Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Top 4 con giáp sự nghiệp thăng tiến tuần 13/1 - 19/1, may mắn hết phần thiên hạ

Sự nghiệp thăng tiến tuần 13/1 - 19/1: Điểm danh những con giáp có nhiều cát tinh nhập mạng. Qua đó giúp cho họ có được sự nghiệp thăng tiến, tài vận tốt đẹp, may mắn hết phần thiên hạ.

Xem thêm

sự nghiệp thăng tiến

Top 4 con giáp sự nghiệp thăng tiến

Tuổi Dậu

Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Dậu về sự nghiệp gặp nhiều may mắn, cụ thể:

Đầu tuần có thể vẫn có xung đột, khi bạn rơi vào cục diện tương xung Mão - Dậu: xung khắc bất thuận, thất hứa, huỷ hẹn, ưu sầu, lao động vất vả. Tuy nhiên mọi việc sẽ thuận lợi vào những ngày sau đó.

Tuổi Dậu bắt đầu có những thuận lợi từ thứ 3, bạn rơi vào cục diện lục hợp quý nhân, tam hợp Kim Cục. Hơn nữa trong mệnh những ngày này đều có Thái Cực quý nhân, Tướng Tinh cát tinh nhập mạng. Bạn nhận được sự giúp đỡ từ phía người khác trong công việc. Những quý nhân dấu mặt cũng xuất hiện để hỗ trợ bạn.

Hơn nữa có Thái Cực và Tướng Tinh, chủ bạn là một người có tri thức và khả năng lãnh đạo. Bạn làm việc chăm chỉ và nhận được sự coi trọng của cấp trên, yêu quý của đồng nghiệp. Tầm thứ 5, thứ 6, tuổi Dậu còn gặp được Đào Hoa, Hoa Cái. Đào Hoa thông minh giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng. Hoa Cái đại diện cho khả năng đứng đầu, lãnh đạo. Cho nên cũng là một tín hiệu tốt đối với đường công danh của tuổi Dậu.

Cuối tuần nên thu liễm cá tính một chút. Tuổi Dậu gặp Vong Thần, Dương Đao vào thứ 7. Hai thần sát này khiến cho bạn có thể xảy đến mâu thuẫn với đồng nghiệp. Công việc thì gặp rủi ro. Nên đối với các mối quan hệ hợp tác thì không nên bàn bạc vào dịp cuối tuần.

Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi tuần 13/1-19/1 cho thấy, sao Hoa Cái cùng Tam Hợp, Lục Hợp là dấu hiệu may mắn cho bạn. Tam hợp mộc cục Tuổi Hợi – Mão – Mùi là nhóm ngoại giao. Nếu tận dụng tốt khả năng này của mình, việc hợp tác sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi. Cộng thêm sự khéo léo nhanh nhẹn của Mão và sự chăm chỉ của Hợi, tỉ lệ thành công sẽ càng lớn hơn nữa. Tuổi Mùi luôn sẵn sàng giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Thế nên khi rơi vào hoàn cảnh tương tự, con giáp này ắt sẽ nhận được sự trợ giúp kịp thời. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần hạn chế tính cách hoang tưởng, không thực tế, dễ mềm lòng. Hãy biết linh hoạt cương nhu đúng lúc, đừng tỏ ra quá dễ dàng mà dễ bị kẻ khác lấn tới, lợi dụng.

Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Quý nhân của tuổi Mùi là Ngọ. Nếu có cơ hội hợp tác làm việc với người tuổi Ngọ, tuổi Mùi hãy tranh thủ đến cùng. Do Mùi Thổ tương sinh với Ngọ Hỏa, công việc sẽ được xúc tiến mạnh mẽ, mở ra cơ hội phát triển cho cả hai bên.

