Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Màu may mắn cho TỪNG tuổi Tý năm Canh Tý 2020, cho cả năm vận son rực rỡ

Màu sắc là thứ mang lại cho chúng ta nhiều cảm quan thị giác phong phú. Từ lâu trong phong thủy, màu sắc luôn đóng vai trò quan trọng giúp thu hút vận may. Ngược lại nếu mang trên mình những màu tương khắc, vận mệnh cũng có phần bất lợi. Căn cứ vào năm tuổi, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem màu may mắn cho từng tuổi Tý năm 2020 là gì nhé!

Xem thêm

Màu may mắn là gì?

Hẳn ai cũng có một màu sắc yêu thích khác nhau. Màu xanh biếc gợi cho ta cảm giác tươi mát và sức sống mãnh liệt. Màu đen mang đến sự điềm tĩnh và có phần nặng nề. Màu trắng lại khiến người ta cảm giác đơn độc, tinh khiết và trong sáng,… Chỉ cần là vì sở thích mà nhiều người phá lệ, thường xuyên mặc quần áo có màu yêu thích của mình.

Tuy nhiên đôi lúc, màu sắc đấy sẽ khiến cho bạn cảm thấy không dược tự nhiên cho lắm. Bởi tự thân con người có thể cảm nhận được năng lượng từ trường, màu sắc có ngũ hành riêng của nó. Theo quy luật tự nhiên biến hóa hàng trăm năm, màu sắc có màu tương sinh tương khắc. Bởi vậy với chúng ta, nó sẽ có những tác dụng hỗ trợ riêng.

Tuổi Tý có địa chi là Tý, hành Thủy. Màu thích hợp cho họ chính là màu đen. Nhưng tuổi Tý sinh vào các mùa khác nhau, bởi vậy mà màu này không thể hợp được với tất cả các mùa trong năm. có người nói năm Thái tuế thì hợp mặc màu đỏ, có thể hóa giải được hung vận. Tuy nhiên cũng phải có sự thích hợp với từng người thì mới phát huy được tác dụng. Đó là lý do mỗi tuổi Tý năm 2020 cần có những màu may mắn riêng.

màu may mắn tuổi Tý 2020

Cát hung năm Thái tuế

Năm bản mệnh có nhiều cách gọi, ở ta thì hay gọi là năm tuổi. Vào năm hạn tuổi của mình thì chỉ có điềm hung. Tuy nhiên về phương diện điềm cát vẫn có. Tuổi Tý sẽ có Tài tinh là sao Kim Quỹ cùng với Quyền tinh là sao Tướng tinh. Mang lại cho bạn cơ hội về tiền bạc và quyền uy, cho dù phải vất vả để đạt được. Tổng quan vận thế cả năm không thật tốt, nhưng chỉ cần hiểu cách xu cát tị hung thì một số người sẽ có hi vọng thăng tiến, cầu tài nhập khố. Ngược lại nếu hời hợt qua loa thì khó mà nắm chắc thắng lợi.

Năm 2020, về phần hung thì có sao Kiếp Sát và Không Vong tọa trên cung mệnh. Gây ảnh hưởng đến vận thế của con giáp này. Tuế Sát khiến cho bản mệnh bị võ mồm tiểu nhân chọc tức, gây tổn hại về nhiều mặt. Cảm tình dễ dàng bị phản bội, sự nghiệp bị cản trở.

Màu may mắn cho từng tuổi Tý năm 2020

Bính Tý 1936 và 1996

Thiên can là Bính Hỏa, hơn nữa là Dương Hỏa. Địa chi là Tý Thủy. Hai tuổi này đều là mệnh hỏa. Từ cuối năm 2019 đến trước ngày 15/1/2020, hai tuổi này cần chú ý bảo vệ sức khỏe. Đối với tuổi 1996, Tài Tinh sẽ mang đến cả lợi lẫn bất lợi cho bạn. Nhân duyên tuy vượng hơn, đặc biệt là người độc thân. Tuy nhiên cẩn trọng vì tình hại tài, cần giữ được lý trí và có chừng mực. Hai tuổi này nếu sinh vào mùa xuân và mùa hè, màu may mắn năm 2020  cho Bính Tý sẽ là đen và trắng. Nếu sinh vào thu và đông thì nên dùng màu đỏ và xanh lam.

màu may mắn tuổi Tý 2020

Mậu Tý 1948 và 2008

Hai tuổi Tý này có Thiên can Mậu Thổ, địa chi Tý Thủy, theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy. Trong năm nay vận thế của họ so với những người khác sẽ vững vàng hơn. Tuy nhiên tuổi sát sẽ khiến cho thân thể suy yếu, tốt nhất cần kiểm tra sức khỏe ngay từ dầu năm. Khi xuất ngoại hoặc liên hoan, du lịch cần chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong những ngày dạ dày mẫn cảm cần ăn kiêng tuyệt đối. Những người sinh vào mùa đông (âm lịch tháng 10 đến âm lịch tháng 1 cho đến tháng 3 thì dùng màu đỏ và vàng. Những tháng sinh còn lại có thể dùng vàng và trắng, nên tránh màu tím và đỏ.

