Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Phong thủy tình duyên tuổi Tý: Bách hợp để cầu chung thủy

Xem thêm

Phong thủy tình duyên tuổi Tý là bí kíp bài trí đồ vật đơn giản giúp mang lại may mắn trong tình yêu cho gia chủ. Hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây!

phong thủy tình duyên tuổi tý

Phong thủy tình duyên tuổi Tý

Tuổi Tý giống như một ngọn lửa được bọc trong băng, với vẻ ngoài điềm tĩnh và trái tim ấm áp. Họ thích một cuộc sống bằng lặng và ổn định, nhưng trong lòng họ lại luôn khao khát những đam mê. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số tham khảo cách đón vận may trong phong thủy tình duyên tuổi Tý nhé!

Phân tích ngũ hành

Trong ngũ hành, tuổi Tý thuộc hành Thủy với đặt tính nhẹ nhàng, mềm mại, cởi mở, đào hoa và giỏi dung hòa với đủ kiểu người. Các mối quan hệ xã giao của họ hầu như đều rất tốt, họ cũng có nhiều cơ hội giao lưu kết bạn hơn người khác. Nhờ vậy, con giáp này dễ dàng thu hút đào hoa với người khác phái.

Mặc dù vậy, những người mệnh Thủy này cũng khó vững vàng trong các mối quan hệ. Họ dễ bị thu hút bởi nhiều đối tượng, kể cả có người yêu rồi cũng hay bị "lung lay", vì vậy họ có xu hướng khiến bạn đời bất an.

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc, kết hợp làm ăn với tuổi nào để thành công? Chúng ta đều biết, chọn người làm ăn hợp tuổi có tầm quan trọng rất lớn đến sự phát triển trong sự nghiệp của mỗi người. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm câu trả lời nhé!

Lời khuyên

Người tuổi Tý nên tăng cường tập trung trong tình yêu, vững vàng trong tình cảm, khiến cho người yêu cảm thấy đáng tin cậy và an toàn.

Phong thủy tình cảm

Người tuổi Tý muốn cải thiện tài lộc, giải quyết vấn đề tình duyên thì nên trồng hoa dạ lan hương (phong tín tử) hoặc là hoa bách hợp. Có thể vừa cắm bình hoặc xen lẫn trồng ở cửa sổ phòng ngủ cá nhân.

Bởi phong tín tử tượng trưng cho sự cam kết, hàm chứa ý nghĩa chung tình sâu nặng. Còn hoa bách hợp màu trắng thuộc hành Kim, đại diện cho sự kiên định, trung thành, cho nên hai loại hoa này đều sẽ giúp tăng sự chung tình của tuổi Tý. Họ có thể có được sự tin tưởng của đối phương thông qua mẹo phong thủy này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt cây trúc cảnh đã bỏ bớt lá và thân, vì nó có hình dáng như những cành thẳng đứng, tượng trưng cho sự quyết đoán và khí thê smạnh mẽ. Bạn cũng có thể đặt một linh vật nào đó tùy theo mệnh và tuổi của mình. Bởi linh vật có năng lượng vững vàng, có thể nâng cao sự ổn định trong tình duyên của người tuổi Tý, cải thiện vận số cho họ.

Xem thêm: Phong thủy tình duyên tuổi Sửu

Như vậy, trên đây là những bí kíp phong thủy tình duyên tuổi Tý, hy vọng sẽ giúp cho bạn sớm tìm thấy một nửa của mình. Quan trọng nhất vẫn là tu tâm dưỡng tính và tăng cường xã giao để có nhiều cơ hội hơn. Bên cạnh đó, cũng đừng quên theo dõi các bài viết hay về Phong thủy tại Tuviso.com nhé!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng: Quan lộ rộng mở
Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng: Quan lộ rộng mở
Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng: Quan lộ rộng mở
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng có cát có hung, họa phúc xen lẫn. Vận trình được dự báo là không có quan hệ với năm, không phạm hình phạm hại Thái Tuế, vận số nếu có bấp bênh lên xuống chủ yếu là bởi vì sự ảnh hưởng của hung tinh và cát tinh thay phiên nhau trong năm Nhâm Dần 2022.

Back to top