Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 22-09-2021

Cùng giải đáp: Sinh năm 2003 mệnh gì? Hợp màu nào nhất?

Xem thêm

Sinh năm 2003 mệnh gì? Sinh năm 2003 tuổi con gì? Năm 2003 hợp màu gì? Cùng xem chi tiết qua bài viết sau đây của Tử vi Số. Mời các bạn đọc cùng tìm hiểu

Chào mừng các bạn đã đến với chuyên mục Xem tuổi của website tử vi hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cùng tham khảo những chia sẻ của những chuyên gia tử vi số học của chúng tôi ngay sau đây nhé

Giải đáp sinh năm 2003 mệnh gì?

Tổng quan 

Sinh năm 2003 mệnh gì? Người sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi, mệnh Dương Liễu Mộc

Người sinh năm 2003 tuổi Mùi, mệnh Mộc, gọi là Dương Liễu Mộc. Dương Liễu Mộc là một loại cây thân nước, có lá rất đều và mềm mỏng, nhìn vẻ bề ngoài toát lên sự nhẹ nhàng, yếu đuối. Cành liễu mảnh mai, lá liễu buông rủ biểu hiện của một thứ Mộc không có cốt khí. Tuy về hình chất thì nhưng vậy nhưng tâm sự của những người mang ngũ hành nạp âm này lại rất thấu đáo, tình cảm đa đoan, phức tạp.

Người tuổi Mùi thường mạnh mẽ, kiên gan, quyết đoán nhưng Dương Liễu Mộc thuộc âm nên tính tình thường kín đáo, nhưng thiếu căn bản, suy tư luôn theo gió ngả nghiêm. Học là người nhạy bén với thực tế, tâm không chính trực nên khó trở thành một người tâm phúc trung thành được.

sinh năm 2003 mệnh gì

Người mệnh nạp âm Dương Liễu Mộc có bản tính ôn hòa, mềm dẻo, uyển chuyển nên rất được lòng người, thường được yêu mến và ủng hộ rất nhiều. Rất hiếm khi người này tranh chấp, cãi cọ với người khác hoặc thể hiện sự bực bội, cáu gắt. Chính sự hài hòa, mềm mỏng của họ đã tạo ra bầu không khí hòa nhã chứ không thích hơn thua để tạo ra bầu không khí căng thẳng.

Tính cách Dương Liễu Mộc thiện tâm, ôn hòa, giàu lòng trắc ẩn nên nét mặt của họ thường nặng về suy nghĩ chiều sâu, nội tâm, ánh mắt cũng có chút u buồn, lắng đọng. Thông thường người này không thích nói nhiều, họ thích đọc sách, nghiên cứu tài liệu và tìm hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống nên nền tảng tri thức của họ rất dày dặn, uyên bác.

Quan Thế Âm bồ tát sử dụng cành dương liễu để nhúng nước Cam lộ cứu độ vạn vật chúng sinh nên có thể nói phẩm chất của người mang nạp âm Dương Liễu Mộc không hề tầm thường. Họ có tâm hồn trong sáng, thiện lương, sống cao thương, thanh tao và có duyên giác ngộ cao.

Tuy nhiên người này dễ mắc vào thị phi bởi bản chất của hành Mộc là chủ về điều tiếng, thị phi. Thực chất, thị phi chỉ là những điều tiếng có hay có dở, nên nếu người có kiến giải thoáng đạt thì không nên nặng nề với chuyện tai tiếng. Càng là người đặc biệt, có tài, có công thì càng dễ mắc tai tiếng lớn. 

Tính chất của cây dương liễu cành lá mềm dẻo, thân gỗ mềm nên sức chống chọi với biến cố không cao, đồng nghĩa người này cần tôi luyện ý chí, nghị lực vững vàng thì mới đứng vững được trong cuộc sống.

