Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Top con giáp được Nguyệt Lão se duyên mới tuần 17/5 - 23/5

Top con giáp được Nguyệt Lão se duyên mới tuần 17/5 - 23/5 có tuổi Thìn lâm Thai vận. Ý chỉ sự sống mới bắt đầu, một mầm tình chuẩn bị đâm chồi nảy lộc.

Xem thêm

top con giáp được nguyệt lão se duyên mới tuần 17/5 - 23/5

Top con giáp được Nguyệt Lão se duyên mới tuần 17/5 - 23/5

Top con giáp được Nguyệt Lão se duyên mới tuần 17/5 - 23/5 là 4 con giáp lâm vào vận trình tương thuận. Chuyện tình cảm thăng hoa, nhiều mối duyên lành che chở. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tuổi Thìn 

Top con giáp được Nguyệt Lão se duyên mới tuần 17/5 - 23/5 có tuổi Thìn lâm Thai vận. Ý chỉ sự sống mới bắt đầu, một mầm tình chuẩn bị đâm chồi nảy lộc. Vận tình cảm của người tuổi Thìn có thể ví như đứa trẻ bắt đầu hình thành trong bụng mẹ. Quan hệ xã giao của bạn sẽ đón nhận nhiều mối quan hệ mới. Có thể thành có thể bại, chủ yếu do bản thân bạn quyết định. 

Đặc biệt đoạn ngũ hành này còn khiến người tuổi Thìn mộng mơ hơn, dễ tin người hơn. Bạn thuộc típ người cởi mở, dễ dàng hòa đồng và nói chuyện với mọi người. Đây cũng là yếu tố khiến vận tình cảm của bạn bước sang trang mới. Người có gia đình thì không hi vọng điều gì đột phá, bởi người tuổi Thìn lâm vào cục diện Thai vận khá an phận, ít ham hố của ngon vật lạ. 

Tuổi Ngọ 

Người tuổi Ngọ vận mạng tọa Trường Sinh vận ngụ ý điềm cát lợi về tình cảm. Trường Sinh có nghĩa là sinh trưởng, trong không mà sinh ra. Mệnh có Trường Sinh sẽ được Ấn tinh che chở nên giúp đỡ rất nhiều về mặt tình cảm, nhân duyên. Ưu điểm của Trường Sinh vận là sự dịu dàng và tôn trọng người khác. 

Mặt quan hệ xã giao tốt nên quan hệ tình cảm dễ dàng được củng cố. Bạn không đắc tội với ai nên khi gặp vấn đề dễ dàng có người ra tay ứng cứu. Vì tính tình ôn nhu nên mọi người rất yêu quý và thích được gần gũi. 

Tuổi Tỵ 

Top con giáp được Nguyệt Lão se duyên mới tuần 17/5 - 23/5 thì tuổi Tỵ sẽ nhận mối duyên lành từ Nguyệt Lệnh. Vận tình cảm của bạn chủ yếu chịu ảnh hưởng từ quan hệ gia đình. Áp lực yêu đương từ phía cha mẹ với người tuổi Tỵ độc thân là rất lớn. Bạn có thể đi xem mắt, hoặc gặp gỡ người khác giới do người thân giới thiệu. Sẽ có điều bất ngờ với bạn. 

Người có gia đình thì tương đối tập trung vào gia đình. Bạn để tình cảm chi phối chính mình, mọi việc luôn chỉ xoay quanh những người thân trong nhà mà thôi. 

Tuổi Mùi 

Tuần này người tuổi Mùi lâm Mộc Dục vận, ngụ ý khởi đầu mới. Cục vận này ngụ ý căn khí ngũ hành của thiên can đang dần dần hình thành, và bắt đầu sinh thịnh vượng. Nó được ví như khí từ lòng đất bay lên, nó dễ bị đất bằng hấp thụ trở lại nên mang trong mình ý nghĩa mỏng manh. 

Sức phản kháng yếu ngụ ý như mọi thứ mới bắt đầu. Cũng có nghĩa bạn dễ bị mê hoặc bởi những điều mới mẻ, những thứ lạ lẫm. Nếu không biết xử trí bản thân dễ gặp chuyện càn quấy liên quan đến tình cảm. 

Nên người tuổi Mùi dù gặp được nhiều mối quan hệ mới, bản thân lại đa tài đa nghệ nên dễ dàng thu hút các mối duyên khác giới. Vận tình cảm đào hoa nhiều người theo đuổi. Nhưng chớ có nghe lời đường mật mà để bản thân bị lừa gạt, rơi vào thị phi tình cảm nhé! 

Chúc các bạn một tuần mới thật ấm áp và nhiều yêu thương!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top