Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 1/2 - 7/2: Chi tiêu điềm đạm

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 1/2 - 7/2 trong công việc, bạn dễ gặp trở ngại trong việc tiếp xúc, giao tiếp với người khác, không quen hòa đồng với người mới

tử vi cung kim ngưu tuần 1/2 - 7/2

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy rơi vào nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: Màu may mắn:
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 1/2 - 7/2

Chiêm tinh tuần tuần 1/2 - 7/2 năm 2021 cho thấy Mặt trời và sao Mộc sẽ gặp nhau ở góc 9 ° Bảo Bình vào ngày 28-29 tháng 1, đánh dấu một ngày thư giãn, tụ họp và kết nối. Nói chung, theo bất kỳ cách nào, điều này đánh dấu một triển vọng rất lạc quan.

Vào khoảng ngày 30 tháng 1, sao Thủy sẽ đi nghịch hành tại 26 ° Bảo Bình. Song Tử và Xử Nữ (và Song Tử thăng tiến và Xử Nữ) không chào đón sao Thủy vì tác động của nó khiến mọi thứ không diễn ra như mong đợi. Chúng ta cũng có thể gặp một số vấn đề nhỏ về sức khỏe, và có thể thấy kiệt sức.

Thông thường, sao Thủy đi ngược chiều trùng với khoảng thời gian xảy ra sự phản kháng hoặc hoặc đình công. Ngoài ra, điều này đặc biệt ám chỉ một số vấn đề về giao thông hàng không hoặc máy bay.

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 1/2 - 7/2, trong công việc, bạn dễ gặp trở ngại trong việc tiếp xúc, giao tiếp với người khác, không quen hòa đồng với người mới, chưa hiểu nhau, hay gặp ý kiến ​​trái chiều. Nên chuẩn bị trước bản nháp và tránh tiếp xúc quá nhiều với người lạ. Ngược lại, làm việc với đồng nghiệp cũ hoặc những người thân quen sẽ thấy thoải mái hơn và nhận được sự giúp đỡ.
Đồng nghiệp hay bạn bè khi nghe Kim Ngưu truyền đạt mà có thái độ thấp thỏm, chán nản, chen giữa lời nói hoặc muốn Kim Ngưu nói nhanh gọn, không rườm rà thì Kim Ngưu sẽ tức giận, nổi cáu. Bạn nên kiềm chế mình hơn.

Tử vi cung Song Tử tuần 1/2 - 7/2

Tài vận

Vận tiền bạc bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nên cẩn thận. Vị trí sao Thủy đi ngược dòng ảnh hưởng trực tiếp đến các sự kiện liên quan đến tài chính. Chẳng hạn như chi phí nhập cư, du lịch, thị thực, vé máy bay, thủ tục pháp lý, v.v. Những vấn đề này có vẻ không nghiêm trọng, nhưng mỗi vấn đề trong số chúng sẽ rắc rối và liên quan đến tiền bạc của Kim Ngưu.
Chìa khóa cho thành công tài chính Kim Ngưu đạt được chính là con mắt nhìn xa trông rộng và tính kiên nhẫn vô biên. Bạn biết tiết kiệm cần thiết để bớt đi căng thẳng trong chi tiêu và biết giới hạn chi tiêu cho những cuộc vui hàng ngày.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 1/2 - 7/2, đoạn nghịch hành khiến bạn không thể tập trung quản lý mối quan hệ hiện tại mà phải giải quyết chuyện cũ một cách riêng rẽ. Kim Ngưu cần chú ý lời quấy rối từ người khác giới, nếu không hòa giải thì nhanh chóng từ bỏ đừng để họa từ tình cảm mà ra. Gặp người lạ thì cần đề cao cảnh giác, không dễ bị “lừa tình”.
Mẫu người lí tưởng của Kim Ngưu là đối tượng có tính cách quả quyết, kiên nhẫn. Bạn ưa nịnh, thích được người khác khen ngợi, tán tỉnh và thích những món quà bất ngờ. Bạn thích nước hoa, nếu được tặng nước hoa chắc chắn Kim Ngưu sẽ đổ rầm rầm.

Sức khỏe

Cơ thể Kim Ngưu mạnh mẽ và kiên cường. Để duy trì sức khỏe, bạn cần sống trong môi trường không khí trong lành. Kim Ngưu thường mắc các bệnh về họng, mũi và phổi.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 1/2 - 7/2 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top