Xem thêm: 1995 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp, bí quyết phong thủy tuổi Ất Hợi

Sự nghiệp 

Sinh năm 2003 mệnh gì? Người mệnh Mộc sinh năm 2003 thông minh khéo léo, ăn nói giảo hoạt, khôn ngoan, ngoại giao tốt, có tính cách tốt. Họ là người thiện lương, tâm tính chính trực, ngay thẳng. Sinh giờ tốt sẽ có thực tài cả văn lẫn võ, đỗ đạt cao làm quan lớn. Nếu không vẫn là người thông minh, sáng dạ,thông hiểu lẽ đời, đối nhân xử thế đúng mực.

Tuổi Quý Mùi mệnh Mộc có lòng từ bi, bác ái, là người biết thông cảm với người khác. Họ sẵn sàng tha thứ lỗi lầm cho người và ít khi phê phán, tranh đấu với bạn bè, đồng nghiệp hay người đời. Người tuổi này " dĩ hòa vi quý" nên được mọi người yêu mến, kính trọng. Tuổi có thể liên kết làm ăn với Quý Mùi là tuổi Mão, Thân như Ất Mão, Giáp Thân, Tân Mão.

Tài vận

Sinh năm 2003 mệnh Mộc lúc giàu có, lúc không, nhưng vận niên tuổi già phú quý. Nếu người được hưởng phúc lớn thì vinh hoa phú quý một đời.

Người mệnh này được Đại nhân Như Lai bảo hộ. Ma Lợi Tử ban phúc. Họ không phải lo đói khổ, khi không vẫn có thể no đủ. Năm 26 tuổi có thể gặp vận phúc đến ngoài 50 sẽ giàu có, vinh hoa như ý.

Tình cảm

Người mệnh Mộc sinh năm 2003 có tấm lòng lương thiện, dịu dàng, khéo léo, nhạy cảm. Con đường tình duyên không được như ý, đường con cái không mấy thuận lợi. Tuổi này nên lấy vợ hoặc chồng khác quê mới yên.

Tuổi Quý Mùi 2003 nên hợp tác duyên cùng các tuổi Mão, Ngọ như Nhâm Ngọ, ất Mão, Tân Mão… Tuổi kết bạn phù hợp là Hợi, Thìn, Tỵ.

Sức khỏe

Sinh năm 2003 mệnh gì? 2003 mạng Mộc cần nhất mặt sức khỏe. Sự nghiệp thành đạt lại đi ngược với tố chất sức khỏe. Cần chú ý các bệnh liên quan đến hệ bài tiết. E có điềm xấu về cảm mạo và dạ dày. Nếu không cẩn thận giữ gìn sức khỏe thì từ lúc trẻ đã có dấu hiệu bệnh tật, về già sẽ để lại nhiều biến chứng. 

Người mạng Mộc thì có thiên hướng là Gan trì trệ, nên dưỡng sinh bộ phận Gan và Mật. Tiếp theo là gân cốt và tứ chi.

Nguyên lý dưỡng sinh trọng điểm thì nên điều âm trợ dương. Điều tiết tâm lý ổn định, tránh làm việc quá sức. Không nên nóng nảy mà tổn thương gan thận. Ngoài, ra, mệnh chủ sinh năm 2002 nên ăn những thức ăn có lợi cho đường tiêu hóa, tránh ăn đồ quá cứng, nhiều xương.

Nữ mạng sinh năm 2003

Xem tử vi thấy rằng nữ mệnh Mộc sinh năm 2003 may mắn trên con đường công danh, thời còn trẻ gặp rất nhiều may mắn về sự nghiệp và tiền bạc.

Nữ tuổi Quý Mùi thông minh, xinh đẹp, lanh lợi nên khá thuận lợi trong công việc, tạo dựng được chỗ đứng vững chắc khi còn rất trẻ. Trong cuộc sống gia đình tuy vất vả nhưng nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Quý Mùi 2003 mệnh Mộc thành công sớm, sự nghiệp ngày càng phát triển và đi lên ở độ tuổi 28.

