Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-07-2020

Phong thủy mua xe giúp cho gia chủ thuận lợi bình an, an toàn xuất lộ

Xem thêm

Trong bài viết sau đây sẽ đưa ra một vài tập tục phong thủy mà người dân nước ta hay sử dụng mỗi khi mua xe mới.

phong thủy mua xe

Để có thể sở hữu những chiếc xe xinh đẹp và thuận lợi lái nó trên mọi nẻo đường thì bạn nên tìm cách chọn mua những chiếc xe chất lượng. Đồng thời phải biết cách trang trí, hiểu về phong thủy mua xe để bảo đảm cho bản thân những giá trị tiêu dùng tốt nhất.

Phong thủy mua xe: treo dây đỏ trong xe

Theo phong tục cổ xưa thì màu đỏ là màu may mắn, có thể trừ tà. Do vậy nhiều người lựa chọn những chiếc dây màu đỏ để treo trong ô tô. Điều này có thể khiến cho chủ xe xuất hành bình an, cầu nguyện an toàn mỗi khi ra đường. Tuy nhiên nên chọn loại dây phù hợp. Đừng lấy loại quá to sẽ ảnh hưởng và hạn chế tầm nhìn. Màu đỏ bị phai dính vào xe lau chùi cũng rất vất vả. Nên mọi người cần chú ý.

Tập tục dán các hình ảnh, ticker

Dán các loại ticker có ý nghĩa sâu xa giúp cầu nguyện cho chủ xe có thể bình an. Nhận được sự che chở để bảo vệ bản thân mỗi lần đi ra ngoài.

Thờ cúng ô tô

Theo phong thủy mua xe hay bất kỳ sự kiêng kị nào trong dân gian. Việc mua ô tô hay 1 vật nào đó muốn sử dụng lâu dài thì cần phải thờ cúng. Sau khi mua về trước khi lái thì cần phải sử dụng các phong tục lễ nghi để cúng chiếc xe ô tô. Bảo đảm cho sự linh thiêng của các cầu mong cho an toàn, lái xe thuận lợi

Phong thủy mua xe: bài trí đồ trang trí

Nhiều người sau khi mua xe thì chọn để rất nhiều đồ trang trí bên trong. Thực ra nếu những đồ trang trí này quá nhiều sẽ làm giảm tầm nhìn. Thậm chí khi quay xe hay dừng xe đột ngột cũng khiến chúng bị đổ ra sàn. Nhiều người chọn cách đặt tượng Phật vào xe. Trên thực tế, bạn chỉ cần để Phật trong tim mình là đã được rồi.

Quan niệm mua xe đốt pháo

Phong thủy một số nơi còn có tập tục đốt pháo khi mua xe. Giống như một kiểu triệu hồi may mắn. Để khiến cho họ có thể đáp ứng được các nhu cầu cầu an cầu may. Tuy nhiên đốt pháo thì nên chú ý đến an toàn. Thậm chí còn có thể ảnh hưởng pháo nổ đến chiếc xe. Làm hỏng luôn cả thành quả lao động của mình.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Phong thủy

Ngày nay,điều hòa không khí đã trở thành một thiết bị không thể thiếu để chống lại cái nóng như thiêu đốt của mùa hè. Ngoài ra, điều hòa không khí còn có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Vậy đặt điều hòa đâu cho vừa đẹp vừa hợp phong thủy thì cùng tìm hiểu nhé

Back to top