Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tác dụng phong thủy cực hiệu quả của thỏi vàng may mắn trên xe ô tô

Thỏi vàng may mắn là thứ mọi người rất thích chọn để làm đẹp cho xe. Bạn có thắc mắc liệu đối với vận mệnh của chủ xe sẽ có ảnh hưởng tốt hay không?

Xem thêm

Thỏi vàng may mắn

Mọi người đều thích chọn một số vật trang trí cho xe ô tô của mình. Trong thực tế, nếu chọn được vật phong thủy phù hợp sẽ có ảnh hưởng rất tốt, ngược lại nếu chọn nhầm sẽ có ảnh hưởng xấu. Thỏi vàng may mắn là thứ mọi người rất thích chọn để làm đẹp cho xe. Đối với vận mệnh của chủ xe sẽ có ảnh hưởng như thế nào? Có tác dụng hút tài lộc hay không?

1. Thúc đẩy sự nghiệp

Nếu đặt tiền vàng trong xe ô tô sẽ giúp tăng vận sự nghiệp cho gia chủ. Theo phong thủy học, nó thuộc loại là vật cát tường, tạo nên số mệnh tốt trong xe. Bởi vậy công việc của gia chủ ắt sẽ biến chuyển theo chiều hướng tốt.

2. Giúp phát tài

Thứ hai là tác dụng phát tài, mang đến may mắn về tiền bạc cho gia chủ. Hơn nữa, nó còn có thể cải thiện vận khí trên xe, tuy rằng không thể nhận ra ngay, nhưng theo thời gian sẽ nhận thấy năng lực tụ tài của nó.

3. Duy trì sự bình an

Hiệu lực duy trì sự bình an, bảo vệ cho sức khỏe gia chủ là một tác dụng rất đáng nể của thỏi vàng này. Theo phong thủy cầu tài, nó giúp cho chủ xe tránh được nhiều xui xẻo, mang đến sự cát tường.

3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy

Hiện nay, phong thủy đã trở thành một yếu tố quan trọng trong đời sống con người, đặc biệt là trong chuyện tu sửa nhà cửa. Dù là các công trình kiến trúc lớn hay đơn giản là nhà ở gia đình, phong thủy cũng đóng vai trò to lớn. Xây nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ đem lại tiền tài, vận may và sức khỏe tốt. Vậy thì, đâu là những điều cần lưu ý khi sửa chữa nhà cửa sao cho hợp phong thủy? Hãy theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

4. Tăng hiệu quả phong thủy

Cách bài trí sử dụng thỏi vàng cũng sẽ giúp thúc đẩy vận mệnh chủ xe cao hơn, lại cải thiện cả vận khí trong ô tô. Vừa trợ giúp tài vận, điều này gia chủ có thể theo dõi một thời gian để nhận rõ dấu hiệu.

5. Hút tài hút lộc

Trên xe có bài trí thỏi vàng ắt sẽ giúp tích lũy tài lộc rất tốt. Vừa hạn chế tiền tài rơi mất, lại cải thiện cả vận thế phong thủy và bảo hộ thân thể lẫn sức khỏe cho gia chủ. Thậm chí, một thời gian sau bạn sẽ nhận ra tài lộc càng lúc càng nhiều hơn, đời sống thêm dư giả sung túc.

Nói chung, tác dụng phong thủy của thỏi vàng rất phong phú, mọi người nên dùng nó để làm vật trang trí cho xe ô tô của mình. Tuy nhiên hãy lưu ý đừng chỉ dựa vào vận khí của nó mang lại không thôi nhé. Điều quan trọng nhất vẫn và sự nỗ lực của chính bản thân mình.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Phong thủy

Hành tinh đi ngược chiều thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tại một số điểm nhất định nhìn từ Trái đất, sẽ có hiện tượng di chuyển theo hướng ngược lại (chuyển động lùi) so với quỹ đạo định hướng thông thường của chúng.

Back to top