Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Sinh năm 2010 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Thái Tuế quấn thân, đề phòng đi lại

Sinh năm 2010 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Sinh năm 2010 là tuổi Canh Dần, gặp Tam Tai ở các năm Thân, Dậu, Tuất. Năm 2022 là năm Nhâm Dần cho nên sẽ không gặp hạn Tam Tai

Xem thêm

sinh năm 2010 năm 2022 có phạm tam tai không

Sinh năm 2010 năm 2022 có phạm Tam Tai không?

Hạn Tam tai là gì?

Theo hạn Tam Tai mà thầy phong thủy của Tử vi số giải đáp thì bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Tử vi số nói vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam Tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người , cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam Tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam Tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Các năm mà nhóm tam hợp gặp hạn Tam Tai:

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam Tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam Tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam Tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Sinh năm 2010 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Sinh năm 2010 là tuổi Canh Dần, gặp Tam Tai ở các năm Thân, Dậu, Tuất.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần cho nên sẽ không gặp hạn Tam Tai. Tuy nhiên đây lại là năm tuổi của Canh Dần cho nên cần phải hết sức lưu ý.

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2022

Sinh năm 2010 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Dù không gặp hạn Tam Tai nhưng lại gặp phải Thái Tuế.  Về mặt học hành, Canh Dần gặp hung tinh Thái Tuế nên vô cùng bất lợi. Bài vở không được như ý, nảy sinh suy nghĩ muốn bỏ học.

Thái Tuế không có phúc chỉ có họa, Đề phòng tai nạn xe cộ, gươm đao như đứt tay, bị cứa tay chảy máu. Dễ có tiểu nhân xuất hiện, ra ngoài tránh đi xa. Hay lo việc bao đồng, có điềm bệnh tật.

Tử vi khuyên cha mẹ tuổi Canh Dần nên chăm sóc cho con cái và quan tâm nhiều hơn. Việc này sẽ giúp tạo nên môi trường tốt đẹp cho sự phát triển của các con.

Kết luận

Trên đây là bài viết Sinh năm 2010 năm 2022 có phạm Tam Tai không? sẽ giúp cho bạn có những thông tin bổ ích về số mệnh của mình và đồng thời mang đến những tiên đoán về số phận trong năm 2022 của chúng ta. Qua đó giúp bạn có thể có những kế hoạch phù hợp nhất cho cuộc sống của mình.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top