàn hảo. Nếu không thay đổi vận sự nghiệp của Bạch Dương chắc chắn rơi vào ngõ cụt.
Bạn chủ động và có tinh thần dẫn dắt đội ngũ xuất sắc. Bạch Dương là trợ thủ đắc lực giúp mọi người thăng hoa hơn khi làm việc. Nếu biết phát huy ưu điểm này thì vận công việc sẽ được cải thiện và quan hệ xã giao trong đội nhóm cũng sẽ tốt hơn.

Tử vi ngày 25/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 25/1/2021, tài chính khó khăn. Bạch Dương cần nhìn thẳng vào những tính xấu của bản thân để điều chỉnh và quản lý thật tốt tài chính của mình. Đừng để tư duy chiếm hữu làm xấu đi các mối quan hệ kiếm tiền quen biết. Tuy nhiên nếu Bạch Dương biết học cách nhẫn nại, phát huy ưu điểm cẩn thận của Sao Kim thì vận tiền bạc cũng sẽ không đến nỗi nào.
Bạch Dương tuyệt đối không ngồi co rúm một chỗ để nghĩ này nghĩ nọ. Tiền của trong tay bạn luôn vận động không ngừng. Giống như quá trình quang hợp không ngừng sản sinh và đào thải khi O2 và CO2 vậy. Bạch Dương là một người tự tin với tài chính của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 25/1/2021, tình cảm của bạn khá cứng nhắc. Bạch Dương là người có tư tưởng bảo thủ, trọng truyền thống trong tình yêu. Bạn không biết lãng mạn, không chu đáo đôi lúc thẳng thắn quá khiến đối phương hụt hẫng. Bù lại Bạch Dương lại là một người chân thành và đáng tin cậy với nửa kia. Với Bạch Dương tình yêu chỉ có một lần nên nếu không may gặp tổn thương bạn sẽ co mình lại, từ chối bất kỳ mối nhân duyên nào.
Khi phát hiện tim đã “lỡ nhịp” thì Cừu nhà ta sẽ nhanh nhanh chóng chóng mà đi thổ lộ ngay, chứ không thích nhập nhằng, đưa đẩy đằng đông đằng tây. Với Bạch Dương tình yêu lúc nào cũng nóng và sôi sục như núi lửa vậy. Chuyện tình cảm lúc nào cũng đong đầy cảm xúc.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 26/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Bạch Dương có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Bạch Dương sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 25/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

66, 84

Nâu chocolate, xanh hoàng gia

Xử Nữ, Bảo Bình

Bảo Bình, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top