Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Sinh năm 1998 mệnh gì, tổng quan nam mệnh, nữ mệnh Mậu Dần 1998

Xem thêm

Sinh năm 1998 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Mậu Dần 1998. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần. Tuviso thấy rằng Mậu thuộc hành Thổ – hổ đất, tuổi này bao giờ cũng thực tế.

sinh năm 1998 mệnh gì

Tổng quan về tuổi Mậu dần năm 1998

Nam mệnh: Xem tử vi thấy rằng cuộc đời nam mạng Mậu Dần phải trải qua nhiều biến động, khó khăn, thường gặp những chuyện không như ý. Công danh sự nghiệp cũng phải trải qua nhiều sóng gió thăng trầm.Nếu biết kiên trì, cố gắng thì sau này mới có thành quả tốt.

Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 36 tuổi. Công danh, sự nghiệp và tài vận có nhiều triển vọng.

Những người này có số hưởng thọ trung bình từ 75 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều việc thiện thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Nữ mệnh:  Nữ tuổi Mậu Dần tính cách mạnh mẽ, tự tin, ưa khám phá, thích một cuộc sống sôi động. Khi còn trẻ có nhiều vận may trong học tập, đời sống tình cảm gia đình thân thiết gắn bó, thủa trẻ có một mối tình đẹp.

Nữ Mậu Dần cuộc đời dồi dào về mặt tài chính, sự nghiệp ban đầu gặp chút khó khăn nhưng đến tuổi 30 lại rất vững chắc và phát triển. Cuộc sống về già may mắn về tình cảm, gia đình và con cái, được sống yên vui, hạnh phúc bên gia đình.

Cuộc sống đôi khi gặp phải những khó khăn trắc trở nhưng đa phần đều tốt đẹp, tình cảm thuận lợi, hôn nhân gia đình hạnh phúc, sinh con được hưởng phúc lâu dài. Trong sự nghiệp gặp nhiều may mắn sau tuổi trung niên, về già có vận may tài chính.

Nữ tuổi Mậu Dần hưởng thọ trung bình từ 72 đến 88 tuổi, nếu tích nhiều phúc đức, ăn ở thân thiện thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp Mậu dần 1998

Tính cách: Mậu Dần hay còn gọi là quá sơn chi hổ ( hổ vượt đỉnh núi ) là bản mệnh của sự cương mãnh. Còn có nóng lạnh hơi thất thường, khả năng điều khiển cảm xúc kém. Khi nhiệt tình thì vô cùng chăm chú, hết mình. Khi nhạt nhòa thay đổi thì hơi vô tình, lạnh lùng.

Tuy là thổ mệnh nhưng Mậu Dần sở hữu tính cách giống hỏa mệnh nhiều hơn. Mậu dần sở hữu 1 trái tim nóng lẫn 1 cái đầu nóng hơn cả trái tim. Họ sống và làm việc theo cảm xúc bùng nổ của bản thân ở vào thời điểm mọi chuyện xẩy ra.

Tuổi Mậu Dần là tuổi với tính cách khó đoán, làm việc hay hành động theo cảm tính, dễ dụ, dễ mủi lòng, dễ cả tin, không thích những thứ quá phức tạp, ưa ngọt ngào, ưa nhẹ nhàng, thích cái đẹp. 

Tình cảm: Mậu Dần sở hữu 1 trái tim giàu tình cảm và phong phú, đôi khi sự thích trải nghiệm trong tình cảm của họ khiến người khác hiểu lầm họ là những người lăng nhăng, đào hoa, không ổn định. Nhưng thực tế đơn giản vì Mậu Dần rất khó tin ai, rất khó ngập sâu vào tình cảm. 

Trong tình cảm, Mậu Dần không quan tâm đến vấn đề logic, khi gặp chuyện, họ khao khát được bênh vực. Nếu thực sự là tri kỉ và tâm giao, hãy luôn đứng về phía họ, dù họ sai. Như vậy mới là mối quan hệ chân tâm. Đây cũng là nét đáng yêu và trẻ con của Mậu Dần trong các mối quan hệ.

Sự nghiệp : Là người của tư tưởng hiện đại và chủ nghĩa hiện sinh. Mậu Dần không ngại khiêu chiến, cũng không sợ vất vả. Họ luôn mang trong mình 1 khao khát của sự thành công lớn. Mong muốn được hưởng thụ, giàu sang và trải nghiệm mọi góc cạnh của cuộc sống.

Người tuổi Dần thông minh, cảnh giác cao và nhìn xa trông rộng. Họ thích những công việc cho phép phát huy tính độc lập và không chịu để người khác lãnh đạo.

Nói chung, tuổi Dần thiếu kiên nhẫn và không phải loại người 'chậm nhưng chắc'. Họ không thích nói chuyện logic, và khi thất vọng, họ chỉ cần một đôi tai biết lắng nghe để trút đi những nỗi bực dọc, không cần bạn phải phân tích ai đúng ai sai.

Sinh năm 1998 mệnh gì, hợp tuổi nào

Mệnh người sinh năm 1998:

- Nam sinh năm 1998: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

- Nữ sinh năm 1998: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

- Sinh năm 1998 là tuổi con Hổ

- Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/1998 đến 15/02/1999.

- Năm sinh âm lịch: Mậu Dần

- Thiên can: Mậu
+ Tương hợp: Quý
+ Tương hình: Nhâm, Giáp
- Địa chi: Dần
+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người hợp với tuổi Mậu Dần

Nam mạng: 

+ Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Những người mang mệnh tuổi này giúp cho người sinh năm 1998 gặp nhiều may mắn, thành công hơn.

+ Tuổi kỵ: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân

Nữ mạng: 

Trong làm ăn: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu

Lựa chọn vợ chồng: Ất Mùi, Đinh Hợi, Đinh Sửu và Ất Hợi. Với nữ sinh năm 1998 nếu kết hôn cùng người mang mệnh tuổi Ất Mùi, Đinh Hợi thì hai tuổi này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triệu công danh lẫn sự nghiệp.

Tuổi kỵ: Tân Tỵ và Quý Tỵ

Màu sắc và con số hợp mệnh tuổi 1998

Màu sắc hợp mệnh

- Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

- Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

- Màu kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Hướng nhà, năm xây nhà gia chủ Mậu Dần 1998

Hướng nhà hợp với Mậu Dần

Để xác định đúng phương hướng, trước tiên cần biết cách xác định hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp đúng chuẩn.

Nam mệnh Mậu Dần 1998:

Hướng hợp:

- Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).

Hướng không hợp:

- Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

Nữ mệnh Mậu Dần 1998:

Hướng hợp:

- Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

Hướng không hợp:

- Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát).

Năm xây nhà hợp với Mậu Dần

Khi làm nhà phải xem tuổi của bạn có phạm các cấm kỵ như hạn thái tuế, xung hình, trạch tuổi, hạn kim lâu, hoang ốc hay không. 

Người tuổi tuổi Mậu Dần cần tránh các năm Tam tai Thân , Dậu , Tuất, năm làm nhà. Theo cách tính thì Gia chủ 1998 (Mậu Dần) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về Sinh năm 1998 mệnh gì, tổng quan nam mệnh, nữ mệnh Mậu Dần 1998. Hi vọng bạn đọc đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com.

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top