Tử vi tuổi Tị tuần 13/01 - 19/01: Chẳng cần hoa đào đời vẫn tươi hồng thắm sắc
Tử vi tuổi Tị tuần 13/01 - 19/01: Chẳng cần hoa đào đời vẫn tươi hồng thắm sắc
Tử vi tuổi Tị tuần 13/01 - 19/01: Chẳng cần hoa đào đời vẫn tươi hồng thắm sắc

Tử vi tuổi Tị tuần 13/01 - 19/01 cho thấy con giáp này có vận trình công việc, tài lộc tiến tới. Tuổi Tị vốn là người tài giỏi, chỉ cần có cơ hội thể hiện bản lĩnh là sẽ khiến người khác phải trầm trồ nể phục. Con giáp này mở ra nhiều cơ hội trong cả tài vận lẫn công việc, biết năm bắt thì thành công sẽ ngay gần trước mắt. Tình cảm tuy thiếu đào hoa nhưng vẫn yên vui, tươi tắn.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/1-19/1 cho thấy, đầu tuần công việc của bản mệnh diễn ra suôn sẻ. Phàm Lục Hợp, Tam Hợp nhập mệnh thì người này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Con giáp này dễ dàng “lọt mắt xanh” của lãnh đạo, được cấp trên nâng đỡ, tạo điều kiện phát triển.

Nếu gặp ngày hắc đạo hay khắc với năm thì khi gặp chuyện khó, tuổi Ngọ dễ dàng xoay sở được. Tam Hội cũng sẽ giúp bạn phát huy những ưu thế độc đáo của người có mệnh Hỏa khí. Tuổi Ngọ sẽ tin tưởng và theo đuổi mục tiêu của mình với ý chí mạnh mẽ, kiên cường. Tuy nhiên với tính cách cả thèm chóng chán, con giáp này cần rèn cho mình tính kiên nhẫn, sẵn sàng học hỏi để vượt qua mọi khó khăn.

Trong tuần có Lục hợp hỗ trợ. Đây được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Nếu có cơ hội hợp tác làm việc với người tuổi Mùi, tuổi Ngọ hãy tranh thủ đến cùng. Do Mùi Thổ tương sinh với Ngọ Hỏa, công việc sẽ được xúc tiến mạnh mẽ, mở ra cơ hội phát triển cho cả hai bên.

Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/1-19/1 cũng nhắc nhở rằng, giữa tuần xuất hiện Tương Hình. Bản mệnh cần kiềm chế tính cách hiếu thắng, hay “cà khịa” của mình. Cá tính cực đoan, hay quên, không có tính nhẫn nại. Thích được người khác nịnh nọt. Muốn có lời nói hay ý đẹp thì cần hòa đồng hơn.

Tuổi Tị

Xem tử vi thấy rằng vận trình công việc của tuổi Tị khá tươi sáng và khả quan trong tuần này. Con giáp này tuy có phần vất vả do gặp Dịch Mã tinh nhưng với tính cách mạnh mẽ và mẫn cán, tuổi Tị vẫn có thể vượt qua mọi thử thách và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giap. Dịch Mã chủ điềm di chuyển, con giáp này có thể sẽ phải đi đây đi đó, chạy ngược chạy xuôi mới để phục vụ cho công việc. Tuổi Tị biết lúc này không còn có thể nhởn nhơ được nữa. Con giáp này cần phải quyết liệt hơn trong công việc, không chỉ đẩy mạnh hiệu suất mà còn phải tích cực đề xuất những ý tưởng mới cho năm tới, đưa ra kế hoạch mạnh dạn thử thách hơn cho bản thân trong thời gian tới.

Chính vì vậy mà kết quả bạn đạt được rất mỹ mãn và khiến cấp trên hài lòng. Có vẻ như một chức vụ cao hơn, một cơ hội thăng quan tiến chức đã rất gần với tuổi Tị rồi đó. Bản mệnh có điểm may mắn hơn người khác là được cấp trên trọng dụng, dễ bỏ qua những lỗi lầm trước đó mà tiếp tục dành cơ hội cho. Quý nhân vận sáng rõ như vậy thì đừng bỏ lỡ, cuối năm rồi hãy tăng tốc trong chặng cuối này và kết thúc năm Kỷ Hợi thật rực rỡ bạn nhé!

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Sự nghiệp tốt nhất tháng 3 âm lịch gọi tên ai? Tuổi Tý nhanh nhẹn đứng đầu
Sự nghiệp tốt nhất tháng 3 âm lịch gọi tên ai? Tuổi Tý nhanh nhẹn đứng đầu
Sự nghiệp tốt nhất tháng 3 âm lịch gọi tên ai? Tuổi Tý nhanh nhẹn đứng đầu
Sự nghiệp

Sự nghiệp tốt nhất tháng 3 âm lịch là con giáp nhận được may mắn, thuận lợi từ các yếu tố xung quanh cho nên công việc khá ổn định, có nhiều cơ hội thăng tiến. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về những con giáp đó nhé

Back to top