Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Chòm sao đào hoa nhất tuần 26/7 - 1/8: Tình yêu không cần lời

Chòm sao đào hoa nhất tuần 26/7 - 1/8 gọi tên những cung hoàng đạo nào khi vào ngày 28 Sao Mộc ngược dòng tại Bảo Bình. Bạn đọc cùng Tử Vi Số khám phá thông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

chòm sao đào hoa nhất tuần 26/7 - 1/8

Chòm sao đào hoa nhất tuần 26/7 - 1/8

Top Chòm sao đào hoa nhất tuần 26/7 - 1/8 gọi tên những cung hoàng đạo nào khi vào ngày 28 Sao Mộc ngược dòng tại Bảo Bình. Bạn đọc cùng Tử Vi Số khám phá thông qua bài viết dưới đây.

Thiên Bình

Top Chòm sao đào hoa nhất tuần 26/7 - 1/8 gọi Thiên Bình là cái tên đầu tiên. Cung hoàng đạo này được Sao Mộc đi vào cung tình duyên. Thiên Bình có thể nghĩ ra nhiều ý tưởng hay, sáng tạo và phát huy sức mạnh tốt hơn trong các mối quan hệ xã giao.

Mặt khác, các hoạt động giải trí và xã hội sẽ gia tăng, khiến bạn mất tập trung. Thiên Bình có thể nghỉ ngơi thoải mái trong việc giải trí, thư giãn và tìm hiểu thêm trên mạng xã hội.

Nhưng bạn đừng ham mê nó mà để những nỗ lực của khoảng thời gian trước thất bại. Trong cuộc sống gia đình, bạn sẽ dành nhiều tâm sức hơn cho tổ ấm nhỏ. Cũng sẽ có một số bạn chuẩn bị lên chức bố mẹ, mang thai và sinh con.

Xử Nữ

Sao Mộc đi vào lĩnh vực hợp tác và tình cảm của Xử Nữ. Cả hai tháng đều rất tích cực về các mối quan hệ. Có lẽ một số bạn Xử Nữ đã chấm dứt tình trạng độc thân của mình và tìm thấy những theo đuổi tình cảm mới.

Với ảnh hưởng bởi cung Bảo Bình như thế này, chỉ có sao Mộc và ảnh hưởng của nó đối với lòng tin mới có thể giúp Xử Nữ vượt qua những nỗi sợ hãi này. Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ gặp được người chấp nhận cá tính của mình và giúp bạn luôn thoải mái khi ở bên họ.

Xử Nữ là một người sống khá khép kín, khó kết bạn. Bạn sẽ không dễ dàng thân thiết với ai đó qua một vài lần gặp gỡ, giao tiếp. Nếu chưa cảm thấy tin tưởng, thoải mái, Xử Nữ sẽ không phát triển mối quan hệ của mình. Những người thuộc cung Xử Nữ rất tình cảm và bạn không thể chịu đựng được sự căng thẳng về cảm xúc.

Ma Kết

Tình yêu của Ma Kết trong tuần này khá chi tiết và thực tế. Với Ma Kết, mô hình cảm xúc của bạn trong tháng này tinh tế và nhạy cảm hơn. Kết Kết cần chú ý đến giao tiếp. Nhưng hãy quan tâm đến lời nói và đánh giá của người yêu.

Những chi tiết nhỏ có khả năng thay đổi suy nghĩ của bạn. Bạn cũng sẽ cần sự chăm sóc ân cần và nhẹ nhàng, hy vọng sẽ có được cảm giác thân thuộc hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Đồng thời Tiểu Kết cũng cần chú ý đến tiền bạc. Bạn và người yêu của bạn có thể có các hoạt động tài chính chung.

Ví dụ: Cả hai cùng mua một sản phẩm nhất định cùng nhau, quyết định tiết kiệm tiền hoặc đầu tư cùng nhau, v.v. Hoặc chuẩn bị tặng đối phương một món quà giá trị.

Ma Kết độc thân có những kỳ vọng mạnh mẽ về tình cảm trong nửa đầu tháng.

Bọ Cạp

Theo Chòm sao đào hoa nhất tuần 26/7 - 1/8, Sao Mộc bước vào lĩnh vực giải trí và tình yêu của những chú Bọ Cạp. Hai tháng trước đó khá thư giãn và thú vị. Sao Mộc mang lại niềm vui cho Bọ Cạp. Vì vậy Thiên Yế không cần phải nhìn cuộc sống với những suy nghĩ nghiêm túc và cân nhắc.

Tương ứng, một số điều đã thực sự được giải quyết các hoạt động giải trí và tiệc tùng đã tăng lên, và thời gian rảnh rỗi cũng được phong phú hơn. Một số Bọ Cạp đã có gia đình cũng đón nhận tin vui từ con cái. Họ được lên chức bố mẹ.

Bây giờ, do đi ngược chiều, sao Mộc sẽ quay trở lại vương quốc của Bọ Cạp một lần nữa và ở đó cho đến cuối năm. Cung hoàng đạo này có thể đã yêu, hoặc đã có con. Và các chú Bọ Cạp độc thân đã cần xây dựng một gia đình nhỏ của riêng mình và bắt đầu một cuộc sống mới.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đón xem dự báo của Tử vi số về Chòm sao đào hoa nhất tuần 26/7 - 1/8. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top