Cuộc sống hôn nhân gia đình khá hạnh phúc và trọn vẹn, tuy có nhiều chuyện vướng bận nhưng đây là những người rất có vận may tiền tài. Về già được hưởng cuộc sống an nhàn bên người thân yêu.

Nữ mệnh Mộc tuổi Quý Mùi hưởng thọ trung bình từ 80 đến 90 tuổi, nếu sống có phúc, ăn ở lương thiện thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Nam mạng sinh năm 2003

Cuộc đời nam mệnh Mộc sinh năm 2003 phải trải qua nhiều sóng gió ở tiền vận, phải đến năm 29 tuổi trở đi mới được đủ đầy, sung sướng, sự nghiệp được vẹn toàn bằng chính năng lực của bản thân.

Nhờ những tri thức sẵn có, trí thông minh và sự nhẫn nhịn chịu đựng mà công danh được gây dựng vào năm 26 tuổi. Họ có địa vị nhất định trong xã hội, công danh sự nghiệp có thể chạm tới đỉnh.

Nhìn chung, Quý Mùi nam mạng mệnh Mộc được nhiều hay đẹp về học hành và công danh sự nghiệp, tình duyên có hơi trắc trở nhưng rồi mọi chuyện sẽ qua đi. Mọi chuyện được như ý từ năm 29 tuổi trở đi.

Nam giới sinh năm 2003 này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 83 tuổi. Những người sống hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Sinh năm 2003 hợp mệnh nào?

Sinh năm 2003 hợp mệnh gì?

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh nạp âm là Dương Liễu Mộc. Muốn biết người sinh năm 2003 mệnh Mộc hợp với mệnh gì, kỵ mệnh nào thì cần phân tích dựa theo ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc. Cụ thể như sau:

Dương Liễu Mộc và mệnh Thủy

Thiên Hà Thủy (1966, 1967), Đại Khê Thủy (1974, 1973), Đại Hải Thủy (1982, 1983), Giản Hạ Thủy (1966, 1997), Tuyền Trung Thủy (2004, 2005, Trường Lưu Thủy (2012, 2013) 

Độ tương hợp: Rất Tốt

Người mệnh Mộc gặp người mệnh Thủy thì cuộc sống vợ chồng bách niên giai lão, đôi bên hòa hợp, tôn trọng lẫn nhau. Sau khi kết hôn cuộc sống gia đình yên vui, vợ chồng đều thọ, cuộc sống giàu sang, sung túc. Thủy sinh Mộc, người mệnh Mộc sẽ được chồng hoặc vợ của mình hỗ trợ đường làm ăn, kinh doanh buôn bán có lộc. 

Dương Liễu Mộc và mệnh Hỏa

Phú Đăng Hỏa (1964, 1965), Thiên Thượng Hỏa (1979, 1980), Lư Trung Hỏa (1986, 1987), Sơn Đầu Hỏa (1994, 1995), Thích Lịch Hỏa (2008, 2009), Sơn Hạ Hỏa (2016, 2017). 

Độ tương hợp: Tốt

2003 mệnh Mộc gặp mệnh Hỏa thì vợ chồng có phúc, con cháu thành đàn, hiếu thảo chăm ngoan. Mộc sinh Hỏa, người chồng sẽ được con cái, nhà vợ hỗ trợ. Đây là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, kinh doanh buôn bán có tiếng thơm bay xa.

sinh năm 2003 mệnh gì

Dương Liễu Mộc và mệnh Mộc

Tùng Bách Mộc (2010,2011), Bình Địa Mộc (2018, 2019), Tang Đố Mộc (1972, 1973), Thạch Lựu Mộc ( 1981, 1980), Đại Lâm Mộc (1988, 1989) 

Độ tương hợp: Tốt

Tuổi Quý Mùi mệnh Mộc gặp người mệnh Mộc thì cuộc sống êm đềm, đôi bên thương yêu lẫn nhau. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, phú quý giàu sang. Sau khi kết hôn mệnh Thổ sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, khẳng định vị trí của mình tại nơi làm việc đem lại nhiều tài của cho gia đình.

