Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Top 4 chòm sao có sự nghiệp mạnh như vũ bão tuần 26/7 - 1/8

Top 4 chòm sao có sự nghiệp mạnh như vũ bão tuần 26/7 - 1/8 là những người sẽ đạt được bước tiến lớn trong tuần tới. Đó chính là phần thưởng cho bạn sau những nỗ lực trong thời gian qua.

Xem thêm

top 4 chòm sao có sự nghiệp mạnh như vũ bão

Top 4 chòm sao có sự nghiệp mạnh như vũ bão

Tuần mới lại bắt đầu với những giờ làm việc căng thẳng cao độ, nhưng bù lại, phần thưởng của bạn là rất lớn nhờ vào năng lực cũng như sự ảnh hưởng từ góc chiếu của các hành tinh. Hãy cùng Tử Vi Số ngắm xem tuần này, đâu là Top 4 chòm sao có sự nghiệp mạnh như vũ bão - những người không cần quá lo lắng vì công việc cho dù dịch bệnh đang hoành hành nhé!

Sư Tử

Tử vi cung Sư Tử tuần 26/7 - 1/8, sao Mộc trong Bảo Bình rất độc lập nên bạn sẽ thấy mình đi trước mọi người từ suy nghĩ đến hành động, điều này khiến bạn cảm thấy hơi cô độc. Bạn muốn giao tiếp nhiều hơn để có thể trao đổi ý tưởng với người khác. Điều này sẽ tốt cho công việc của Sư Tử.

Tuy nhiên, cách suy nghĩ của chòm sao này trở nên độc đáo và kỳ quặc hơn do ảnh hưởng của sao Mộc. Vì suy nghĩ rất độc đáo nên Sư Tử thường bỏ qua những ý tưởng hay ho của người khác. Top 4 chòm sao có sự nghiệp mạnh như vũ bão cũng khuyên rằng, đừng chỉ tập trung vào quan điểm của mình mà hãy biết tôn trọng cả ý kiến của người khác nữa nhé!

Song Tử

Tử vi cung Song Tử tuần 26/7 - 1/8, khoảng thời gian Sao Mộc ở Bảo Bình mang đến cho Song Tử cơ hội để nhìn ra ngoài những giời hạn của cuộc sống bản thân và những mối quan tâm cá nhân của chính mình để nhìn ra toàn thế giới. 

Đoạn quá cảnh này khuyến khích bạn suy nghĩ vượt ra ngoài định kiến và cống hiến bản thân. Bạn chợt nhận ra mỗi người trong số chúng ta đều là một phần nhỏ của cộng đồng lớn và đều đóng góp một vai trò quan trọng trong đó.

Đối với những Song Tử làm những công việc liên quan đến cộng đồng hay xã hội thì khoảng thời gian này là thời điểm để bạn thể hiện hết khả năng của bản thân và ghi dấu ấn mạnh mẽ đối với mọi người xung quanh. Song Tử là những người nắm chủ chốt trong việc đưa ra ý tưởng, quyết định đúng lúc, đúng thời điểm. Bởi vậy bạn luôn được người khác khâm phục sự thông minh, sắc sảo của mình.

Ma Kết

Top 4 chòm sao có sự nghiệp mạnh như vũ bão dự báo sao Mộc Bảo Bình ảnh hưởng giúp cho bạn có được sự thông tuệ và khả năng giải quyết vấn đề. Ma Kết hoạt động trong các lĩnh vực như triết học, nghệ thuật sẽ có được nhiều cơ hội phát triển công việc hơn.

Tử vi dự báo sự hòa đồng và khả năng hợp tác trong công việc sẽ giúp cho Ma Kết có được hướng đi tốt. Bạn có nhiều cơ hội để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, điều này phần nào giúp cho chúng ta nhiều cơ hội tốt hơn trong công việc.

Bạn hoàn toàn có cơ hội để có được một vị trí tốt có quyền lực trong tay. Nhưng để thỏa mãn tham vọng của mình mà đôi khi Ma Kết bất chấp tất cả mọi thứ. Nên dù thành công trong công việc thì thế giới của bạn cũng khá là cô độc.

Bảo Bình

Trong  tuần 26/7 - 1/8, công việc của bạn khá ổn định. Bảo Bình là người có khả năng lãnh đạo tốt, biết cách bao dung và tôn trọng các quan điểm của đồng nghiệp, cho nên bạn rất được lòng mọi người.

Tử vi dự báo bạn là người có tư tưởng tiến bộ, nếu áp dụng vào công việc thì sẽ mang đến những may mắn nhất định và sự thành công. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thông qua sự đổi mới trong tư tưởng để lập kế hoạch cho những dự án mới.

Bảo Bình sẽ không nhận phần thắng trong các cuộc tranh luận. Bạn cho rằng “mỗi người có một ý kiến riêng, không nên ép người khác phải nghe theo ý tưởng của mình”. Tuy vậy điều này sẽ làm chậm tiến độ công việc. Có những việc cần phải làm việc nhóm thì mới giải được nút thắt.

Top 4 chòm sao có sự nghiệp mạnh như vũ bão tuần 26/7 - 1/8 có "dấu chân" của bạn không? Nếu không cũng đừng vội thất vọng vì biết đâu, bảng xếp hạng về tình duyên và tài vận lại đang có bạn? Đừng quên rằng cơ hội đến với chúng ta đều giống nhau, hãy tìm cho mình một động lực phấn đấu và đánh bay mọi trở ngại trong cuộc sống nhé!

Tử Vi Số chúc bạn luôn lạc quan và hạnh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top