Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-01-2021

Tác dụng phong thủy cực hiệu quả của thỏi vàng may mắn trên xe ô tô

Xem thêm

Thỏi vàng may mắn là thứ mọi người rất thích chọn để làm đẹp cho xe. Bạn có thắc mắc liệu đối với vận mệnh của chủ xe sẽ có ảnh hưởng tốt hay không?

Thỏi vàng may mắn

Mọi người đều thích chọn một số vật trang trí cho xe ô tô của mình. Trong thực tế, nếu chọn được vật phong thủy phù hợp sẽ có ảnh hưởng rất tốt, ngược lại nếu chọn nhầm sẽ có ảnh hưởng xấu. Thỏi vàng may mắn là thứ mọi người rất thích chọn để làm đẹp cho xe. Đối với vận mệnh của chủ xe sẽ có ảnh hưởng như thế nào? Có tác dụng hút tài lộc hay không?

1. Thúc đẩy sự nghiệp

Nếu đặt tiền vàng trong xe ô tô sẽ giúp tăng vận sự nghiệp cho gia chủ. Theo phong thủy học, nó thuộc loại là vật cát tường, tạo nên số mệnh tốt trong xe. Bởi vậy công việc của gia chủ ắt sẽ biến chuyển theo chiều hướng tốt.

2. Giúp phát tài

Thứ hai là tác dụng phát tài, mang đến may mắn về tiền bạc cho gia chủ. Hơn nữa, nó còn có thể cải thiện vận khí trên xe, tuy rằng không thể nhận ra ngay, nhưng theo thời gian sẽ nhận thấy năng lực tụ tài của nó.

3. Duy trì sự bình an

Hiệu lực duy trì sự bình an, bảo vệ cho sức khỏe gia chủ là một tác dụng rất đáng nể của thỏi vàng này. Theo phong thủy cầu tài, nó giúp cho chủ xe tránh được nhiều xui xẻo, mang đến sự cát tường.

3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy

Hiện nay, phong thủy đã trở thành một yếu tố quan trọng trong đời sống con người, đặc biệt là trong chuyện tu sửa nhà cửa. Dù là các công trình kiến trúc lớn hay đơn giản là nhà ở gia đình, phong thủy cũng đóng vai trò to lớn. Xây nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ đem lại tiền tài, vận may và sức khỏe tốt. Vậy thì, đâu là những điều cần lưu ý khi sửa chữa nhà cửa sao cho hợp phong thủy? Hãy theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

4. Tăng hiệu quả phong thủy

Cách bài trí sử dụng thỏi vàng cũng sẽ giúp thúc đẩy vận mệnh chủ xe cao hơn, lại cải thiện cả vận khí trong ô tô. Vừa trợ giúp tài vận, điều này gia chủ có thể theo dõi một thời gian để nhận rõ dấu hiệu.

5. Hút tài hút lộc

Trên xe có bài trí thỏi vàng ắt sẽ giúp tích lũy tài lộc rất tốt. Vừa hạn chế tiền tài rơi mất, lại cải thiện cả vận thế phong thủy và bảo hộ thân thể lẫn sức khỏe cho gia chủ. Thậm chí, một thời gian sau bạn sẽ nhận ra tài lộc càng lúc càng nhiều hơn, đời sống thêm dư giả sung túc.

Nói chung, tác dụng phong thủy của thỏi vàng rất phong phú, mọi người nên dùng nó để làm vật trang trí cho xe ô tô của mình. Tuy nhiên hãy lưu ý đừng chỉ dựa vào vận khí của nó mang lại không thôi nhé. Điều quan trọng nhất vẫn và sự nỗ lực của chính bản thân mình.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy

Phong thủy nhà ở năm 2021 bao gồm lựa chọn vị trí nhà ở, phong thủy môi trường bên ngoài, phong thủy sân, phong thủy cửa chính, bếp, phong thủy hôn nhân, v.v. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phong thủy cửa chính, huyền quan và phòng khách để biết thêm chi tiết.

Back to top