Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Xem bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 26/7 - 1/8: Niềm vui sáng chói

Xem bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 26/7 - 1/8 để biết may mắn và niềm vui có đang đón chờ bạn phía trước hay không? Hãy tìm câu trả lời qua lá bài Tarot của Tuviso.com nhé!

Xem thêm

xem bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 26/7 - 1/8

Xem bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 26/7 – 1/8

Sau đêm đen bình minh sẽ ló rạng, sau những khó khăn thì may mắn sẽ chờ đón chúng ta ở phía trước. Chẳng mấy chốc, tuần cuối của tháng 7 đã điểm! Trong tuần tới đây, niềm vui nào sẽ ập đến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo? Hãy tìm câu trả lời qua lá bài Tarot mà chuyên gia của Tử Vi Số đã nhận được cho cung hoàng đạo của bạn nhé!

Bạch Dương

The Magician

Đánh giá: 

Bạch Dương đang được khuyến khích khai thác tiềm năng của mình trong tuần này! The Magician giúp bạn nhận ra rằng toàn bộ thế giới nằm trong tầm tay bạn bởi vì bạn có mọi thứ cần thiết để đạt được điều mình muốn.

Tuần này, Bạch Dương đang được kêu gọi để điều chỉnh nguồn năng lượng mạnh mẽ bên trong mình. Từ đó hoàn thành mục tiêu của mình, bất cứ điều bất ngờ gì cũng có thể xảy ra.

Cố gắng tại ra một kết nối lãng mạn? Cố gắng cải thiện vận tài chính của mình? Đừng ngại làm điều đó, bởi vì lá bài The Magician hoàn toàn có thể thực hiện được.

Kim Ngưu

10 of Wands

Đánh giá: 

Xem bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 26/7 - 1/8, Kim Ngưu có cảm giác như đang gánh vác sức nặng của thế giới không? 10 of Wands thừa nhận rằng bạn đã phải gánh một gánh nặng vô cùng to lớn. Có thể Kim Ngưu đã nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu hiện giờ.

Và việc cần làm là bạn phải xem xét lại mong đợi hay kỳ vọng quá cao của mình. Đây có thể là một bài toán khó cho bạn.  Bởi trong Kim Ngưu vẫn ẩn giấu sự kiêu hãnh và một phần nào đó khá ích kỷ trong bạn.

Tuy nhiên, Kim Ngưu đã đến một thời điểm mà khả năng đạt được mục tiêu của bạn bị tổn hại. Bạn xứng đáng được tận hưởng cuộc sống, vì vậy hãy nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người trong tuần này.

Song Tử

King of Pentacles

Đánh giá: 

Thành công nằm trong tầm tay của Song Tử! King of Pentacles cho thấy bạn đã có những gì cần thiết để tạo ra sự dồi dào tài chính trong cuộc sống của mình. Bây giờ bạn chỉ cần tiếp tục với bất kỳ ý tưởng nào mà bạn có thể đã dự tính.

Bạn đã từng xem xét việc bắt đầu doanh kinh một thứ gì đó hoặc một hình thức đầu tư nào đó chưa? Bói bài Tarot online cho rằng đây có thể là tín hiệu bạn đã chờ đợi để sử dụng nó đó!

Cự Giải

The Star

Đánh giá: 

Cự Giải có thể thở phào hơn một chút thời gian này. Bởi vì lá bài The Star sẽ đem đến sự thoải mái cho bạn. Lá bài Ngôi sao đang báo hiệu một sự quan tâm ân cần sau một khoảng thời gian nhiều thay đổi.

Mặc dù giai đoạn hỗn loạn này không hề dễ dàng đối với bạn, nhưng Cự Giải đã có thể chịu đựng bất cứ thử thách nào mà cuộc sống ập đến. Bạn đã học được những bài học gì? Điều gì bạn có thể buông bỏ đã kìm hãm bạn?

Bạn sẽ tiến về phía trước theo cách khác nhau như thế nào? Bây giờ là lúc để lột bỏ con người cũ của bạn, để bạn có thể trở thành con người mà bạn muốn trở thành.

Sư Tử

4 of Wands

Đánh giá: 

Đã đến lúc để Sư Tử ăn mừng! 4 of Wands nhận ra bạn đã nỗ lực rất nhiều để đạt được mục tiêu của mình. Mặc dù con đường phía trước khá hấp dẫn, nhưng thật tốt khi tạm dừng và đánh lại tất cả những gì bạn đã đạt được cho đến nay.

Sư Tử hãy cho phép những người khác chia sẻ kỷ niệm thành công này của bạn. Hãy nhớ rằng, bạn vẫn có thể phấn đấu hướng tới mục tiêu của mình. Và thỉnh thoảng dừng lại để tận hưởng thành quả lao động của mình.

Xử Nữ

Ace of Wands

Đánh giá: 

Nếu Sư Tử đang chờ đợi một dấu hiệu từ vũ trụ về điều gì đó, thì Ace of Wands chính là nó! Ace of Wands đại diện cho một sự khởi đầu mới và tất cả tiềm năng đi kèm với nhiều cơ hội mới. Tuần này, Sư Tử đang được khuyến khích theo đuổi con đường hoặc dự án mới mà bạn cảm thấy say mê nhưng chưa hành động.

