Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Sao Thủy nghịch hành năm 2020, chòm sao nào phải hết sức cẩn thận.

Xem thêm

Sao Thủy nghịch hành năm 2020, mọi chòm sao đều khá e dè sự kiện này. Để tránh những tác hại do sao Thủy nghịch hành, hãy xem chòm sao nào cần phải chú ý nhất nhé.

sao thủy nghịch hành năm 2020

Cung Song Tử: Cần đề phòng kẻ tiểu nhân nơi công sở

Sao Thủy nghịch hành năm 2020, trong lần sao Thủy nghịch hành này, cung Song Tử cần chú ý công tác nơi làm việc, đặc biệt đối với những kẻ tiểu nhân. Sự phát triển nghề nghiệp của Song Tử năm tới tương đối gập ghềnh. Đặc biệt là khi làm việc quá giờ và thức khuya. Vì công việc, bạn thường cảm thấyquá sức và kiệt sức về thể chất và tinh thần. Vì vậy, vào năm 2020, Song Tử sẽ rất tham vọng trong sự nghiệp của mình. Bạn sẽ nỗ lực rất nhiều. Nhưng Song Tử không nên nôn nóng. Tin rằng sự nghiệp của Song Tử sẽ gặt hái nhiều thành công vào năm 2020.

Cung Thiên Bình: Tình cảm rạn nứt.

Sao Thủy nghịch hành năm 2020, Thiên Bình có thể buồn vì tình cảm. Với tính cách hiền lành và ân cần, Thiên Bình luôn nhạy cảm với cảm xúc, thiếu cảm giác an toàn và tự tin. Năm 2020 Thiên Bình sẽ thất vọng rất nhiều về cảm xúc. Sự phản bội về cảm xúc và không thành công có thể là thảm họa lớn nhất của Thiên Bình vào năm 2020. Do đó, Thiên Bình sẽ chỉ mất một chút tự tin và tự ti vào cảm xúc, bắt đầu tự đặt câu hỏi, trở nên nhạy cảm hơn và cẩn thận hơn.

Cung Nhân Mã: Cẩn thận không sẽ mắc lỗi trong công việc

Lần đầu tiên vào năm 2020, Nhân Mã có thể có tác động lớn hơn đến công việc. Nhân Mã có tinh thần tự do cũng là một người vô tư trong công việc, và chắc chắn sẽ mắc sai lầm. Tuy nhiên, năm 2020 Nhân Mã nên chú ý đến những người có tâm cơ kín đáo trong công việc. Bạn nên chú ý sắp xếp hợp lý cho công việc. Đặc biệt là Nhân Mã cần phải làm việc đúng cách Thái độ, bạn cần suy nghĩ kỹ về mọi thứ, suy nghĩ về mọi thứ, thận trọng và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Cung Bảo Bình: Hiệu suất học tập suy giảm

Sao Thủy nghịch hành năm 2020, tác động lớn nhất đối với Bảo Bình là điểm kiểm tra kém. Trong sự kiện sao Thủy nghịch hành năm 2020, cung Bảo Bình sẽ cảm thấy không đủ khả năng học tập và sẽ rất khó học. Đặc biệt đối với các Bảo Bình sắp bước vào kỳ thi, tác động sẽ lớn hơn và quá trình kiểm tra sẽ không được suôn sẻ. Năm 2020 Bảo Bình cần kiên trì và không thể thư giãn trong học tập. Có thể tác động của vận may không phải là quan trọng nhất. Điều quan trọng nhất là thái độ học tập của bản thân. Đặc biệt là các Bảo Bình sắp đối mặt với kỳ thi. Tâm lý là yếu tố quan trọng nhất, giữ tâm lý tốt. Với sự tự tin, đối với Bảo Bình kỳ thi không quá khó.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top