Dương Liễu Mộc và mệnh Thổ

Ốc Thượng Thổ (2006, 2007), Thành Đầu Thổ (1998, 1999), Lộ Bàng Thổ (1990, 1991), Sa Trung Thổ (1976, 1977), Đại Trạch Thổ (1968, 1969), Bích Thượng Thổ (1960, 1961).

Độ tương hợp: Trung bình

Người mệnh Mộc gặp người mệnh Thổ thì vợ chồng dễ ly tán, đến với nhau không vì tình yêu. Sau khi kết hôn có nhiều mâu thuẫn, cuối cùng đường ai nấy đi. Ngoài ra, nếu kết hợp kinh doanh buôn bán thì công việc khó thành, lợi bất cập hại

Dương Liễu Mộc và mệnh Kim

Bạch Lạp Kim (2000, 2001), Hải Trung Kim (1985, 1985), Thoa Xuyến Kim (1970, 1971), Kim Bạch Kim (1961, 1962)

Độ tương hợp: Kém

Sinh năm 2003 mệnh Mộc gặp mệnh Kim thì không hòa hợp, đôi bên dễ xảy ra tranh cãi. Kim phá Mộc thì việc làm ăn của người mệnh Mộc sẽ sa sút, sức khỏe đi xuống. Trong công việc cũng không có nhiều may mắn, dễ bị kẻ xấu hãm hại, chiếm đoạt tài sản. 

Nghề nghiệp thích hợp với tuổi mùi 2003

Nam mệnh Mộc sinh năm 2003 hợp nghề gì?

Nam mạng mệnh Mộc sinh năm 2003 là người thông minh nhưng không tỉ mỉ và thiếu sự trung thực, khá ích kỷ chỉ quan tâm đến lợi ích tốt nhất cho mình. Mọi người xung quanh thương tha thứ cho họ nhằm uốn nắn tính cách của họ nhưng hầu như không có kết quả nhiều. 

Nam tuổi Quý Mùi 2003 mệnh Mộc nên làm công việc thuộc ngành nghề ngoại giao, họa sỹ, luật sư, quan tòa, viết văn, nhà báo, nghệ thuật, nhà triết học. Bên cạnh đó sức vóc dẻo dai và phản xạ nhanh, khéo léo trong cũng giúp họ thành công khi là diễn viên múa, xiếc, vũ công. cũng đều rất phù hợp để họ lựa chọn.

Nữ mệnh Mộc sinh năm 2003 hợp nghề gì?

Nữ mạng mệnh Mộc sinh năm 2003 là người không thiếu vật chất, tâm tính thuần hòa, làm gì cũng được người ủng hộ.  Họ là những người rất khéo léo trong giao tiếp và có đầu óc linh hoạt. 

Một số nghề mà hợp với nữ 2003 như nhân viên văn phòng, kế toán, ngân hàng, họa sỹ, giáo viên, nghệ thuật, viết văn, nhân viên đánh máy, đầu bếp. Những công việc này sẽ đem lại hứng thú và thành công cho bạn.

Phong Thủy tuổi Quý Mùi 2003

2003 mệnh Mộc hợp hướng nào?

Mạng Mộc sinh năm 2003 hợp hướng gì? Đây là thắc mắc của bất cứ ai khi có ý định xây nhà hay đơn giản là lựa chọn hướng kê bàn ghế, đồ vật sắp đặt trong gia đình. Bởi hướng nhà hợp bản mệnh sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cũng như sức khỏe của chính gia chủ và các thành viên trong gia đình. 

Nam mạng Quý Mùi 2003 hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Đàn ông sinh năm này đại kỵ các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Nữ mạng Quý Mùi 2003 hợp với hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Phụ nữ sinh năm này đại kỵ các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

2003 mệnh Kim hợp màu nào, kỵ màu nào?