Xem bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 26/7 - 1/8 khuyên bạn nên sử dụng thời gian này để tiến các bước đầu tiên không cần phải tạo ra những bước nhảy vọt. Bởi lúc này chỉ một bước tiến nhỏ vẫn là một bước tiến tới thành công của bạn.

xem bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 26/7 - 1/8

Thiên Bình

Page of Wands

Đánh giá: 

Page of Wands muốn Thiên Bình tự do hơn trong tuần này! Đôi khi các bạn dễ dàng mắc kẹt trong các thói quen của mình. Hoặc cứ mãi theo đuổi những gì thoải mái nhất.

Tuy nhiên, cuộc sống còn rất nhiều điều để bạn khám phá! Bạn đang muốn làm gì nhưng lại nghĩ rằng mình không thể? Hiện tại không có ước mơ nào là quá lớn hay quá nhỏ. Khi bạn kết hợp đam mê với nhiệt huyết của mình, chân trời sẽ mở ra dưới bước chân bạn.

Bọ Cạp

10 of Pentacles

Đánh giá: 

Bọ Cạp thật may mắn! 10 of Pentacles đại diện cho sự an toàn, cũng như thành công và thành tựu. Bọ Cạp đã không được công nhận đúng mức cho những nỗ lực nghề nghiệp của bạn. Bọ Cạp có cảm giác như vũ trụ đã đặt hết chướng ngại vật này đến chướng ngại vật khác trước mặt bạn không?

Xem bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 26/7 - 1/8 nhận định, trong quá khứ tài chính của bạn có eo hẹp? Bạn có cảm thấy bị chơi xấu trong các vấn đề tình cảm không?

Vâng, tin tốt đã đến! Cuối cùng, Bọ Cạp có thể thấy mọi thứ tốt đẹp sắp đến với bạn trong tuần này ở một hoặc nhiều lĩnh vực này.

Nhân Mã

8 of Pentacles

Đánh giá: 

Xem bói bài Tarot trong thời gian này, 8 of Pentacles khuyến khích Nhân Mã sử dụng tài năng sáng tạo của mình và làm việc chăm chỉ. Nhân Mã càng sáng tạo và trau dồi kỹ năng thủ công của mình, thì người khác càng chú ý đến những gì bạn đang làm - và bạn càng có nhiều cảm hứng hơn.

Bằng cách không để bản thân bị ngủ quên trên chiến thắng. Nhân Mã cho người khác cơ hội nhận ra khả năng độc đáo của mình và đây có thể là động lực cần thiết để tiếp tục tạo ra những thứ mà bạn thực sự tự hào. Vì vậy, hãy ra khỏi vòng an toàn và trở thành chủ nhân vận mạng của bạn!

Ma Kết

4 of Swords

Đánh giá: 

Ma Kết cần nghỉ ngơi, phản ánh và phục hồi. Đó là thông điệp mà 4 of Swords dành cho bạn trong tuần này. Bạn có thể đã phải đối mặt với một tình huống khó khăn gần đây, chẳng hạn như mất việc làm, kết thúc mối quan hệ hoặc các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Vấn đề này đã lấy đi của bạn rất nhiều, và bây giờ bạn có thể cảm thấy kiệt quệ về tinh thần, thể chất, cảm xúc và tinh thần. Hãy dành một chút thời gian để phục hồi và nạp năng lượng.

Điều quan trọng là hãy cho bản thân cơ hội này để kích hoạt lại bản thân - nó giúp bạn trở lại thế giới với một tinh thần trẻ hóa và một quan điểm mới.

Bảo Bình

8 of Swords

Đánh giá: 

8 of Swords cho thấy rằng Bảo Bình đang cảm thấy bị mắc kẹt. Bạn tin rằng không có lối thoát cho hoàn cảnh hiện tại. Tuần này, bạn được gọi để đặt câu hỏi liệu bạn có thực sự bị mắc kẹt hay chỉ đơn giản là bạn đang ở trong một nhà tù do chính bạn thiết kế.

Bất an, sợ hãi và nghi ngờ thường là những cảm giác khiến chúng ta ở trong những tình huống lâu hơn mức cần thiết. Xem bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 26/7 - 1/8 khuyên bạn hãy kiểm tra vấn đề này kỹ hơn. Bảo Bình có thể thấy rằng chính những giới hạn tự đặt ra đã kìm hãm bạn trong suốt thời gian qua.

Song Ngư

2 of Cups

Đánh giá: 

2 of Cups nhận ra rằng mối quan hệ đối tác sẽ trở thành trung tâm đối với Song Ngư trong tuần này. Đây có thể là một người nào đó mà bạn có mối quan hệ lãng mạn. Mặc dù mối quan hệ của bạn với người này vẫn đang trong giai đoạn đầu, nhưng nó có khả năng phát triển thành một điều gì đó có lợi cho cả hai bạn về lâu dài.

Hãy dành thời gian vun đắp mối quan hệ này ngay bây giờ, đồng thời vui mừng vì sức mạnh tổng hợp và sự ngưỡng mộ lẫn nhau sẽ đưa cả hai tiến xa.

Sau khi Xem bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 26/7 - 1/8, bạn có cảm thấy tốt hơn về tuần mới của mình? Hãy ủng hộ cho Tử Vi Số qua các bài viết cùng chuyên mục Xem bói bài Tarot nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới thật nhiều động lực và niềm vui.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top