Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 1 năm 2020, bạn có phải là kẻ xấu số?

Xem thêm

Năm mới đã đến, mang theo những may mắn và cả những... xui xẻo mới. Trong 12 chòm sao, ai sẽ là người xấu số nhất trong tháng đầu tiên của năm mới này nhỉ? Hãy cùng theo dõi Top những cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 1 năm 2020 để biết thêm chi tiết nhé!

top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 1 năm 2020

Chi tiết top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 1 năm 2020:

Top 3: Song Ngư

Tháng 1 năm 2020, dưới sức nặng của sao Thủy, Song Ngư đã mềm yếu lại càng thêm nhu nhược. Cung hoàng đạo này vốn là kiểu người nghĩ nhiều, làm gì cũng phải ngó Đông ngó Tây, nghĩ tới nghĩ lui rồi mới dám làm. Nay lại chịu sự ảnh hưởng của sao Thủy thì bạn sẽ càng thêm hoang mang trước những quyết định quan trọng. Thế mạnh của chòm sao này là khả năng giao tiếp tốt và các mối quan hệ xã hội. Song, thời gian này bạn tập trung quá nhiều năng lượng vào những vấn đề tinh thần khó giãi bày cùng ai mà lơ là chuyện củng cố các mối quan hệ quanh mình. Kết quả là Song Ngư gây ra nhiều hiểu lầm và lại tiếp tục làm mọi chuyện trầm trọng hơn trong đầu chính mình bằng những suy nghĩ tiêu cực. Bạn tự mình kéo mình xuống hố đen của nỗi buồn và sự u ám.

Lời khuyên cho chòm sao này đó là bạn nên điều chỉnh lại cách nhìn nhận về thế giới của mình. Khi gặp vấn đề, việc đầu tiên nên làm là thả lỏng và giữ bình tĩnh. Đừng vội vàng kết luận điều nào là đúng, điều nào là sai vì câu chuyện chỉ mới bắt đầu mà thôi. Để nhìn thấy được cái kết, cách duy nhất là kiên nhẫn đi hết con đường. Nếu bạn đủ mạnh mẽ và tỉnh táo thì mọi rắc rối sẽ trở nên bé nhỏ hơn nhiều đấy.

Top 2: Cự Giải

Trong thời gian này, trạng thái tinh thần của Cự Giải rất bấp bênh. Bạn có quá nhiều việc cần giải quyết và lại chẳng hề biết nên bắt đầu từ đầu. Tháng 1 mang lại nhiều áp lực cho cung hoàng đạo này và nếu không sắp xếp cẩn thận thì cuộc sống của bạn dễ trở nên xáo xào trong phút chốc. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự vui vẻ của Cự Giải mà còn khiến công việc và tìn hình tài chính của bạn đi xuống. Trong lúc mọi thứ rối ren thế này thì sao Thủy lại khiến Cự Giải chìm sâu vào những suy nghĩ nội tại và quên đi cả thế giới. Nếu bạn cứ ở rịt trong nhà và ôm lấy những nỗi buồn của mình thì rắc rối sẽ chất núi cho mà xem.

Những lúc như thế này, Cự Giải nên có những giải pháp để "đối phó" với chính mình. Bạn không nên ép bản thân mình phải đi hội họp, gặp gỡ người khác khi tâm trạng đang xuống cấp. Nếu cần, hãy dành thời gian một mình và làm những việc khiến bạn thấy thoải mái nhất. Một sức khỏe tinh thần tốt sẽ đem lại khả năng làm việc và quản lý tài chính hiệu quả. Cũng giống như câu nói "Có thực mới vực được đạo", những chú cua có vui vẻ thì mới thành công.

Top 1: Song Tử

Người thuộc cung Song Tử sẽ bị sao Hỏa ảnh hưởng trong tháng 1 năm 2020. Cung hoàng đạo này nhờ thế mà trở nên mạnh mẽ, cầu tiến trông thấy. Bạn sẵn sàng theo đuổi những mục tiêu mới và được kích thích để hành động. Nhưng, nếu những mục tiêu này cần đến sự giúp đỡ của vận đào hoa và quan hệ xã hội thì e rằng các kế hoạch của bạn sẽ sụp đổ nhanh trọng. Trong sự nghiệp và tài vận, sao Thủy khiến Song Tử có nhiều suy nghĩ hỗn loạn và thiếu sáng suốt. Bạn dễ đưa ra những lựa chọn sai lầm và bỏ lỡ nhiều thời cơ tốt. Con giáp này trở nên thiếu thực tế và nóng nảy hơn khi chịu ảnh hưởng của sao Hỏa. Điều này dễ khiến bạn gây gổ với người xung quanh nếu mọi chuyện không xảy ra theo ý mình.

Khuyên nhủ Song Tử rằng, xui xẻo hay không thực chất dựa vào chính mình. Kể cả khi số phận xếp bạn đứng đầu danh sách cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 1 thì cũng đừng lấy đó làm buồn. Chòm sao này nếu biết điểm yếu của mình là gì thì hoàn toàn có thể sửa chữa được điều đó. Hãy tập trung vào thái độ, cách cư xử và lời nói của mình hơn. Nếu bạn đối xử chan hòa, tử tế với mọi người thì họ cũng sẽ đối tốt với bạn.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo)

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học: Sự thay lòng của Mặt Trời Bọ Cạp
Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học: Sự thay lòng của Mặt Trời Bọ Cạp
Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học: Sự thay lòng của Mặt Trời Bọ Cạp
12 cung hoàng đạo

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học được Tử vi số đưa ra nhận định từ bản đồ sao của Bill. Đoạn quá cảnh dữ dội, mãnh liệt và phức tạp. 

Back to top