Canh Tý 1960 và 2020

Hai tuổi này cách nhau đúng một hoa giáp là 60 năm. Lại gặp năm Canh Tý nên sẽ chịu ảnh hưởng khá nhiều. Với tuổi 2020, vào ngày đầy tháng, người nhà cần tích lũy phúc đức, trong nhà ít đặt những linh vật mang tính sát hung. Đồng thời cũng nên ăn chay, khi ở nhà phải lưu ý nhiều đến trẻ.

Tuổi 1960 thì sẽ hay lo âu ưu tư, không nên quan tâm quá nhiều đến việc vặt con cháu trong nhà. Tránh cho thân thể suy yếu thất thường. Tuổi này nên ra ngoài du lịch hoặc rèn luyện thân thể nhiều hơn. Hai tuổi này không nên dùng màu đỏ hoặc tím. Vì là Canh Kim nên dùng màu may mắn là vàng, trắng hoặc nâu nhạt, sẽ trợ giúp cho bản mệnh tốt hơn.

Tháng Giêng năm 2020 người tuổi Tý sinh ngày này tình tiền đỏ như son
Tháng Giêng năm 2020 người tuổi Tý sinh ngày này tình tiền đỏ như son
Tháng Giêng năm 2020 người tuổi Tý sinh ngày này tình tiền đỏ như son

Theo nhiều nghiên cứu mệnh lý học cho thấy ngày sinh âm lịch thường phản ánh đúng cuộc đời của một người, số mệnh thuận hay nghịch thường dựa vào ngày này để xem xét. Trong mệnh lý truyền thống, có những ngày âm lịch được xem là ngày đại cát đại lợi và nếu ai sinh ra vào ngày may mắn định sẵn cuộc sống sẽ sung túc và phong phú. 

Nhâm Tý 1972

Để xác định được màu may mắn cho tuổi Tý 2020, trước tiên ta cần tìm hiểu về ngũ hành. Tuổi Nhâm Tý có Thiên can Nhâm là Dương Thủy, thuộc ngũ hành Thủy. Thủy vượng sẽ có tài ăn nói tốt lại đào hoa, đặc biệt là người sinh vào mùa hè. Năm 2020 cũng có hàm ý là nước lã, bởi vậy tuổi này cần đề phòng Kiếp sát, Tuế Sát và Không Vong. Mặc dù có Quyền và Tài tinh nhưng những hung thần trên có thể phá hoại nguyên thần phúc lộc. Bản mệnh cần duy trì khoảng cách phù hợp với bạn bè hoặc khách hàng khác phái. Hoặc kết duyên với tuổi hợp giúp sự nghiệp phất cao. Ngược lại, nếu ra ngoài “ăn phở” sẽ dẫn phát nhiều rắc rối, khiến cho sự nghiệp lẫn tài vận đều tụt dốc trầm trọng.

Năm 2020 không nên chơi trò mập mờ, chơi xấu sau lưng. Trong sự nghiệp tuy có người trợ giúp nhưng phải nắm được lòng người. Tuổi 1972 nên dùng màu vàng hoặc nâu nhạt giảm thủy vượng, tránh màu đỏ.

Giáp Tý 1984

Tuổi này có Thiên can Giáp, thuần Dương Mộc nên là mệnh Mộc. Năm 2020 có Kim khắc Mộc, nên vận mệnh của họ không khác tuổi canh Tý là bao. Tuy nói Canh Kim “nước lã”, nhưng nước đối với giáp Tý lại là cây trôi nổi, giống như cây lục bình. Bởi vậy mà trong năm nay sẽ có xu hướng đổi hoàn cảnh sống.

Trong năm nay, bạn không nên xúc động, hẵng dùng tĩnh chế động, nhất là người sinh vào mùa thu và đông thì càn ổn định chính mình. Cần nghĩ nhiều hơn đến tương lai. Cần đầu tư tính toán hoặc cầu quan thăng chức. Bản mệnh này với tuổi Thân và tuổi Sửu khá tương hợp, có thể thông qua họ mà gặp được cơ hội tài vận và sự nghiệp. Để tăng sự tự tin trong năm mới, Giáp Tý có thể sử dụng màu may mắn là xanh lam hoặc trắng.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc, kết hợp làm ăn với tuổi nào để thành công? Chúng ta đều biết, chọn người làm ăn hợp tuổi có tầm quan trọng rất lớn đến sự phát triển trong sự nghiệp của mỗi người. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm câu trả lời nhé!

Back to top