Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Sinh năm 2023 mệnh gì? Hiền lành nhưng đừng nhu nhược

Xem thêm

Sinh năm 2023 mệnh gì? Năm 2023 theo âm lịch là năm Quý Mão, có thiên can là Quý Thủy, địa chi Mão Mộc. Mệnh là Kim Bạch Kim tức vàng pha bạc.

sinh năm 2023 mệnh gì

Sinh năm 2023 mệnh gì?

Năm 2023 theo âm lịch là năm Quý Mão, có thiên can là Quý Thủy, địa chi Mão Mộc. Mệnh là Kim Bạch Kim tức vàng pha bạc. Dưới đây là một số thông tin quan trọng của tuổi này:

Mệnh: Kim - Kim Bạch Kim - Vàng pha bạc

+ Tương sinh: Thủy, Thổ

+ Tương khắc: Mộc, Hỏa

Sinh năm 2023 là tuổi con Mèo

Năm sinh dương lịch: Từ 22/01/2023 đến 09/02/2024

Năm sinh âm lịch: Quý Mão

- Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

- Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Với những đặc trưng như vậy, vận mệnh trọn đời của tuổi Quý Mão sẽ ra sao, sinh năm 2023 mệnh gì, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu dưới đây nhé!

Sự nghiệp

Những người sinh ra trong năm này có tính cách đặc biệt ôn hòa, mặc dù nhân duyên rất tốt nhưng họ tỏ ra khá yếu đuối, chưa đủ mạnh mẽ để theo đuổi hoặc phản kháng. Vì vậy, trong công việc khi có người cố tình ép thêm việc cho mình, bản thân phải biết cứng rắn, không để ai lợi dụng.

Tuổi Mão có khả năng thích nghi với môi trường rất tốt, có thể trải qua nhiều thay đổi trong công việc nhưng họ sẽ luôn có thể tồn tại đến cuối cùng. Đồng thời, tuổi này cũng dễ hài lòng với hoàn cảnh hiện tại. Dù lương lậu trung bình hay chức vụ thấp cũng không muốn thay đổi, không có tham vọng lớn, thậm chí có lúc còn được chăng hay chớ.

Nếu muốn thăng tiến hơn trong sự nghiệp và đạt được nhiều thành quả, bạn phải thiết lập một kế hoạch nghề nghiệp tốt, can đảm tiến về phía trước và đừng vội vàng bỏ cuộc.

Tài vận

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 vào thời trẻ có vận tài chính kém cỏi, họ không có nhiều tiền trong tay và sống khá eo hẹp. Tuy nhiên, sau tuổi trung niên, được quý nhân phù trợ hoặc cấp trên đề bạt, nhờ đó mà có được những cơ hội kiếm tiền đầy tiềm năng. Miễn là họ có thể chủ động nắm bắt cơ hội và không quá lười biếng, họ sẽ có một cuộc sống đầy đủ giàu sang.

Nhưng một điều cần lưu ý là những người tuổi Mão rất biết cách hưởng thụ cuộc sống, họ có mục tiêu cao về vật chất và tinh thần, vì vậy họ có thể tiêu rất nhiều tiền vào những thứ không đáng giá, thậm chí có thói quen đam mê những món hàng xa xỉ. Nếu bạn không biết tiết kiệm, rất có thể về già, tiền bạc sẽ khan hiếm và thậm chí bạn không thể trang trải được chi phí sinh hoạt.

Tình cảm

Trong tình yêu, tuổi Mão mặc dù có nội tâm phong phú nhưng lại không giỏi thể hiện lòng mình và tỏ ra hơi bảo thủ. Trong nhiều trường hợp, dù gặp được người ưng ý, họ cũng sẽ chọn cách thu mình lại, trốn tránh để rồi cuối cùng bỏ lỡ một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

Trong hôn nhân, thái độ của họ chưa được tích cực, họ không dành nhiều thời gian và công sức để quán xuyến cuộc sống gia đình. Thay vào đó lại thường tụ tập với bạn bè hoặc đi du lịch. Điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy vô cùng bất an, thậm chí có thể dễ có tình cảm khác bên ngoài, dẫn đến ly hôn. Vậy nên tuổi Mão nếu muốn đạt được kết quả tốt trong đời sống hôn nhân thì nên thay đổi bản thân trước nhất. Hãy chủ động hơn và biết hy sinh hơn, đừng chỉ tính toán chi li như vậy.

Xem thêm: Sinh năm 2024 mệnh gì

Sức khỏe

Sinh năm 2023 mệnh gì? Quý Mão sinh năm 2023 không có ý thức chủ quan quá mạnh và rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Chỉ cần nghe người khác quảng cáo một loại thực phẩm chức năng nào đó tốt cho sức khỏe, họ nhất định sẽ mua về dùng ngay. Nhìn thấy phương pháp tập luyện nào mới lạ, họ sẽ lập tức bắt chước.

Cách làm này thực ra không hoàn toàn đúng, bạn nên lên một chế độ chăm sóc sức khỏe phù hợp với thể trạng của mình. Còn lại, nhìn chung thì bạn vẫn cần ngủ sớm dậy sớm, tránh thức quá khuya dù là để làm việc, học tập hay giải trí.

Họ cũng cần giảm thiểu uống rượu, ăn ít đồ ăn vặt có hàm lượng calo cao và nên kiềm chế cơn thèm ăn nhất thời. Tốt nhất bạn nên duy trì luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, như vậy mới có thể khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ.

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về người sinh năm 2023 mệnh gì. Hi vọng bạn đọc đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Vận tài lộc tháng 5 năm 2021 theo mệnh: Mệnh Kim tiền đẻ ra tiền, tình duyên rực sáng
Vận tài lộc tháng 5 năm 2021 theo mệnh: Mệnh Kim tiền đẻ ra tiền, tình duyên rực sáng
Vận tài lộc tháng 5 năm 2021 theo mệnh: Mệnh Kim tiền đẻ ra tiền, tình duyên rực sáng
Bát tự

Vận tài lộc tháng 5 năm 2021 theo mệnh dự báo điều gì về tài chính và sự nghiệp tháng này của bạn? Tháng này được xem là tháng đại lợi, hãy xem Thiên can ngày sinh của mình (hay còn gọi là nhật trụ ngày sinh) là gì để dự đoán cho đúng nhé!

Back to top