Sinh năm 2003 mệnh gì? Mệnh chủ sinh năm 2003 là người tuổi Quý Mùi, mệnh nạp âm là Dương Liễu Mộc sẽ hợp, kỵ với những màu sắc sau đây:

Hợp: Màu xanh thiên thanh, xanh lục, xanh nước biển 

Màu xanh nước biển: Thăng quan tiến chức, có danh lợi, vượng đường học tài tài lộc.

Màu xanh lục: Mệnh Đại Lâm Mộc hợp màu xanh lục, sẽ xua đuổi được thị phi. Nhờ vào tài ăn nói mà vượng đường công danh, sự nghiệp. 

Kỵ: Màu đen, màu xám, màu vàng, màu đỏ, màu hồng

Màu vàng: Đem tới điềm về bệnh tật, đại xấu. Gây tổn hại về tài vận và gia cảnh, nhiều tai nạn bất ngờ. Còn chiêu nhiễu nhiều âm linh. 

Màu trắng: Đem tới tổn thất về tiền bạc, gia cảnh lao đao. Đem tới điềm về thị phi, kiện tụng. Có điềm va chạm dao kéo, đao kiếm. 

Màu đỏ: Gây ra nạn đào hoa kiếp tức họa người thứ 3. Tổn hại đường con cái, nhân đinh. Gây tính cách bạo ngược, nóng nảy. Bệnh tật liên quan đến tim, mắt, khí huyết ... 

Cấm kỵ đặt tên

Kỵ tên có Hỏa

Đặt tên cho mạng Dương Liễu Mộc nên tránh những từ có liên quan đến hành Hỏa, hoặc đơn giản là có chữ hỏa như Quang, Đăng, Sáng, Nhật, Hồng, Lôi, Minh,...

Hành Hỏa sẽ thay đổi bản tính lương thiện của họ. Mong muốn của họ càng nhiều thì hành động sẽ càng ngu xuẩn. Đồng thời đưa ra càng nhiều lựa chọn sai lầm.

Kỵ nên có dấu nặng

Người sinh năm 2003 mệnh Dương Liễu Mộc khi đặt tên cần phải khoáng đạt, rộng lớn, bao la. Chớ đặt tên có dấu nặng hoặc tên quá hẹp sẽ bó buộc cuộc đời của họ. 

Kỵ tên bay bổng

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2003 không nên chọn những cái tên quá khoa trương, bay bổng, nên khiêm nhường, đơn giản. Ấn tượng quá mạnh sẽ gây ác cảm với mọi người xung quanh mà ảnh hưởng vận thế. Tên quá mỹ miều, bay bổng thì dễ sinh thói hư vinh, nhu nhược.

Phật bản mệnh tuổi Quý Mùi 2003

Người mệnh Mộc sinh năm 2003 có Phật độ mệnh là Đại Nhật Như Lai, Ngài là biểu tượng của ánh sáng và trí tuệ, giúp người sinh năm 2003 tuổi Mùi luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thụ linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.

“Đại nhật” có nghĩa là thắng cả mặt trời, Đại Nhật Như Lai có thể phá bỏ mọi tà pháp. Xóa mọi trở ngại trong chốn nhân gian, công đức viên mãn, đem ánh sáng trí tuệ chiếu sáng muôn nơi. Không còn đêm đen che giấu, khởi nguồn sinh sôi Phật Tâm. Ánh sáng trí tuệ của Đại Nhật Như Lai khơi gợi tâm thiện trong mỗi con người.

Nhưng mệnh chủ hãy nhớ trước khi thỉnh tượng Phật hay đeo đồ phong thủy hình Phật, Bồ Tát thì nên khai quang điểm nhãn rồi mới đeo. 

Trên đây là tổng hợp tử vi trọn đời, cung mệnh của người sinh năm 2003 mệnh gì?. Cùng đón đọc nhiều chia sẻ hơn nữa về cung mệnh, tuổi, tử vi tại website Tử Vi Số nhé. Chúc các bạn may mắn !

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top