Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4 dự báo tuổi Tý vẫn tiếp tục nắm chắc may mắn và nhận được nhiều cơ hội tốt trong công việc. Mời các bạn cùng nghiên cứu những con giáp có sự nghiệp tốt nhất tuần sau đây để biết thêm chi tiết.

Xem thêm

top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4

Tử vi tuần 19/4 - 25/4 rơi vào thiên can Mậu của tiết khí Cốc Vũ. Cốc Vũ bắt đầu từ ngày 20 tháng 4 – thời điểm mặt trời ở vào kinh độ 30º. Điển tích của tên gọi Cốc Vũ là từ cổ nhân “vũ sinh trăm cốc”, tức là mưa nhiều có lợi cho các loại cây nông nghiệp sinh trưởng. 

Lúc này ngũ hành Mộc vẫn được che chở đem tới vận khí thuận lợi hanh thông. Những người mạng Hỏa thì lâm thế vượng, mọi chuyện thuận lợi nhưng không được nóng nảy mà hỏng chuyện. Các tuổi ngũ hành Kim và Thổ thì đa đoan, nhiều bất ngờ xuất hiện.

Liệu rằng với tình hình hiện tại thì các bạn sẽ gặp được những may mắn gì, ai sẽ là người có được sự nghiệp tốt nhất, gặp gỡ thêm nhiều mối quan hệ tốt hơn giúp cho con đường thăng tiến của bạn trở nên rộng mở.

Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu về các con giáp sẽ nhận được vận may, sự nghiệp ổn định và thăng tiến nhiều hơn trong tuần mới.

Tuổi Tý

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4 phải kể đến tuổi Tý khi có sự nghiệp gặp Chính Tài vượng vận. Chính Tài thần để chỉ sự thắng lợi trong công việc. Nó đại diện cho thực quyền và khả năng bảo hộ vận sự nghiệp của mạng chủ. Người tuổi Tý khá hiện thực và rõ ràng. Bạn biết tập trung vào công việc được giao và thực hiện nó làm sao càng giúp bạn củng cố thêm địa vị nghề nghiệp của mình.

Chuột là một trong những con vật xuất hiện khắp mọi nơi trên thế giới. Nó có sức sống bền bỉ và được biết đến là thông minh, lanh lợi và gan dạ. Những người sinh năm Tý vì thế cũng luôn nhanh nhẹn và kiên trì trong công việc của mình. Cho nên sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu tuần mới có sự nghiệp gặp cát lợi. Chỉ cần người tuổi Sửu thể hiện được hết ưu điểm của Thương Quan lâm vượng vận. Bạn có khí chất thanh cao, ngạo nghễ, làm việc thể hiện được cái uy của người dẫn đầu. Sự tự tin giúp người tuổi Sửu giải quyết trơn tru mọi việc được giao. Hãy thể hiện tầm nhìn của mình để công việc có thể tiến xa hơn nhé!

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4 dự báo tuổi Sửu là những người kiên định, mạnh mẽ, thực tế, và có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Những ai sinh vào năm Sửu thường nhẫn nại, có khả năng chịu đựng cao, và nhờ đó có thể vượt qua được bao sóng gió cuộc đời. Nhìn chung tuần này là một tuần vui vẻ của bạn, các dự án đang được hoàn thành một cách nhanh chóng để dành thời gian cho kỳ nghỉ vào cuối tháng.

Xem thêm: Con giáp vượng tài lộc nhất tuần 19/4 - 25/4

Tuổi Dần

Xem bói nói tuần này tuổi Dần gặp Thiên Ấn, diện cho khả năng học vấn và tư duy lĩnh ngộ mạnh mẽ. Người tuổi Dần sẽ có được khả năng làm việc linh hoạt và giỏi giang. Bạn dễ dàng tìm ra lối thoát hoặc cách giải quyết cho các vấn đề khó. Tư chất thông tuệ, nhiều mánh khóe nên vận sự nghiệp của người tuổi Dần luôn được giải quyết trôi chảy.

Bạn sẽ dễ dàng hoàn thành công việc, nhận được nhiều lời tán thưởng của đồng nghiệp cũng như sự cất nhắc của cấp trên đối với việc thăng tiến.

Hình tượng Dần (hổ) trong tiếng Hán cổ (bên trái) trông gần như một chiếc cung tên được kéo căng, với mũi tên sẵn sàng bay ra. Nên sức mạnh của tuổi Dần trong công việc luôn tràn trề và đầy tính chờ đợi.

Tuổi Ngọ

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4 dự báo tuổi Ngọ là một trong những người có sự nghiệp thịnh vượng trong tuần. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên tuần này người tuổi Ngọ khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tính cực hơn bình thường.

Tuổi Ngọ là những người có tính cách hướng ngoại, thích giao tiếp, kết bạn với nhiều người và luôn muốn nổi bật trước đám đông. Bạn giỏi trong việc thuyết phục người khác đồng tình với quan điểm của mình trong công việc. Tuần này là lúc thích hợp để gặp gỡ đối tác, tìm kiếm những hợp đồng và dự án mới.

Kết luận

Trên đây là bảng tổng kết Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4 mang đến những cái tên là điểm sáng về sự nghiệp trong tuần mới. Hy vọng quý độc giả có nghiên cứu và những kế hoạch chuẩn bị tốt cho mình trong cuộc sống.

Chúc các bạn có một tuần mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top